สาวลั่นไม่ได้สมยอม!! ถูกเจ้าอาวาสข่มขืนวันละ 3 รอบนานเป็นปี อับอายไม่กล้าบอกผัว (คลิป)

จากกรณี น.ส.จอย (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ชาวอ.บางเลน จ.นครปฐม ออกมาร้องเรียนผ่านสื่อว่า ถูกเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี ที่เป็นลุงแท้ๆ ของ น.ส.จอย ข่มขืนนานนับปี โดยโดนกระทำชำเราวันละ 3 ครั้ง เมื่อช่วงเดือน ต.ค. ที่ผ่านมา โดยตนได้เข้าแจ้งความแล้วเมื่อเดือน ธ.ค. 2560 ที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี แต่ระบุว่าถูกพนักสอบสวนปฏิเสธในในการแจ้งความข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา โดยบอกว่าคดีหมดอายุความแล้ว น.ส.จอย จึงนำเรื่องมาร้องเรียนกับสื่อ

 

 

วันที่ 27 ม.ค. ผู้สื่อข่าว รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอัมรินทร์ทีวี ได้พูดคุยกับ น.ส.จอย โดย น.สจอย บอกว่า ตอนนี้เกิดความเครียดมาก และรู้สึกวิตกกับสิ่งที่เกิดขึ้นในหลายๆ ด้าน โดยย้ำว่าเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นการสมยอมของตนเองแต่อย่างใด แต่เกิดจากความหวาดกลัวและอับอายที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว โดยพยายามจะเก็บเรื่องไว้ไม่ให้ญาติพี่น้องรู้ กระทั่งมีการจับผิดได้ จึงยอมสารภาพทั้งหมดและนำไปสู่การแจ้งความ

 

 

น.ส.จอย เผยอีกว่า ตนเองถูกเรียกให้ไปดูแลย่า ซึ่งเป็นแม่ของหลวงลุง ตั้งปี 2559 และโดนข่มขืนครั้งแรกในปีนั้น จากนั้นก็ได้ปิดเป็นความลับเรื่อยมาและก็โดนบังคับให้ทำมาโดยตลอด โดยตอนนั้นไม่บอกใคร เพราะทั้งกลัวและอาย รวมทั้งเครียดเพราะกลัวแฟนจะรับไม่ได้

 

 

เมื่อเดือน พ.ย. ปีที่แล้ว ก่อนที่ตนจะเปิดเผยเรื่องดังกล่าว ก็ยังถูกกระทำอยู่ หนักที่สุดคือ เดือน ต.ค. ปีที่แล้ว โดยถูกกักขังและหน่วงเหนี่ยว นานถึง 20 วัน สาเหตุเพราะหลวงลุงมาเห็นตนเองเล่นไลน์ในโทรศัพท์มือถือ และเกิดความหึงหวง ก่อนที่จะเดินตรงมาหยิบโทรศัพท์ของคน ขว้างลงพื้น แล้วบีบคอตน ก่อนที่จะขับรถพาตนมาส่งที่บ้าน ส่วนลูกชายของตนเองก็ได้เก็บซากโทรศัพท์มือถือมา แล้วเอามาฟ้องญาติว่า หลวงลุงได้ทำร้ายตน ทำให้คนในบ้านเกิดความสงสัย และให้สามีเป็นคนมาเค้นเอาคำตอบ ก่อนที่ตนเองจะสารภาพเรื่องทั้งหมด

 

— คลิป —

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด