หมอสุดยื้อ คุณตาซาเล้งเสียชีวิตแล้ว ทรุดหนักหามเข้า รพ. อีกรอบ เผยติดเชื้อในกระแสเลือด

ข่าวร้าย! คุณตาซาเล้ง หัวใจหยุดเต้นกว่า 30 นาที เสียชีวิตแล้ว กู้ชีพพยายามช่วยแต่ชีพจรไม่ขึ้น สุดท้ายยื้อไม่ไหว หมอ เผย ติดเชื้อในกระแสเลือด ลูกร่ำไห้เสียใจ เตรียมชี้แจงพรุ่งนี้

 

 

เพจ แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ แจ้งข่าวร้าย คุณตาซาเล้งที่ถูกเตะ เสียชีวิตแล้ว ข่าวร้ายนะคะ คุณตาซาเล้งหัวใจหยุดเต้นแล้ว พยายามกู้ชีพมาสามสิบนาที ยังไม่ขึ้นเลย ช่วยอวยพรให้ลุงและครอบครัวด้วย T-T ลูกชายโทรมา ร้องไห้ไม่หยุดเลย ควีนก็ใจขอไม่ดีไปด้วย

 

 

ล่าสุด เมื่อเวลา 23.00 น.จากการสอบถามไปยัง คุณนิดา มณีพันธ์ ลูกสาวของคุณตาซาเล้ง บอกว่า คุณพ่อมีอาการช็อก เจ้าหน้าที่พยายามช่วยกันปั้มหัวใจกู้ชีพกว่า 30 นาที แต่ก็ไม่สามารถยื้อไว้ได้ คุณพ่อจากไปเมื่อเวลาประมาณ 21 นาฬิกาที่ผ่านมา ตอนนี้ครอบครัวรู้สึกเสียใจ และยังทำใจไม่ได้ เนื่องจากก่อนหน้าจะเจอเหตุการณ์วัยรุ่นทำร้าย คุณพ่อมีร่างกายที่แข็งแรง แม้อายุจะ 82 แล้ว แต่กลับไม่มีโรคประจำตัว และเดินเหินปกติ

แต่หลังจากถูกวัยรุ่นทำร้ายจนสลบ ก็ไม่สามารถลุกเดินได้ ต้องกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง และอาจมีแผลกดทับ เบื้องต้นเท่าที่คุยกับแพทย์ที่รักษา คาดว่า จะเกิดจากการติดเชื้อในกระแสเลือด

 

 

ทั้งนี้ ครอบครัวจะขอออกมาชี้แจงอาการของคุณพ่ออีกครั้งในวันพรุ่งนี้

จากกรณีของคุณตาซาเล้ง หรือนายจรูญ มณีพันธ์ วัย82 ปี ที่ถูกนายนราธร โสตติยัง หรือจ๊อด ก่อเหตุทำร้ายร่างกายจนตกจากรถซาเล้ง เป็นกรณีที่หลายคนให้ความสนใจ หลังโลกโซเชียลได้เผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิด มีวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ ขณะเล่นโทรศัพท์ แล้วไปเฉี่ยวกับรถซาเล้ง ที่ขี่สวนมา จนเสียหลักล้ม ก่อนที่วัยรุ่นคนดังกล่าวบันดาลโทสะทำร้ายคุณตาซาเล้งจนตกจากรถและหมดสติ

 

 

โดยอาการของคุณตาซาเล้งหลังเกิดเหตุ ได้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน เพราะไม่สามารถลุกเดินได้เหมือนเดิม เหตุการณ์นี้ทำให้คุณตากลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง จากตอนแรกสภาพเคยเป็นคนที่ไม่มีโรคประจำตัว มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงขี่ซาเล้งเก็บของเก่า แต่ตอนนี้กลับไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ลุกนั่งหรือยืนไม่ได้ ส่วนตัวคนก่อเหตุมาขอเจรจาผ่อนจ่ายเดือนละ 3 พันบาท

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ไทยรัฐ , Kapook