สาวโพสต์ซึ้ง..ครบรอบ12ปีแห่งรัก เผยเคล็ดลับรักยาวนานแค่เป็นตัวของตัวเอง

วันที่ 29 ม.ค. 61 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวสุดประทับใจ ของคู่รักคู่หนึ่ง ที่ครองรักกันมายาวนานถึง 12 ปี ส่วนเคล็ดลับนั้น เธอบอกว่า เป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด เป็นตัวของตัวเองตั้งเเต่วันเเรกจนวันนี้ ทะเลาะกันก็เเค่หันหน้าคุยกัน และ ให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์

 

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าว โพสต์เมื่อวันที่ 26 ม.ค. 61 โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Rujira Wilaiwan” ระบุข้อความว่า “มาถึงวันนี้ คำถามที่เจอบ่อยๆคือ “ ทำยังไงถึงคบกันมานานขนาดนี้ “ จริงๆไม่มีคำตอบสวยๆเลย เพราะไม่ได้ทำอะไรเพิ่ม นอกจากเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด เป็นตัวของตัวเองตั้งเเต่วันเเรกจนวันนี้ ความรักไม่เคยน้อยลงเลย ไม่ได้ตื่นเต้นน้อยลง เราเป็นเเค่คู่รักธรรมดาคู่นึง ที่เหมือนเดิมในทุกๆวัน

 

 

ทะเลาะกันก็เเค่หันหน้าคุยกัน และให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์ เราเติบโตมาด้วยกัน เรียนรู้เเละมีกำลังใจให้กัน ความห่างไกลของแต่ละช่วงเวลา เป็นหนึ่งบทพิสูจน์ ที่ทำให้เราจับมือกันเเน่นขึ้น เเล้วผ่านมันมาด้วยกัน อาจไม่ได้เป็นความรัก แบบ รักๆ รักมากๆ หรือคิดถึงกันไปวันๆ เชื่อเสมอว่า ถ้าเราทำทุกๆวันให้ดี ทำหน้าที่คนรักอย่างสมบูรณ์ เเละดีที่สุด ความรักของเราจะดำเนินไปได้ด้วยดี เหมือนที่เค้าว่า ศีลเสมอกัน กว่าจะรักกันมาถึงจุดนี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย เราต้องเติบโตไปอีกไกล เดินไปพร้อมๆกัน anniversary 12 year EF 26.1.2018″

 

 

 

 

ขอขอบคุณที่มา : Rujira Wilaiwan / Warat Sermsutjarit

ขอบคุณข้อมูลจาก : Siamstations