เทอดศักดิ์ ยอมรับโอนเงินช่วยประกันตัว ฟ้า จริง!! ปัดมีสัมพันธ์ ลึกซึ้ง

กรณีหวย 30 ล้าน ถือเป็นคดีที่มีตัวละครพัวพันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะบรรดากองเชียร์ที่ออกมาให้ข้อมูลตามสื่อ เช่น น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า และ ดร.เทอดศักดิ์ เจียมกิจวัฒนา ผู้เชี่ยวชาญด้านยุทธศาสตร์ การเมือง การปกครอง ที่ยืนฝั่งครูปรีชา โดยล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก เรนเจอร์ miss Universe 2018 เปิดเผยหลักฐาน ว่า ดร.เทอดศักดิ์ มีการโอนเงินให้ ฟ้า เพื่อประกันตัว พร้อมตั้งข้อสงสัยว่าที่ทั้งคู่ยืนยันว่าไม่ได้มีความสัมพันธ์กัน แต่เหตุใดจึงโอนเงินให้ในวันที่ต้องการเงินประกันตัวพอดีนั้น

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ดร.เทอดศักดิ์ เปิดเผยกับรายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ ทีวี โดยชี้แจงว่า ภาพการโอนเงินให้ฟ้า เกิดจากในวันนั้นทางผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง ได้ติดต่อมาเพื่อขอให้ช่วยเหลือเรื่องเงิน ในการเช่าหลักทรัพย์เพื่อประกันตัวฟ้า เป็นการขอให้ช่วยกันลงขัน ซึ่งตนก็ได้ให้ยืมไปตามกำลังที่สามารถจะช่วยได้ หลังจากฟ้าได้รับการประกันตัว 2-3 วันต่อมา ตนก็ได้รับเงินคืนแล้ว

 


ดร.เทอดศักดิ์ กล่าวอีกว่า การที่ตนช่วยเหลือเพราะว่าทาง น.ส.กนกพรรณ ไม่มีเงินประกันตัว กำลังลำบาก เป็นผู้หญิงตัวคนเดียวถูกกลั่นแกล้ง ซึ่งโดยปกติแล้วตนจะมีเงินบัญชีกองกลางของสถานีวิทยุ เป็นกองทุนที่ใช้ยามฉุกเฉินในการช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนอยู่แล้ว และการนำเงินไปใช้ก็จะมีการแจ้งให้ทางสมาชิกได้ทราบพร้อมแจ้งเหตุผลก่อนทุกครั้ง

 

 

นอกจากนี้ ดร.เทอดศักดิ์ ยังได้กล่าวถึงกรณีความสัมพันธ์กับฟ้า ว่าไม่เป็นความจริง ตนมองว่าการที่อ้างเรื่องความสัมพันธ์เช่นนั้นเป็นการลดความน่าเชื่อถือของตน ฟ้าได้รับความเสียหาย อีกทั้งตนก็มีลูกแล้ว จึงพลอยได้รับผลกระทบไปด้วย โดยตนรู้จักฟ้า ในฐานะที่เป็นแฟนคลับตน โดยเมื่อ 5-6 เดือนก่อน ทางตนได้รับการประสานจากเจ้าของร้านอาหารที่อเมริกา ขอให้แนะนำเรื่องการทำอาหาร ตนจึงได้นัดให้พูดคุยเรื่องร้านอาหารกับคุณฟ้า ที่มีความถนัดด้านอาหาร เพื่อช่วยแนะนำในการทำเมนูแล้วส่งให้กับร้านที่อเมริกาได้ศึกษาวิธีการปรุง และครั้งนั้นได้นั่งคุยกันเป็นกลุ่ม

 

 

มีการตั้งข้อสังเกตว่า ผู้ใหญ่คนที่ประสานขอยืมเงินเพื่อช่วยเหลือฟ้านั้นคือ นายสุกิจ พูนศรีเกษม หรือไม่ โดยนายสุกิจ ได้ชี้แจงว่า เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง ดร.เทอดศักดิ์ โกหก อย่าไปเชื่อ เดี๋ยวนี้ข่าวเชื่อได้ยาก รวมถึง “ชมรมต้มเหยื่ออาชญากรรม” ก็เชื่อถือไม่ได้ด้วย

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Kapook