อีกแล้ว!! “ลีน่าจัง” ด่ายับ “ตั๊กแตน” เลิกงี่เง่าได้แล้ว แค่ผัวไปคุยกับผู้หญิงอื่นแค่นี้? (มีคลิป)

ทำเอาลั่นทั้งโซเชียลหลังจากนักร้องสาว “ตั๊กแตน ชลดา” โพสต์แฉสามี “เพชร” สหรัตน์ แอบนอกใจกับสาวคนหนึ่ง ลงในเฟซบุ๊คส่วนตัว โดยเป็นการโพสต์ไลน์ที่เพชรคุยกับสาวคนดังกล่าว และไลน์ที่ตั๊กแตนคุยกับเพชร พร้อมแคปชั่นว่า “ฉันมีค่ามากพอค่ะ ถ้าจะต้องมาตบตีกับเมียน้อยเพื่อแย่งผู้ชายคนนึง ฉันไม่ทำค่ะ ‼️ ฉั น มี ค่ า ม า ก พ อ ‼️ #สามีให้ของขวัญครบรอบ 2 ปีได้เจ็บปวดที่สุด #ฉันยกให้คุณค่ะคุณ

 

 

ที่ล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา ได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ทำนองว่า ขอบคุณกำลังใจจากทุกคน ที่ทำให้มีแรงและต่อสู้ผ่านไปได้ และจะไม่มีการพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะถือว่า เรื่องมันจบลงไปแล้ว โดนตอนนี้ตัวเองขอโฟกัสเรื่องงานอย่างเดียวค่ะ พร้อมรับคอนเสิร์ตทั่ว

 

 

โดยก่อนหน้านี้ เพชร สหรัตน์ สามีของ ตั๊กแตน ชลดาได้เคยเปิดเผยว่า กระแสข่าวที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่มีการเข้าใจผิด เพราะทางคุณแจมมี่ บุคคลที่ถูกกล่าวพาดพิงนั้น เป็นเพื่อนที่พึ่งเดินทางมาจากต่างประเทศเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยภาพที่โพสต์ ลักษณะเหมือนซบกัน และมีความสัมพันธ์มากกว่าเพื่อนนั้น เป็นเพียงการนัดทานข้าวร้านอาหารกับเพื่อนๆ เป็นปกติ และวิธีการพูดคุยก็ต้องบอกว่า ไม่ได้มีความพิเศษอะไร เพราะด้วยความเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากๆ คำพูดแบบนี้คือเรื่องปกติ

 

 

แต่ถ้าถามว่า พอออกมาแล้วมีกระแสความไม่เหมาะสมเกิดขึ้นก็ยินดียอมรับตรงนั้นและพร้อมที่จะเปลี่ยน ตนต้องขอโทษสำหรับคำพูดที่ไม่สุภาพเกิดขึ้น สุดท้าย สถานะของเพชร สหรัตน์ กับ ตั๊กแตน ชลลดา ว่าตอนนี้อยู่ในสถานะอะไร เพชร สหรัตน์ บอกกับทีมข่าวของเราว่า ต้องบอกว่าได้มีการแยกกันอยู่แล้ว ตั๊กแตน ได้ย้ายกลับไปอยู่บ้านย่านปทุมธานีและตนก็อยู่บ้านย่านสายไหม จะเรียกว่าเลิกไหม ก็เรียกว่าแยกกันอยู่ เพื่อทบทวนว่าอยู่ได้ไหม เพราะตนเชื่อว่าตั๊กแตนเขารู้ว่า ตอนที่ตนอยู่ตนทำอะไรให้บ้างตั๊กแตนบ้าง

 

 

ล่าสุดก็ร้อนกันอีกทั้งโซเชียลเมื่อคุณแม่แห่งเน็ตไอดอลอย่าง “ลีน่าจัง” ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ พร้อมทั้งมีการอ่านข่าวรายงานเกี่ยวกับการเลิกราของสาวตั๊กแตนและแฟนหนุ่ม โดยภายหลังลีน่าจังได้อ่านข่าวดังกล่าว ก็ได้แสดงความคิดเห็นซึ่งกล่าวตอนหนึ่งว่า …ตั๊กแตน ให้อภัยเขาได้แล้ว เรื่องมากโลกสวยน่ารำคาญ แค่ผัวคุยไลน์เล่นกับผู้หญิงแค่นี้ และเขาก็ออกมาปฏิเสธแล้ว เลิกงี่เง่าได้แล้วน่ารำคาญ น่ารำคาญผู้หญิงงี่เง่า ให้อภัยเขาก็จบ จะมาดัดจริตอะไรมากมาย

 

 

— คลิป —

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : tnews.co.th