กองทัพ!! เล็งตบรางวัล 2 ขั้น-เลื่อนยศ 2 ทหารวิ่งคุ้มครอง “ตูน บอดี้สแลม”

วันที่ 27 ธันวาคม 2560 พ.อ. อนุสรณ์ โออุไร ผอ.กองกำลังพล กองทัพภาคที่ 4 เปิดเผยว่า ตามที่ได้มีกำลังพลของกองทัพภาค 4 จำนวน 2 นาย คือ จ.ส.อ. อนุลักษณ์ แก้วชะโน สารวัตรทหาร กองสารวัตรทหาร มทบ.42 ค่ายเสนาณรงค์ จ.สงขลา และ ส.อ. สุพิศ จันทรัตน์ พลสูตรกรรม กองร้อยฝึกรบพิเศษที่ 4 ค่ายการฝึกรบพิเศษสิชล กองทัพภาคที่ 4 เข้าร่วมวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าวของนายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม นั้น

 

 

ทั้งนี้ จ.ส.อ. อนุลักษณ์ และ ส.อ. สุพิศ ได้ทำหน้าที่รักษาความปลอดภัย ตูน ในนามกองทัพบก เพื่อเป็นขวัญกำลังใจต่อกำลังพลที่ได้ทำความดีและสร้างชื่อเสียงให้กับกองทัพ กองกำลังพลจึงได้มอบประกาศนีบัตรและเงินรางวัล โดยกำหนดมีพิธีการในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 เนื่องในวันสถาปนากองทัพภาคที่ 4 และได้มีการพิจารณาบำเหน็จความดีความชอบ 2 ขั้นในปีงบประมาณ 2561

 

 

นอกจากนี้ทางกองกำลังพลอยู่ระหว่างการรวบรวมเอกสารการพิจารณาเลื่อนตำแหน่งให้กับ ส.อ. สุพิศ เป็นชั้นยศ จ.ส.ต. โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบตำแหน่ง ส่วน จ.ส.อ. อนุลักษณ์ ได้เสนอเลื่อนชั้นยศเป็นกรณีพิเศษในตำแหน่งนายทหารสัญญาบัตร โดยกองกำลังพลกองทัพภาคที่ 4 กำลังดำเนินการตามขั้นตอนระเบียบของทางราชการทหารคาดว่าจะทราบผลในเร็ว ๆ นี้

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Kapook