หลุดอีกแล้ว!! “เปรมชัย” หลุดข้อหาติดสินบน ตำรวจยันคลิปเสียงไม่ใช่เจ้าสัว

ใครที่กำลังตามข่าวเสือดำอยู่ ตอนนี้หลุดไปอีก 1 ข้อหา สำหรับเปรมชัย….

ปปป. เผยพยานหลักฐานข้อหา “เปรมชัย” ติดสินบนเจ้าหน้าที่ ยังไม่มีน้ำหนักเพียงพอ เนื่องจากเสียงที่ปรากฎไม่ใช่ “เจ้าสัว” และคลิปเสียงไม่ได้หายไปไหน 8 มี.ค.นี้ เชิญ “วิเชียร” กับพยายอีก 5 คนให้ปากคำเพิ่มเติม

 

 

พ ต.อ.วัชรินทร์ พูสิทธิ์ รองผู้บังคับการปราบปรามการการทุจริตและประพฤติมิชอบ หรือ ปปป. กล่าวถึงกรณีเจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก จับกุม นายเปรมชัย กรรณสูตร ประธานบริหารและกรรมการ บมจ.อิตาเลียนไทย ดีเวล็อปเมนต์ พร้อมพวก รวม 3 คน ที่เข้าไปล่าสัตว์ป่าว่า….

 

 

ขณะนี้พยานหลักฐานข้อหาติดสินบนเจ้าหน้าที่ยังไม่มีน้ำหนักเพียงพอ เนื่องจากคลิปเสียงที่ปรากฎไม่ใช่เสียงของนายเปรมชัย และเนื้อหาเป็นเนื้อหาการสนทนาทั่วไป โดยมีนายยงค์ โดดเครือ 1 ในผู้ต้องหาสนทนากับเจ้าหน้าที่ป่าไม้ โดยมีนายปิยะพงษ์ สืบเสน เจ้าหน้าที่เป็นผู้บันทึกเสียงไว้ ซึ่งเป็นการสนทนาหลังถูกจับกุมเมื่อวันที่ 5 ก.พ. และได้นำคลิปเสียงให้สื่อมวลชน ก่อนจะมีการลบออกจากโทรศัพท์ ยืนยันคลิปเสียงไม่ได้หาย พร้อมระบุ ในวันที่ 8 มี.ค.นี้ ได้เชิญนายวิเชียร ชินวงศ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรกับพยานอีก 5 คนมาให้ปากคำเพิ่มเติม ก่อนจะมีการประชุมสรุปว่าจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาหรือไม่ในวันที่ 12 มี.ค.นี้

 

เชื่อว่าชาวโชเซียลไม่น้อยอยากให้คดีนี้ตัดสินอย่างยุติธรรม และเอาผิดให้ถึงที่สุด ……