นี่คือคุณป้าชาวเกาหลีวัย 48 ปี ที่หน้าเด็กยังกับสาวอายุ 18

เว็บไซต์อ็อดดิตี้เซนทรัล รายงานว่า ขณะนี้โซเชียลในเกาหลีใต้กำลังเกิดกระแสฮือฮา หลังได้เห็นภาพของทันตแพทย์สาวคนสวยนาม ลีซูจิน (Lee Su Jin) ผู้โด่งดังและมีคนติดตามอินสตาแกรมของเธอเกือบ 1 แสนคน หลังจากที่ได้รู้ว่าเห็นหน้าใส ๆ วัยละอ่อนคล้ายสาววัยใสแบบนี้ ลีซูจิน เป็นคุณแม่ลูก 1 ที่มีอายุปาเข้าไป 48 ปีแล้ว

 

 

 

โดยชื่อของเธอได้กลายมาเป็นที่รู้จักในชั่วข้ามคืน หลังจากที่ ลีซูจิน และลูกสาวได้ไปออกรายการโทรทัศน์ “Same Bed, Different Dreams” ด้วยกัน ซึ่งภายในรายการดังกล่าว ลูกสาวของเธอได้ระบายความในใจเรื่องที่คุณแม่กลายมาเป็นคนเสพติดการถ่ายเซลฟี่และโพสต์รูปลงโซเชียล และยิ่งมีคนให้ความสนใจเธอก็ยิ่งโพสต์รูป จนความจริงปรากฏในที่สุดว่าสาเหตุเกิดจากการที่ลูกสาวของเธอไม่ยอมคุยกับเธอหลังจากเข้าโรงเรียนมัธยม คนเป็นแม่จึงหันมาแสวงหาความสุข ที่ได้รับจากคนในโลกออนไลน์แทน

 

 

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้ทุกคนอึ้งอย่างมากก็คืออายุที่แท้จริงของ ลีซูจิน โดยเธอเกิดในปี 2512 ทำให้ในปีนี้เธอมีอายุปาเข้าไปถึง 48 ปี หากนับตามแบบเกาหลี (หรือ 47 ปี หากนับตามแบบไทย) ซึ่งนั่นก่อให้เกิดกระแสฮือฮา มีกระแสชื่นชมในความหน้าเด็กของเธอเข้ามาอย่างมากมาย พอ ๆ กับบางกระแสที่มองว่าเธออาจจะเคยศัลยกรรมเพื่อรักษาความอ่อนเยาว์ของตัวเองก็ได้

แต่ไม่ว่าจะผ่านการทำศัลยกรรมมาหรือไม่ แต่รูปลักษณ์ที่อ่อนเยาว์และหุ่นสวย ๆ แบบนี้ ก็ชวนให้คนมองสบายตาสบายใจมากจริง ๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใครอยากติดตามป้าคนนี้ก็ไปส่องกันได้ที่   instagram

ที่มา  Kapook.com

 

One thought on “นี่คือคุณป้าชาวเกาหลีวัย 48 ปี ที่หน้าเด็กยังกับสาวอายุ 18

Leave a Reply

Your email address will not be published.