เดินเล่น เที่ยวช๊อป ” Mimosa Pattaya” เมืองจำลอง สุดโรแมนติก

เรียกได้ว่า “เมืองพัทยา” มีแหล่งท่องเที่ยวเปิดใหม่ให้เหล่าบรรดานักเดินทางได้แวะเวียนไปสัมผัสอยู่เสมอ และล่าสุดก็ได้เนรมิตเมืองสุดน่ารักอย่าง Mimosa Pattaya ขึ้นมา ภายใต้แนวคิด “The City of Love” และบรรจงสร้างสรรค์ทัศนียภาพให้เกิดเป็นเมืองแห่งความรัก

โดย Mimosa Pattaya เป็นเมืองที่มีกลิ่นอายสถาปัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศส โดดเด่นด้วยสีสันสดใส น่ารักน่ามอง บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์แห่งเดียวในเมืองพัทยา แถมยังโอบล้อมด้วยบรรยากาศอันสุดแสนจะโรเเมนติก และหอมหวนไปกับกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

 

 

อ๊ะ ๆ ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะที่นี่ยังมีคลองเล็ก ๆ ที่ไหลผ่านกลางเมือง มีหงส์คู่ที่ว่ายเวียนวนไปมาให้ได้ชื่นชมกันเพลิน ๆ หรือพิเศษสุด ๆ กับโชว์สุดอลังการ ที่น่าประทับใจ ณ ลานน้ำพุดนตรี ที่หมุนเวียนสับเปลี่ยนมาสร้างความบันเทิงทุกวัน โดยการแสดงแต่ละรอบใช้เวลาประมาณ 45 นาที ดูรอบการแสดงได้ที่ Mimosa Cabaret Show & Musical Fountain

 

 

นอกจากนี้ Mimosa Pattaya ยังเป็นศูนย์รวมสินค้าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทั้งร้านอาหารไทย อาหารนานาชาติหลากหลายชนิด ร้านขนมหวานที่ตกแต่งร้านสไตล์น่ารักน่านั่ง ที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน หรือหากเดินเล่นจนเมื่อยแล้วก็ไปผ่อนคลายสบายๆ ด้วยการนวดแผนไทยและการนวดอโรมา ฯลฯ

 

 

สำหรับ Mimosa Pattaya ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงแรมแอมบาสเดอร์ จอมเทียน จังหวัดชลบุรี เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556 โดยเปิดบริการทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. ส่วนค่าเข้าชม Mimosa Pattaya นั้น ผู้ใหญ่ 150 บาท เด็กสูงเกิน 90-120 เซนติเมตร ราคา 75 บาท ส่วนเด็กสูงไม่เกิน 90 เซนติเมตร เข้าฟรี ทั้งนี้ ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง เฟซบุ๊ก mimosapattaya หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0 3823 7318-9

 

 

เอาเป็นว่า…หากมีโอกาสมาเที่ยว Mimosa Pattaya รับรองว่าหนุ่ม ๆ ที่ชอบการถ่ายภาพ หรือสาว ๆ ที่หลงใหลการโพสท่าแบ๊ว ๆ สวย ๆ ถ่ายรูป จะต้องหลงรัก Mimosa Pattaya เมืองเเห่งความรักอย่างแน่นอน ^^

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : Kapook และ khanpaklive.com

ติดตามข่าวสารอินเทรนด์ได้ที่ : TrendyNews2017

Leave a Reply

Your email address will not be published.