แม่ยังแยกแทบไม่ออก!! แฝด 3 แท้ เหมือนกันตั้งแต่หน้ายัน DNA พบแค่ 1 ใน 200 ล้าน

เว็บไซต์ต่างประเทศ “Daily Mail” รายงานเรื่อราวของ Becki-Jo Allen คุณแม่ วัย 23 ปี จากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ หลังเธอได้ให้กำเนิดลูกน้อยฝาแฝดสุดน่ารัก ทั้ง 3 คน โดยเธอตั้งชื่อลูกๆของเธอว่า Roman, Rocco และ Rohan แต่สิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกประหลาดใจมากก็คือ ลูกๆของเธอมีลักษณะรูปร่างหน้าตาที่เหมือนกันมาก จนเธอเองก็ยังแยกไม่ออกว่าใครเป็นใคร รวมถึงญาติๆก็ไม่มีใครแยกออกเช่นกัน เธอกล่าวว่า

 

 

“เมื่อตอนพวกเขายังเป็นทารกแรกเกิด มันก็ค่อนข้างยากที่จะบอกได้ว่าใครเป็นใคร” พวกเขาทุกคนมีปานสีเข้มระหว่างคิ้วเหมือนกัน แต่โรมันจะมีสีเข้มกว่าคนอื่นๆเล็กน้อย และ Rohan จะมีไฝบนขาของเขา ทางครอบครัวของเธอ จึงพาแฝดทั้งสามคนไปตรวจพิสูจน์ความเป็นแฝด ด้วยการนำดีเอ็นเอไปตรวจสอบในห้องทดลอง หลังผลการตรวจออกมา กลับทำให้เธอต้องประหลาดใจอีกครั้ง เมื่อพบว่า

 

 

ลูกๆแฝด3ของเธอนั้น เป็นแฝดแท้ที่มีพันธุกรรมเหมือนกัน ตั้งแต่ใบหน้าจนถึงดีเอ็นเอ โดยทางแพทย์ได้เผยว่า ตามธรรมชาติแล้ว มีเพียงแค่ 1 ใน 200 ล้านคนเท่านั้น ที่จะมีโอกาสเกิดแฝดแท้แบบนี้ได้ แต่หลังจากเธอได้เลี้ยงลูกของเธอไปสักพัก เธอก็เริ่มสังเกตและแยกออกได้บ้างว่าใครเป็นใคร โดยเธอกล่าวว่า “Rohan จะชอบตะโกนเสียงดัง ส่วน Rocco จะดูง่ายๆ สบายๆ แต่บางครั้งก็ซ่าส์อยู่เหมือนกัน และ Roman จะชอบหวงของ ไม่ชอบการแบ่งบัน”

 

— โตเป็นหนุ่มแล้ว —

— คลิป —

 

โพสต์ที่แชร์โดย Becki-jo allen (@beckijo92) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Becki-jo allen (@beckijo92) เมื่อ

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : siamstations.com