รวม 8 นางแบบ ” หุ่นอวบ ” คนดังที่อ้วน ! แต่สวยมาก

รวม 8 ” นางแบบ Plus size ” ชื่อดัง ! จากทั่วโลก ที่ความ ” อ้วน ” ไม่ใช่ปัญหา ผอมไม่ได้แปลว่าสวยอีกต่อไป
สาวอวบ ร่างอ้วนมาทางนี้ค่ะ ! ลดไม่ได้อย่าคิดว่าเราจะไม่สวย.. เพราะครั้งนี้หมียักษ์ได้รวมนางแบบสาว “พลัสไซส์” ที่โด่งดังจากทั่วโลกมาเป็นกำลังให้ทุกคน เพื่อการเป็นสาวร่างอวบที่สวยเด่น มีสไตล์ เบียดคนผอมตกผาได้สบาย ๆ กันไปเลย ~

 

 

1Tess Holliday
เริ่มที่คนแรก ..สาวอวบสาย Colorful ? มาทางนี้ด่วนนน !! เพราะเธอคนนี้ตอบโจทย์ของแฟชั่นหลากสีสันสไตล์พาสเทลเอามาก ๆ จนบอกได้เลยว่านี่คือจุดเด่นของเธอ ..เธอคนนี้ก็คือ ‘Tess Munster’ หรือ ‘Tess Holliday’ นั่นเอง สาวหน้าสวยมีเสน่ห์ที่ตอนนี้แต่งงานมีลูกเรียบร้อยแล้ว…ซึ่งเธอนั้นมาพร้อมกับบอดี้ไซส์ขนาด 22 ของฝั่งอเมริกา ถือว่าเป็นสาวพลัสไซส์ที่อวบได้ใจ และ ‘สวย’ ไม่แพ้ใครเลยนะเออ แถมยอดฟอลโลว์ใน IG ‘@tessholliday’ ก็มีถึง 1.4 ล้านคนเลยทีเดียว

2Ashley Graham
เธอคนนี้มาพร้อมกับใบหน้าที่คมสวย และรอยยิ้มที่มีเอกลักษณ์น่าจดจำ ~ โดยเธอเซ็นสัญญาเข้า Ford models ตั้งแต่ปี 2003 ส่วนผลงานที่โดดเด่นแจ้งเกิดของเธอคือ .. การถ่ายแฟชั่น “ชุดว่ายน้ำ” และเธอยังปรากฎตัวบนนิตยสารชื่อดังระดับโลกทั้ง Glamour Vogue Elle และ Harper’s Bazaar เลยนะเออ และเรายังไปส่อง IG ‘@theashleygraham’ ของแอชเล่ย์มามีคนติดตามเธอมากถึง 4.4 ล้านคนเลยนะจ๊ะ

3Katya Zharkova
สาวคนนี้มาด้วยบอดี้ไซส์ขนาด 14 ของฝั่งอเมริกา เอาจริง ๆ เธอก็ไม่ได้ไซส์ใหญ่เท่ากับสาวพลัสไซส์คนอื่น ๆ ซักเท่าไร แต่เธอเป็นคนโครงร่างใหญ่ที่เอวเล็กซะมากกว่า และที่สำคัญเธอคนนี้เคยปรากฏตัวในแคมเปญของแบรนด์ Forever21 ที่เป็นหนึ่งในแบรนด์เสื้อผ้ายอดฮิตมาแล้วนะเออ นอกจากนี้บอกเลยว่าเธอมีดีกรีอยู่ใน Elite Model ต้นสังกัดนางแบบชั้นนำของโลกเลยทีเดียว และจากการไปส่อง IG ของเธอนั้น เรียกได้เลยว่าเธอเป็นต้นแบบที่ดีของสาวอวบชาวเราเอามาก ๆ เพราะเธอรักการออกกำลังกายด้วยวิธี แพลงค์ สุด ๆ ไม่เชื่อก็ตามไปส่องกันที่ @katyazharkova ได้เลย

 

4Candice Huffine
มาพร้อมกับบอดี้ไซส์ 12 จากฝั่งอเมริกา ที่เค้าว่ากันว่าเธอนั้นเป็นสาวพลัสไซส์ที่มีดวงตา และแววตาดึงดูดเหลือเกิน ซึ่งเธอนั้นภูมิใจกับหุ่นของเธอเอามาก ๆ ..ตอนที่เธอเริ่มเข้าวงการนางแบบเธอต้องลดน้ำหนักถึง 15 ปอนด์ตามที่ตกลงกับผู้จัดการของเธอไว้ก่อนที่จะเซ็นสัญญา และเมื่อเธอก้าวเข้าสู่วงการนางแบบแล้วเธอได้ขึ้นปก Vogue Italia เลยทีเดียวเชียวนะจ๊ะ สามารถติดตามเธอกันได้ที่ @candicehuffine เลยเด้อ

 

 

5Precious Lee
เอาใจสาวผิวแทนกันบ้างกับสาว Precious Lee คนนี้เลย ..เธอเป็นนางแบบสาว Plus size ผิวสีที่คมเข้ม คนแรก ๆ ของการถ่ายชุดว่ายน้ำเลยนะเออ และได้รับความนิยมจนสร้างประวัติศาสตร์ของนางแบบพลัสไซส์กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังเป็นนางแบบสาวร่างอวบผิวเข้มคนแรกที่ได้ขึ้นปก Vogue magazine อีกด้วย โดยตอนนี้เธออยู่ในสังกัด IMGmodels ต้นสังกัดนางแบบ นายแบบที่โด่งดังมากแห่งหนึ่งของโลกนั่นเอง ติดตามเธอกันได้ที่ @preciousleexoxo เลยจ้า

 

6Georgia Pratt
เพื่อนร่วมสังกัดกับ Precious Lee คนข้างบนเค้าเลยล่ะ บอกเลยว่าสาวคนนี้เดินแบบบ่อยมาก !! และเธอมาใน Life style ที่จี๊ดจ๊าด บอกเลยว่าเข้าไปส่อง IG ของจอร์เจียร์ทีไรหมียักษ์เพลินมาก! ด้วยการใช้ชีวิตของเธอที่เล่าผ่านรูปนั้นน่าติดตามจริง ๆ ..ว่ากันด้วยเรื่องผลงานเธอก็มักจะปรากฎตัวบนนิตยสารชื่อดังอยู่บ่อย ๆ ทั้งการถ่ายแบบและการให้สัมภาษณ์ อย่างเช่น นิตยสาร glamour เล่มดังที่มีจัดจำหน่ายอยู่ทั่วโลก หรือแม้แต่การถ่ายแบบของนิตยสาร Vogue เองก็ตาม ติดตาม IG ของเธอกันได้ที่ @jojacalled เลยจ้า

 

7Robyn Lawley
เธอคนนี้คือ 1 ในนางแบบสาวหุ่นอวบที่มีอิทธิพลต่อวงการ Pluz size model เป็นอย่างมาก โดยเธอเริ่มจากการปรากฎตัวบนนิตยสารชื่อดังก้องโลกอย่าง Vogue GQ และ Elle France นอกจากอาชีพนางแบบแล้วเธอยังเป็นทั้งดีไซน์เนอร์ ช่างภาพ และนักเขียนอีกด้วย ความแตกต่างของเธออยู่ที่ ‘รอบเอว’ คือขนาด 29 นิ้ว แน่นอนว่าสัดส่วนของเธอนั้นเป็นที่น่าอิจฉาเอามาก ๆ เพราะกำลังขึ้นกล้องน่ามองเลย และเธอยังเป็นเพื่อนสนิทของ Precious Lee นางแบบพลัสไซส์ผิวสีคนดังอีกด้วย สิ่งที่เราชอบในตัวเธอเลยคือ “ใบหน้า” เพราะหน้าเธอคมสวยแบบที่เห็นแล้วจำได้ง่าย ๆ เลยทีเดียว ติดตามเธอได้ที่ @robynlawley เลยจ้า

 

8Vivian Geeyang Kim
ปิดท้ายกันด้วยสาวเอเชีย ‘Vivian Geeyang Kim’ สาวเกาหลีพลัสไซส์คนนี้เลย !! ซึ่งเธอนั้นมักจะปรากฎตัวบนนิตยาสารต่าง ๆ ของฝั่งเกาหลีอยู่บ่อย ๆ โดยเธอคนนี้สูง 165 เซนติเมตร มีน้ำหนักตัวประมาณ 70 กิโลกรัม แน่นอนว่าเป็นสาวพลัสไซส์ฝั่งเอเชียที่หุ่นเล็กกว่านางแบบพลัสไซ์ฝั่งอเมริกาไปนิดนึง แต่ใบหน้าของเธอนั้นฉายออร่าความสวยที่มีเอกลักษณ์ในแบบเอเชียไว้ได้อย่างดีเลยทีเดียว ติดตามเธอกันได้ที่ @plusmodel เลยนะจ๊ะ

 

 

 

 

ติดตามข่าวสารอินเทรนด์ได้ที่ www.facebook.com/TrendyNews2017

ที่มา : Wongnai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.