ซิมบ้า! แมวขวัญใจชาวออฟฟิศ ทาสแมวต้องตกหลุมรักแน่นอน


ขอเสนอเรื่องราวของ ซิมบ้า ?ก่อนจะมาเป็นซิมบ้า ขวัญใจชาวออฟฟิส ซิมบ้าแมวน้อย (แต่ไข่ใหญ่) ผู้มีเชื้อสายไทยผสมจีน ผู้หอบเสื่อผืนหมอนใบมาอาศัยอยู่ ณ ออฟฟิศแห่งหนึ่งย่านพระราม4 #บ้านหลังที่สอง ปัจจุบันเสื่อหายหมอนเปื่อย เหลือแต่กะละมังข้าวแมวที่เอาไว้เทอาหารเพื่อประทังชีวิตจากร่างกายที่ผอมโซไปวันๆ ซิมบ้าถือกำเนิดและมีเจ้าของเดิมเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนชาวจีน เนื่องจากเจ้าของเก่ามีความจำเป็นต้องกลับไปอาศัยอยู่ที่จีนและไม่สามารถนำซิมบ้าหนุ่มไปเลี้ยงได้ ด้วยเหตุผลหลายประการจึงทำให้ชีวิตซิมบ้าต้องระหกระเหินอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ชีวิตไฉไลเพราะไม่ต้องหอบเสื่อผืนหมอนใบ แต่ชีวิตดีกรีแมวลูกครึ่งได้สลัดคราบเก่า หันมาซื้อที่นอนแมวอันไฉไล หมอนปลาทูไว้หนุนนอน

 

 

จากการดูแลของเจ้าของใหม่ ซึ่งมีตำแหน่งผู้บริหารประจำบริษัทแห่งหนึ่งได้เป็นผู้อุปการะต่อ นั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องทั้งหมด ในเวลาเพียงไม่นานทำให้ซิมบ้าได้ขึ้นเป็นขวัญใจ❤️ชาวออฟฟิส ไม่ใช่ได้มาจากผลโหวตแต่เพราะทั้งออฟฟิสมีซิมบ้าอยู่ตัวเดียว555…. นั่นเลยทำให้ซิมบ้าครองใจใครหลายคนเพียงเวลาไม่นานนัก ประกอบไปด้วยท่าทางที่ทะเล้น ? มีนิสัยที่ชื่นชอบการเกาพุง สกิลการกินที่เรียกได้ว่าไม่เป็นสองรองใครในยุทธภพ และเวลาที่ใครมาเล่นด้วย มากอดแน่นๆ หรือเวลาที่ซิมบ้าไม่พอใจอะไรจะไม่มีการเอาเล็บออกมาตะปบ ทำให้ซิมบ้าเป็นที่รักของใครต่อใครจวบจนถึงทุกวันนี้ . . .

 

 

❤️❤️❤️ หลังจากที่ได้มาอาศัยอยู่ที่ออฟฟิสก็ทำตัวเป็นประโยชน์มาก มีหน้าที่เอนเตอร์เทน ก่อนเริ่มทำงานพี่ๆพนักงานก็จะมา เซย์ไฮ !ทักทายซิมบ้ากันก่อน ?งานหลักๆ จะช่วยตรวจสอบเอกสารที่มีอายุการใช้งานเกิน 5 ปีโดยการฉี่ใส่ ?งานรองจะช่วยตรวจสอบเฟอร์นิเจอร์โดยการลับเล็บที่โซฟาหน้าห้องผู้บริหาร การทำโทษของซิมบ้าคืองดขนม 1 วัน และจะไปเบิ้ล 2 ซองในวันรุ่งขึ้น หลักๆซิมบ้าถูกดูแลในระบบปิด จะอยู่แต่ในออฟฟิศ 3 ชั้น ถ้าติดวันหยุดยาวๆหรือเทศกาลก็จะมีพนักงานในออฟฟิศเอาไปเลี้ยงให้ ส่วนเรื่องการเข้าห้องน้ำห้องท่า ซิมบ้าเข้ากระบะทรายเป็นอยู่แล้ว และรู้จักที่ของตัวเอง

 

 

เรื่องค่าใช้จ่ายส่วนตัวของซิมบ้า จะมีกระปุกออมสินของซิมบ้าตั้งไว้ เพื่อให้พนักงานช่วยกันหยอดกระปุก ปัจจุบันซิมบ้าอายุ 3ขวบ และเริ่มมาอยู่ออฟฟิสพระราม4 ตอนอายุได้ 1ขวบ ❤️ จากใจ cat human cafe’ ขอบคุณเรื่องราวน่ารักๆแบบนี้จากชาวออฟฟิสที่น่ารัก ซิมบ้าโชคดีที่ได้มีบ้านหลังใหญ่ มีครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่นช่วยกันดูแลเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสคงได้ไปหาซิมบ้าตัวจริงเสียงจริงสักครั้งนะคะ //// ^^

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก  เฟซบุคเพจ Cat human cafe’

60 thoughts on “ซิมบ้า! แมวขวัญใจชาวออฟฟิศ ทาสแมวต้องตกหลุมรักแน่นอน

  1. The European Commission said on Friday that Volkswagen, BMW and Daimler violated antitrust laws and jointly delayed the launch of two emission purification systems between 2006 and 2014. Margrethe Vestager, the EU’s top official in charge of competition, said in a statement that companies can work together to improve products, but can’t agree not to compete for quality.

  2. O’Neill expressed optimism about the economic outlook and stressed that according to the latest data released by Goldman Sachs Group, the global economic situation may soon stop falling.

  3. She said: “What we are worried about is that this is what happened in this case. As a result, European consumers may be deprived of the opportunity to buy cars with the best technology available.”

  4. Your blog on ??????????????????! ?????????????????????????????????????????????????????? ??????????????????????????????????????????????????????????????????????????? – TrendyNews : ?????????????????????????????????????????? is very good. We hope u can continue writing many lot post . Be prosperous http://www.ntbdays.com

  5. auto like, Status Auto Liker, Photo Auto Liker, Autoliker, Increase Likes, Auto Liker, Status Liker, autolike, Autolike, Photo Liker, autoliker, Auto Like, ZFN Liker, Autoliker, Working Auto Liker, auto liker, Autolike International

Leave a Reply

Your email address will not be published.