6 วิธีเป็นแฟนสาวที่น่ารักน่าหลง จนหนุ่ม ๆ อยากจะอวดให้คนทั้งโลกรู้!!

ใครอยากให้แฟนตัวเองรักมากกว่าเดิม หลงมากกว่าที่เคย วันนี้ห้ามพลาดกับ 6 วิธีเป็นแฟนสาวหนุ่ม ๆ อยากได้เด็ดขาดเลยนะ เพราะมันจะช่วยทำให้คนรักของคุณไม่เหลียวมองใครอีกเลยจนถึงขนาดที่อยากจะอวดว่าแฟนผมน่ารักมาก ซึ่งจะมีธีการอย่างไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยจ้า..

 

1. เข้าใจผู้ชายดี

เพราะสิ่งนี้จะทำให้สาว ๆ เป็นที่ต้องการของผู้ชาย เนื่องจากใครที่เขาอยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัด เป็นตัวของตัวเองเต็มที่ คนนั้นแหละจะคลองใจเขาได้อย่างอยู่หมัด


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

 

2. พูดเพราะ พูดตรง

ปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าผู้ชายแพ้ทางผู้หญิงในเรื่องคำอ้อน คำหวาน และหากใครเป็นคนพูดตรงแบบมีเหตุผลด้วยแล้ว เขาจะยิ่งเทใจให้คุณแบบเต็ม ๆ เรียกว่าหลงหนักมาก


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

 

3. ทำให้เขามีความสุข

ทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันพยายามทำให้มีความสุขเข้าไว้ ลดปัญหาการทะเลาะให้มาก และทำให้เขารู้สึกว่าอยู่กับคุณนี่แหละมีความสุขแบบที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

 

4. ดูแลเอาใจใส่

ผู้ชายมักขาดรายละเอียดต่าง ๆ ในชีวิต ดังนั้นการเป็นแฟนที่น่ารักต้องเติมเต็มในส่วนที่ขาดให้เขาซะ ดูแลเอาใจใส่เขาให้มาก แล้วคุณจะได้รับสิ่งนั้นตอบกลับมาเช่นกัน


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

 

5. ไม่ลืมวันสำคัญ

นานทีปีหนวันสำคัญในชีวิตของคนเราเวียนมาถึงทั้งที อย่าลืมที่จะทำสิ่งดี ๆ ให้กับเขา หรือหาของขวัญที่ถูกใจให้เขาสักชิ้น ตอกย้ำให้เขารับรู้ว่าคุณไม่ลืมเขาแน่นอน


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

 

6. ซื่อสัตย์ จริงใจ

สิ่งหนึ่งที่ต้องมีในความรักและสำคัญมาก ๆ นั่นคือความซื่อสัตย์ เพราะหากคนเราหลายใจ สุดท้ายก็จะไม่เหลือใครเลย หรือถ้าไม่จริงใจในความรัก ก็จะไม่ได้รับสิ่งนั้นเช่นกัน


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

 

นี่แหละจ้า.. วิธีเป็นแฟนสาวที่น่ารัก เอาเป็นว่าใครอยากให้แฟนหลงตัวเองหนัก ๆ ก็ลองเอาไปปรับใช้กับคู่ของตัวเองดูนะ และอย่าลืมหมั่นเติมรัก กระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นด้วยเด้อ