แห่ส่องอ่างน้ำมนต์!! เลขชัด กุมารทองเจ้าสัวเฮงให้โชคถี่ งวดที่แล้วถูกอื้อ 60 ใบ

นับวันถอยหลัง!! จะถึงวันที่คนไทยทุกคนรอ 15 วันมาที 5555 มาดูเลขเด็ด ๆ กันจ้า า า า ….

 

 

ประชาชนนักเสี่ยงโชคเดินทางมาถวายฟักทองหวังรับทรัพย์ เบื้องหน้ากุมารทองเจ้าสัวเฮง ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ เลขที่ 53 ม.4 ตำบลโพธิ์แตง อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ติดจังหวัดปทุมธานี ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 สะพานเปิด

 

 

โดยบรรยากาศมีประชาชนแวะเวียนมากราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมฤๅษีเณร กราบพ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ องค์อินทรานาคราช และกุมารเจ้าสัวเฮง ซึ่งประชาชนได้นำฟักทองและน้ำแดงมาถวาย โดยมีฤๅษีเณรทำพิธีอาบน้ำมนต์หมื่นวัด เพื่อตัดกรรม เปิดดวงรับโชคลาภ ที่ผ่านมามีประชาชนที่แวะเวียนเข้ามาที่อาศรมต่างหวังเสี่ยงโชค โดยการดูอ่างน้ำมนต์ ที่มักจะปรากฏเลขชัดเจน และจุดประทัดเสี่ยงโชค หรือแม้แต่ได้เลขจากลายเปลือกของฟักทอง จนมีผู้ที่ได้รับโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้ภายในอาศรมจึงได้พูดกันปากต่อปาก ทำให้ประชาชนที่รับทราบจึงเกิดศรัทธาและได้เข้ามาที่อาศรมอย่างต่อเนื่อง

 

 

จากการสอบถามนายณเดช อ่ำภิรมย์ ประธานชมรมเปิดบ้านพระเครื่อง กล่าวว่า ตนเองได้โชคลาภจากลายเปลือกฟักทองที่มาถวายเบื้องหน้ากุมารเจ้าสัวเฮง จึงได้ไปตระเวนซื้อลอตเตอรี่เลข 39 จนถูกรางวัลงวดที่ผ่านมา จำนวน 60 ใบ จึงได้นำฟักทองและน้ำแดงรวมถึงจุดประทัด เพื่อถวายกุมารเจ้าสัวเฮงในวันนี้

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด