“เสก10นัด” ซวยซ้ำ ตร.จับตรวจฉี่พร้อมแฟนสาว หาสารเสพติด

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 31 ธ.ค. ที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. พล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผช.ผบ.ตร. พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. ได้แถลงข่าวการจับกุมนายเสกสรรค์ หรือเสก โลโซ ศุขพิมาย โดยระบุว่า จับผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ 478/2560 ลงวันที่ 30 ธันวาคม 2560 ในข้อหา ” มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชม ” มาที่ห้องสำนักงานผบช.น. เพื่อสอบปากคำเบื้องต้น

 


พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติกล่าวว่า ส่วนจะแจ้งข้อหาเพิ่มหรือไม่นั้น พนักงานสอบสวนกำลังตรวจสอบอยู่ ทั้งเรื่องข่มขู่จะยิง และเรื่องอาวุธปืนว่าผิดมือหรือไม่ ส่วนการตรวจสารเสพติดนั้น จะต้องตรวจทั้งคุณเสกและแฟนสาวที่อยู่ในห้องว่ามีหรือไม่ ถ้าพบสารเสพติดก็ต้องแจ้งข้อหาเพิ่มอีกกระทง ตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาทั้งหมดในวันนี้ ตำรวจต้องควบคุมตัว 24 ช.ม.แล้วส่งฝากขังศาลมีนบุรี ส่วนคดียิงปืนที่นครศรีธรรมราชนั้น ตำรวจต้องมาขออายัดตัวอีกที

 

 

หลังจากแจ้งข้อกล่าวหาทั้งหมดแล้ว ต้องนำตัวเสกไปควบคุมตัวที่สน.คันนายาว ส่วนที่มีเสียงดังขึ้นในบ้าน 2-3 ครั้งนั้นเป็นการดำเนินการของหน่วยอรินทราช และมีการกระทบกระทั่งกันด้วย ซึ่งต้องให้แพทย์มาตรวจร่างกายคุณเสก คุณเสกให้การว่าอาวุธปืนไม่ใช่ของเขา

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด