เจ้าสาววัย 15 ร่ำไห้ แจ้งจับเจ้าบ่าววัย 17 หนีงานวิวาห์ พ่อสุดช้ำใจจัดงานใหญ่โตสุดท้ายล่ม

วันที่ 29 ก.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 7 ต.สินปุน อ.เขาพนม จ.กระบี่ ได้มีการจัดงานมงคลสมรสอย่างยิ่งใหญ่ มีการตั้งเต็นท์ โต๊ะเก้าอี้และจัดอาหารไว้ต้อนรับ เพื่อเตรียมต้อนรับแขกเหรื่อที่มาร่วมงาน จำนวนเกือบ 100 ชุด แต่สุดท้าย รอจนกระทั่งถึงเที่ยงวัน ฝ่ายเจ้าบ่าว ไม่ได้เดินทางมาร่วมพิธีแต่อย่างใด สร้างความผิดหวังกับเจ้าสาวและญาติพี่น้องเป็นอย่างมาก ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว

พบนายสมพงศ์ อินศิริ อายุ 68 ปี และนางสมหมาย อินศิริ อายุ 56 ปี พ่อและแม่ของเจ้าสาว วัย 15 ปี ยืนรอรับแขก แต่บรรยากาศเป็นไปอย่างเงียบเหงา ท่ามกลางญาติพี่น้องที่คอยให้กำลังใจ จากกาสอบนายสมพงศ์ ทราบว่า ก่อนที่จะมีการจัดเตรียมงานมงคลสมรสในครั้งนี้ ได้มีการเตรียมงานอยู่ประมาณ 1 เดือน ภายหลังจากญาติผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าบ่าว ได้มาพูดคุยสู่ขอลูกสาว อายุ 15 ปี ของตน ครั้งแรกได้มีการตั้งค่าสินสอดเป็นเงิน 3 แสนบาท เพราะตนและภรรยามีลูกสาวเพียงคนเดียว และเพิ่งมีลูกตอนอายุมากแล้ว

 

“แต่ฝ่ายเจ้าบ่าวขอลดค่าสินสอดอีก จึงลดลงมาเหลือ 150,000 บาท และได้มีการดูฤกษ์วันแต่งในวันนี้ (29 ก.ย.) แต่ก่อนจะถึงวันงานทางฝ่ายเจ้าบ่าวก็ได้ขอลดลงมาอีก แต่ผมยังยืนยันคำเดิม หลังจากนั้นได้มีการเตรียมจัดงานขึ้นที่บ้าน โดยได้มีการเช่าเต็นท์ โต๊ะ เก้าอี้ เวทีร้องเพลง รวมทั้งอาหารไว้เรียบร้อย รวมเงินลงทุนไปกว่า 3 แสนบาท จนกระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมาทางฝ่ายเจ้าบ่าวได้โทรศัพท์มาบอกว่าไม่สามารถมาในพิธีงานมงคลสมรสได้ เนื่องจากไม่มีเงินค่าสินสอด แต่ผมและญาติๆ ปรึกษากันแล้วว่า จะต้องเดินหน้าจัดงานต่อไป ตามที่ได้แจกการ์ดเชิญไว้และลงทุนไปหลายแสนบาท โดยจะรอจนกระทั่งถึงตอนเที่ยง หากทางฝ่ายเจ้าบ่าวไม่มาก็ยุติการจัดงาน และหลังจากนี้จะเดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีกับฝ่ายเจ้าบ่ายที่เบี้ยวงานแต่งงานในครั้งนี้ เพื่อให้รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น” นายสมพงศ์ กล่าว

 

 

ด้านเจ้าสาวกล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนเรียนอยู่ชั้นม.4 ส่วนเจ้าบ่าวอายุ 17 ปี บ้านอยู่รอยต่อ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รู้จักกับฝ่ายเจ้าบ่าวผ่านทางเฟซบุ๊กได้ประมาณ 1 เดือน จากนั้นก็ตกลงปลงในคบหากันได้ประมาณ 1 ปี และเคยไปที่บ้านฝ่ายเจ้าบ่าวหลายครั้ง จนกระทั่งตนตั้งท้องไปประมาณ 5 เดือน ก่อนที่จะมีการจัดงานมงคลสมรสในวันนี้ ตนรู้สึกเสียใจมากที่ฝ่ายเจ้าบ่าวมาทำกันแบบนี้ ทั้งอับอายและเสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : ข่าวสด

ติดตามข่าวสารอินเทรนด์ได้ที่ : TrendyNews2017

23 thoughts on “เจ้าสาววัย 15 ร่ำไห้ แจ้งจับเจ้าบ่าววัย 17 หนีงานวิวาห์ พ่อสุดช้ำใจจัดงานใหญ่โตสุดท้ายล่ม

  1. With all 32 first-round picks now completed, here’s a look at the three biggest winners and losers from the first day of the draft!

  2. “In LA, we played really hard. In our last two home games, we let our guard down. The one thing you should know from watching the Clippers all years is that this is a competitive, fun team that enjoys playing together. They’re not going to go away. You’ve got to put them away by competing.”

  3. If George really wanted to get Lillard back,Jordan his best option is to just wait until next season and hope he can get revenge on the Trail Blazers. It takes time to come back after losing like that.

  4. vdrdvwaf,A fascinating discussion is definitely worth comment. I do think that you ought to publish more on this topic, it may not be a taboo samhcmsoo,subject but generally folks don’t talk about such subjects. To the next! All the best!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.