เปิดชีวิต ‘ป๋อง สุพรรณ’ จากคนปั่นสามล้อ สู่เศรษฐีเซียนพระ 100 ล้าน

โดยในวันนี้เราจะพาทุกคนนั้นมาพบกับอีกบุคคลหนึ่งนั่นก็คือคุณป๋องสุพรรณจากคนที่จบเพียงแค่ชั้นป 6 มีอาชีพขับสามล้อรับจ้างในสมัยก่อนแล้วไปเป็นกู้ภัยจากนั้นก็ผ่านตัวเองมาเป็นขับรถให้กับยาหาผู้ใหญ่ในวงการเครื่องพระและมีโอกาสได้เรียนรู้เกี่ยวกับวงการเครื่องพระแบบครูพักลักจำ จนชีวิตนั้นพลิกผันกลายเป็นเศรษฐีเซียนพระชื่อดังที่ทำให้ใครหลายคนรู้จักเขาในวันนี้. ..

คุณป๋องนั้นได้มีการเปิดบ้านให้กับรายการตีท้ายครัวเข้าไปชมในบ้านราคาหลักหลายล้านบาทที่มีความสวยงามร่มรื่น บอกเลยว่ามีทรัพย์สินมูลค่าหลักหลายล้านบาทรวมถึงต้นไม้ด้วยเช่นกันและมีการบอกว่าพื้นที่ตรงนี้เป็นเจ้าที่แรงจนต้องตั้งศาลพระภูมิ เพราะเคยมีคนงานมาเจอคนนั่งบนอยู่ต้นไม้ บ้างก็บอกว่าตรงนี้เป็นจุดวังพญานาคแต่ก่อนเป็นบ่อสุดท้ายก็มีคนมาถมที่

และเขาก็ได้มีการเปิดตัวภรรยาที่เคยอยู่อาศัยด้วยกันมาอย่างยาวนาน เคยอาศัยอยู่ตามช่วงเวลาที่เคยลำบากจนถึงขั้นเก็บผักที่เขาทิ้งมากินทุกวันนี้คิดว่าที่มีดีได้ เพราะเป็นโชคและการทำดี หลังจากที่ชีวิตเปลี่ยนเพราะมีเงิน ก็ให้ภรรยาให้หยุดทำงานพร้อมกับให้เงินเดือนเดือนละ 50,000 บาทโดยให้มากสุดถึง 5 ล้านบาทแล้วก็มีเพราะเคยเห็นภรรยาลำบากมามากแล้ว

ชีวิตพลิกผันจากดังกลับตกอับ ‘หมู ดิลก’ จากพระเอกดังสู่คนขายประกัน

ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนน่าจะรู้จักกันดีกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง อาหมู ดิลก ทองวัฒนา ที่ตัวเขานั้นได้มีการเปิดเรื่องราวว่าชีวิตของเขานั้นต้องล้มลุกคลุกคลานมาสักเท่าไหร่ และจะฝากเรื่องราวของชีวิตไว้เป็นบทเรียนให้กับน้องๆสำหรับใครหลายคนที่กำลังเลือกอาชีพสายงานต่างๆ

โดย อาหมู นั้นก็รับบทบาทหน้าที่ของการเป็นพ่อในวงการแสดงมาหลายเรื่องราวให้มีผลงานออกมารับชมกันอย่างมากมายโดยในช่วงพักร้อนเรียกได้ว่าทำงาน 7 วันและก็มีถ่ายละครแทบทั้งหมดประมาณ 5 เรื่องและแต่ละเรื่องก็มีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป

โดยอาหมูนั้นกว่าจะมีบ้านเป็นของตัวเองก็ต้องทำงานมาอย่างหนักเพราะแต่ก่อนนั้นก็เช่าบ้านอยู่มาตลอดไม่เคยมีบ้านเป็นของตัวเองจนกระทั่งมีอาชีพเป็นนักแสดงก็มีเงินเก็บจนสามารถพอที่จะซื้อบ้านเป็นของตัวเองได้โดยในตอนนั้นใช้เป็นเรือนหอในชีวิตแต่งงานครั้งแรก ด้วยหลังจากที่แสดงละครเป็นพระเอกได้ประมาณ 5 ปีก็แต่งงานได้ 7 ปีชีวิตคู่นั้นไม่ได้ยึดว่าเขาเป็นชีวิตของเราหรือเราเป็นชีวิตของเขาเพราะเขามีสิทธิ์ที่เลือกจะเดินออกไปจากชีวิตของเราแต่การเดินออกไปจากชีวิตคู่ของใครสักคนนั้นจะเป็นสิ่งที่ทำให้ อีกฝ่ายนั้นเจ็บปวดมากที่สุดและสุดท้ายมันก็เกิดขึ้น และทุกอย่างนั้นก็เกิดขึ้นก่อนงานแต่งงานอาก็เดินผ่านด้วยต้นทุนของชีวิตอาไปเสียหมด

และตอนหลังก็จบลงด้วยการหย่าร้างเนื่องจากไม่ได้ตกลงกันก่อนว่ามีคนใดคนหนึ่งโอเคไหมรับอะไรได้ไหม และในตอนนั้นหนูก็เลือกที่จะเดินออกมาแบบตัวเปล่าโดยไม่พกอะไรไม่ออกสมบัติอะไรทั้งนั้น และการเป็นพระเอกมีชีวิต ที่มีชื่อเสียงอยู่ในวงการ ไปไหนก็มีแต่คนรู้จักมันก็มีความสุขดีและอาชีพนี้มาก็สร้างเม็ดเงินกระเป๋าจนเกิดความสมดุลโดยไม่มีแต่ความดังยังเกิดอยู่ชีวิตก็จะมีปัญหา

ด้วยการสูญเสียทั้งนั้นถือว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่ต้องเสียอะไรไปหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สินสูญเสีย ชีวิตคู่ สูญเสียเรื่องงาน ที่ดีที่สุดกำลังจะจบไปและชีวิตพี่กำลังมีปัญหาเงินทองก็มีปัญหามันทำอะไรไม่ได้ได้แต่โทษสิ่งแวดล้อมโทษครู โทษนู่นโทษ นี่จนทุกอย่างนั้นก็มาได้สติก็ผ่านไปปีกว่าๆ โดยปีแห่งความทุกข์นั้นก็นั่งน้ำตาตกในทุกๆวัน บางครั้งก็ร้องไห้แบบไม่มีสาเหตุจนบางครั้งก็ตั้งคำถามว่าผิดอะไรชีวิตมันผิดขนาดนี้เลยหรือ

และในช่วงที่เคว้งคว้างทั้งเรื่องเงินเรื่องทุกอย่างนั้นก็ทำให้เขาได้มีการมองหาช่องทางให้กับตัวเองหาวิธีแก้ไขปัญหาสู้กับตัวเองจนกระทั่งมีผู้หญิงคนหนึ่งเดินเข้ามาในชีวิต และทำให้เขานัดเข้ามาในอาชีพขายประกัน แล้วตัวเขาก็คิดว่าจะทำงานมีทุกอย่าง เพราะว่านี่คืออาชีพที่สุจริตเพราะคนเราเกิดมา เมื่อทำงานอาจจะมีโกนถูกดูถูกบ้าง โดยเฉพาะเวลาที่เขานั้นคุยกับเราเวลาฟังการขายเราก็จะมีการสังเกตว่าเขาคุยเขาตั้งใจฟัง หรือเปล่ามีบางจังหวะบ้านที่เขาแอบเข้าไปในห้องน้ำแล้วกลับมาก็นั่งยื่นโอนแล้วเขียนว่าอธิบายแล้วเชิญออกจากบ้านไปเลยก็มี เรียกได้ว่าช่วงชีวิตนี้เป็นช่วงที่ยากลำบากกว่าจะพยุงตัวเองมาได้นะหนูก็ใช้เวลาพอสมควร

เปิดชีวิตที่ไม่ตลก ของ ‘บอล เชิญยิ้ม’ เร่ร่อน ไม่มีเงิน กินน้ำแขวนตามป้ายรถเมล์

เรียกได้ว่ากว่าที่เขานั้นจะเป็นอย่างทุกวันนี้เป็นบอลเชิญยิ้มตลกชื่อดังที่มีครอบครัวและภรรยาอย่างในปัจจุบันงั้นก็เรียกได้ว่าผ่านมาไม่น้อยโดยตอนนี้ลูกสาวของคุณบอลเชิญยิ้มนั้นอายุ 19 ปีเป็นลูกสาวคนสวยมีหนุ่มมาจีบหัวกระไดไม่แห้ง แต่ผู้เป็นพ่อก็ให้สิทธิ์ลูกอย่างเต็มที่ พระเอกยุคใหม่ลูกจะคบใครเพราะวันหนึ่งเราไม่รู้ว่าเขาไปไหนเราไม่มีเวลาไปตามเขาฉะนั้นเมื่อลูกเปิดใจเราก็ต้องยอมรับ

นอกจากนี้คุณบอลยังบอกอีกว่าตัวเองนั้นอยากเห็นใบปริญญาของลูกตอนนี้ลูกสาวอีก 3 ปีก็จะจบแล้ว แล้วก็มีคนมาติดต่อให้ลูกเข้าวงการ แต่ตัวคุณบอลนั้นไม่อยากให้ลูกไปอยากให้เขาเรียนหนังสือให้จบก่อนถ้าทำคู่กันจะไม่รู้จักแยกแยะจะพังเหมือนเรารังแกลูก

ด้วยในขณะที่ลูกสาวของคุณบอลนั้นอยากจะเข้าวงการแต่คุณบอลก็ให้เขาเสนอว่าถ้าเรียนจบอยากจะทำอะไรก็ทำส่วนลูกชายนั้นอยากจะเป็นตลกก็มีการบอกลูกว่าการเป็นตลกนั้นขึ้นอยู่กับดวงและพรสวรรค์ถ้าไม่มีก็หยุดดีกว่าเพราะคุณบอลนั้นจบมาเพียงแค่ม. 3 แต่มีบ้านมีรถเป็นทุกอย่างดวงและพรสวรรค์ และความ ความมุ่งมานะ ทั้งๆจริงๆแล้วมีคนที่เก่งกว่าคุณบอลเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่มีโอกาศมาถึงจุดนี้เพราะสิ่งที่สำคัญคือความมุมานะนั่นเอง

โดยลูกทั้งสองนานก็รู้สึกภาคภูมิใจในตัวพ่อเป็นอย่างมาก และดีใจที่เกิดมาเป็นลูกพ่อและรู้ว่าตลอดพ่อนั้นเป็นห่วงมากแค่ไหน ทั้งในเรื่อง การใช้ชีวิตในเรื่องของการเรียน และลูกทั้งสองก็จะเป็นเด็กดีไม่ยุ่งเรื่องยา ชีวิตที่ผิดแต่บอกเลยว่ากว่าจะมีครอบครัวอันแสนอบอุ่นอย่างทุกวันนี้นัดคุณบอลนั้นก็ต้องผ่านอะไรมามาก

เพราะคุณบอลได้มีการเปิดเผยว่าหลังจากที่พ่อฆ่-าตัวตายก็หนีออกจากบ้าน เพราะว่าส่มีอาค่อยงเรียนแต่ก็ไม่ยอมเรียน จนวิทยาลัยเชิญออกอยู่ไปก็รู้สึกเป็น ภาระ เพราะเขาต้องมาเสียเงินส่งเสียเราพอก็ไม่มีตอนเที่ยงเลยขโมยเงินปู่เป็นจำนวน 100 บาทและออกไปใช้ชีวิตเจอสารพัดอย่างไม่ว่าจะเป็น การแบกสังกะสี ขายเรียงเบอร์ ทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอดจนมาเจอคณะตลก

และสมัยที่ลูกๆยังเด็กนั้นคนบางก็เคยเดินทางที่ผิด ติดยาหนักมากถึง 4 ปีเต็มๆทุกวันสมมุติถ้าตัว 3,000 บาทก็ซื้อยาไปแล้ว 2,900 บาทได้เงินมาก็ซื้อยาดูดจนเหลือมันเหลือเงินเข้าบ้านเพียงแค่วันละ 100 บาททุกๆวันจนกลายเป็นหนี้เป็นสินเกือบโดนตำรวจจับ

แต่มาคิดได้เมื่อเห็นลูกกินนมกระป๋องและท้องเสียทำให้คนวันนั้นยืนมองและน้ำตาไหลว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ ตอนที่ยังคิดไม่ได้ก็เคยเอาสมบัติของพ่อของตัวเองไปจำนำเพื่อซื้อม้ามา ดูด แต่แล้วก็ทนไม่ไหวมีหนี้มีสินมากมายต้องคอยหลบเจ้าหนี้ เลยยกมือท่วมหัวบอกพ่อ ถ้าลูกยังมีบุญชีวิต ลูกไม่ไหวแล้ว ขอให้ลูกมีงานลูกค้า ยกเลิกการเล่นยาแบบทุกอย่าง ขอให้ร่างกายนั้นไม่อันตรายลงแดงอะไร แล้วสุดท้ายก็ได้จริงๆ

หลังจากนั้นไม่เกิน 1 อาทิตย์ก็มีรายการติดต่อเข้ามาได้ค่าตัว 1,000 บาทก็รีบมาไถ่ถอนพ่อแก่ แล้วหักดิบการเล่นยาซึ่งก็โชคดีที่ว่าร่างกายไม่เป็นอะไรชีวิตก็ดีขึ้นเรื่อยๆได้เจอแม่มีเงินเข้ามาเป็นจำนวนมาก และมีโอกาศมาพบกับภรรยาที่เหมือนมีดวงเกื้อหนุนกัน โดยภรรยานั้นขอเพียงแค่ว่า อย่าเจ้าชู้

เด็กสาวสู้ชีวิต ช่วยแม่เก็บของเก่าขาย หวังได้เรียนสูง ๆ เพื่อให้ครอบครัวสบาย

โดยในวันนี้เราจะพาทุกคนนั้นมาดูกับอีกหนึ่งชีวิตที่บอกเลยว่ามีความฝันอันยิ่งใหญ่ แต่ก็ไม่สามารถทำความฝันได้เพราะว่ามีสถานะทางครอบครัวที่ยากจน และไม่มีเงินสนับสนุนสิ่งเดียวที่เด็กคนนี้จะต้องทำนั่นก็คือการส่งข้อความจริงเลยเด็กคนนี้ที่เราจะพาไปรู้จักนั้นคือเด็กหญิงธิดารัตน์ จตุรงค์ หรือน้องครีม ที่ีเคยฝันว่าอยากเป็นครูสอนศิลปะด้วยครอบครัวของน้องครีมนั้นมีแม่ตาน้องสาวและแม่ประกอบอาชีพขายขวดรับจ้างทั่วไป

โดยน้องครีมนั้นจะเป็นลูกมือให้กับคุณแม่ที่คอยช่วยแม่เก็บและคัดแยกขยะของเก่าเพื่อนำไปขายเพราะในตอนนี้มีคุณแม่เพียงคนเดียวที่เป็นเสาหลักของบ้าน เพราะคุณตานั้นมองไม่เห็นแล้วโดยครอบครัวของน้องนั้นแยกทางกันมาตั้งแต่เด็กและน้องครีมนั้นก็ฝันที่อยากจะให้พ่อแม่กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งแต่มันก็คงเป็นไปไม่ได้และบ้านของน้องครีมนั้น อาศัยอยู่บ้านเช่าเป็นบ้านไม้สองชั้นที่มีลักษณะทรุดโทรม อาศัยมานานกว่า 30 ปี

ด้วยสภาพบ้านของน้องนั้นเต็มไปด้วยของเก่าที่แม่เก็บมาจากถังขยะและต้องจ่ายค่าเช่าเดือนละ 2,000 บาทหักเดือนไหนไม่เพราะว่าจะมีการผ่อนจ่ายเดือนละ 500 บาทบ้างแล้วแต่ตามวาระโอกาส แต่ถึงแม้ครอบครัวนั้นจะยากลำบากมากแค่ไหนน้องครีมก็ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคเพราะอยากจะอยู่กับแม่และช่วยเหลือแบ่งเบาภาระให้กับแม่มากที่สุด

แต่ด้วยความยากจนนี้ก็สร้างปมในใจให้กับน้องเพราะว่าถูกเพื่อนล้อว่าไม่เป็นเด็กไม่มีพ่อและมีแม่เป็นคนเก็บขยะขายซึ่งบางครั้งก็ทำให้น้องนั้นรู้สึกเศร้าใจและแอบร้องไห้อยู่คนเดียวแต่คนเป็นแม่ก็มันจะบอกว่าอย่าไปสนใจเพราะมันคือความจริงเราเลือกเกิดไม่ได้เพราะเราเกิดมาจนแต่น้องครีมนั้นก็สามารถเอากันและกำลังใจนี้มาบอกกับตัวเองให้อดทนและได้รับกำลังใจดีๆจากคนรอบข้างเสมอ

ซึ่งตอนนี้ทางโรงเรียนของน้องทีมนั้นก็เปิดโอกาสให้กับแม่ของน้องทีมที่ได้เข้ามาเก็บของเก่าในบริเวณถังขยะส่วนกลางของโรงเรียนเพื่อนำไปขายอีกทั้งยังมีการจ้างงานให้เป็นแม่บ้านของโรงเรียนเพื่อช่วยเหลือครอบครัวนี้

โดยในครั้งนี้ทางแม่ของน้องทีมันก็ใฝ่ฝันที่จะเห็นใบปริญญาของลูกสักใบและเห็นรูปนั้นได้พบกับความก้าวหน้าและความสำเร็จ

บ่นเป็นเสียงเดียวกัน! ชาวบ้านเดือนร้อนหนัก สแกนหน้าชิมช้อปใช้ไม่ได้ ลำบากเกิน

ถึงแม้ว่าจะมีกระแสตอบรับในเรื่องของการลงทะเบียนในโครงการทับทิมใช้เพื่อรับสิทธิ์ในการใช้ค่าใช้จ่าย 1,000 บาทไปแล้ว 10 ล้านคน ล้านคนแต่ก็ ยังมีประชาชนเป็นจำนวนมากที่ ไม่สามารถยืนยันตัวตนได้โดยเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์ ผ่านมา ที่แม้แต่ธนาคารกรุงไทยถึงจะมีการเปิดบริการเป็นพิเศษในเรื่องของการยืนยันตัวตนสำหรับผู้ที่สแกนหน้าไม่ผ่านแต่ในช่วงเช้านี้ในบางจังหวัดก็มีประชาชนมาต่อแถวเพื่อยืนยันตนเพื่อใช้สิทธิ์ใช้กันอยู่

ที่ธนาคารกรุงเทพสาขาหน้าโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ก็คึกคักตั้งแต่ช่วงเช้าตรู่มีประชาชนมากมายเข้ามากดบัตรคิวกันอย่างมากมายและนั่งรอเพื่อยืนยันตัวตนโดยมีชาวบ้านที่เดินทางต่างบอกว่าการลงทะเบียนสแกนใบหน้านั้นยากสำหรับชาวบ้านทั่วไปอยากจะให้รัฐบาลนั้นมีมาตรการที่ดีกว่านี้เพื่อที่จะสร้างความสบายให้กับประชาชนโดยเฉพาะประชาชนที่อยู่ตามชนบทและบางอำเภอไม่มีธนาคารกรุงไทยจะต้องเดินทางมายังตัวจังหวัดเพื่อดำเนินการยืนยันตัวตนให้ผ่านเพื่อจะได้เงินมาจับจ่ายใช้สอยตามที่ระบุไว้

ส่วนใหญ่ก็จะเอาไปใช้สิทธิ์ที่จังหวัดร้อยเอ็ดและจังหวัดมหาสารคามเพราะอยู่ใกล้พื้นที่ซึ่งตลอดทั้งวันนี้ก็จะมีประชาชนมายืนยันตัวตนที่ธนาคารเป็นจำนวนมากทุกคนต่างด้าวเฝ้ารอเจ้าหน้าที่เรียกตามคิวเพื่อดำเนินการให้แล้วเสร็จภายในวันนี้

และจากการสอบถามคุณป้าอ่อน ชาวบ้านจ่าอำเภอชุมพวง ที่เดินทางมายืนยันตัวตนในโครงการช้อปชิมใช้ได้มีการเปิดเผยว่าตัวเองนั้นได้มีการพยายามยืนยันตัวตนผ่านทางโทรศัพท์หลายครั้ง แต่ก็ไม่ผ่านสักทีวันนี้จึงเดินทางมาพร้อมกับเพื่อน ในหมู่บ้านโดยจ้างรถโดยสารจำนวน 2 คัน เพื่อมายืนยันตัวตนที่ธนาคารกรุงไทยสาขาอำเภอพิมาย โดยเดินทางมาตั้งแต่ช่วงเช้าก่อนธนาคารทำการเปิดเพื่อมากดรับบัตรคิวโดยตัวเองนั้นได้คิวที่ 934 และใช้เวลารอประมาณ 2 ชั่วโมง เนื่องจากมีผู้ใช้บริการเยอะมากรอข้างหน้าธนาคารเท่าน้ำก็ยังไม่ได้กินเพราะกลัวว่าจะเลยคิวตัวเอง …

เสียงอิสาน ตำนานที่ยังมีชีวิต แม่นกน้อย ประกาศไม่ไม่ยุบวง ไม่ได้โกงใคร คิวงานชุกถึงปี 64

โดยในวันนี้หลังจากที่มีนางสุดารัตน์ภูผานีอายุ 46 ปี ซึ่งเป็นนักธุรกิจได้เดินทางเข้ามาจากแจ้งความร้อนทุกข์ กับ สภ. เมืองอุดรธานีในวันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมานี้ ได้มีการดำเนินคดีกับ นกน้อย อุไรพร หมอลำชื่อดัง ได้มีการอ้างว่ายืมโฉนดที่ดินจำนวน 30 ไร่ไ ปจำนองและผ่อนผันมาแล้ว 9 ครั้ง ไม่ยอมไถ่ถอนโฉนดที่ดินกับมาให้เจ้าของ

หลังจากที่พนักงานสอบสวนได้เข้าสอบปากคำกับผู้ที่มาแจ้งความเรียนสายฝ่ายเดียวก็ได้มีการนำหลักฐานในการทำสัญญาจำนองที่ดินมาโดยมีพระ 2 รูปเข้าไปเกี่ยวข้องและรับรู้ ในเรื่องของการยืมโฉนดที่ดินเอาไปจำนอง ทั้งนี้ก็ยังมีการติดต่อไปยังนกน้อยอุไรพร แต่ก็ยังไม่พร้อมที่จะมาพบกับตำรวจในเรื่องของการสอบปากคำโดยจะให้แจ้งความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย และทราบว่าช่วงนี้การติดต่อคู่ กรณีนั้นอยู่ระหว่างการทัวร์แสดงคอนเสิร์ตและเชื่อว่าหลังจากเดินทางกลับมาถึงจะเข้ามาสอบสวนในทันที

หลังจากที่กลายเป็นข่าวใหญ่โตคือโครงทั่วประเทศเกี่ยวกับกรณีนี้ก็ทำให้คุณนกน้อยอุไรพร นั้นไม่ได้ตกใจอะไรแต่กลับเป็นว่าดีใจที่คนทั้งประเทศ และสนใจ อีกทั้งยังมีการยืนยันว่าในช่วงที่มีข่าวนี้ ยังไม่ได้หลบหน้าไปไหน เพราะกำลังเดินทางไปทำการแสดงหมอลำที่ไต้หวันนานถึง 15 วันแล้วเพิ่งเดินทางกลับมาถึงได้เพียงไม่กี่วันเท่านั้นก่อนเดินทางการได้มีการพูดคุยกับคู่กรณีแล้ว แต่อาจจะสื่อสารการคาดเคลื่อนหรือขาดการติดต่อ เพราะไม่สะดวกในเรื่องของการติดต่อสื่อสารในขณะที่ตนนั้นอยู่ต่างประเทศและการที่ได้ออกมาพูดคุยกับสื่อมวลชนนั้น ก็ยืนยันว่าตนและทีมงานยังมีความพร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ในการแสดง และอยากจะให้เจ้าภาพจงคิวการแสดงเอาไว้ ถ้าหากว่างก็สามารถเดินทางมาชมการแสดงการซ้อมชุดใหม่ ที่อลังการยิ่งใหญ่กว่าเดิม ได้ทุกวัน ตอนนี้ยืนยันทั้ง 400 ชีวิตยังคงอยู่กับคุณนกน้อยอุไรพรและเพียงเป็นแค่การพักวงไปเพียงประมาณ 3 เดือนเท่านั้น

แต่ในทั้งนี้…นกน้อยอุไรพรก็ได้มีการยอมรับว่าจากสภาวะที่เกิดขึ้นจึงทำให้วงนั้นขาดทุนถึง 10 กว่าล้านบาทและสามีของตนก็เคยพูดถึงเรื่องการยุบวงแต่ก็ลองมานั่งคิดดูแล้วเสียดายว่ากว่าวงนะจะสะสชื่อเสียง ให้กลายเป็นวงอีสานที่โด่งดังขึ้นมานั้นก็ต้องใช้ระยะเวลาหลายปีเหนื่อยยากลำบากมาหลายครั้งจึงอยากจะขอสู้ต่ออีก 5 ปีถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็ค่อยยอมแพ้ไป

และสำหรับทางด้านทนายความของคุณนกน้อยอุไรพรก็ได้มีการระบุว่า หลังจากที่นางสุดารัตน์ได้เข้าไปแจ้งความร้องทุกข์ว่าแม่นกน้อยนั้นก็ชอบโกงเงินเป็นจำนวน 3.7 ล้านบาท ต้องขอบอกว่าในการทำสัญญาขายฝากสัญญาจำนองจำนำทรัพย์สินต่าง ๆ แม่นกน้อยไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรทั้งสิ้นในคู่กรณีนั้นก็เป็นเรื่องของการฝากขายเท่านั้น เป็นระหว่างกับนางสุดารัตน์และผู้ขายฝากกับผู้รับซื้อ ซึ่งแม่นกน้อยไม่ได้มีอำนาจหรือลงลายมือชื่อในนิติกรรมใดๆทั้งสิ้น ซึ่งการทำทะเบียนดังกล่าวก็ไปทำที่สำนักงานที่ดินแนะนำวันที่สัญญาขายฝากก็ยังไม่สิ้นสุขถือเป็นกรรมสิทธิ์ที่ดินของผู้รับฝาก ซึ่งสามารถไปไถ่ถอนได้ แต่เขาก็ไปแจ้งความข้อหาฉ้อโกงทำให้แม่นกน้อยเสียหาย จึงได้มีการพิจารณาดูแล้วว่าถ้าหากไม่ได้เป็นความจริง อาจจะใช้สิทธิ์ในการฟ้องร้องแจ้งความเท็จต่อเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวน เพื่อให้ผู้อื่นต้องรับโทษในทางอาญาโดยในวันจันทร์นี้ตนอาจจะเข้าไปที่สภเมืองอุทัยธานี เพื่อพูดคุยกับพนักงานสอบสวนว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร

หลังจากที่มีกระแสข่าวนี้ออกไปลูกๆในวงก็รับรู้และตัดสินใจจะสู้ต่อไปด้วยกันส่วนการแฟนเพลงก็มีโทรศัพท์มาบ่นเสียดายอยู่บ้างหากคิดจะยุบวงจริง จึงทำให้ทางคุณนกน้อยมีกำลังใจและคิดจะสู้ต่อไปเพื่อสร้างชื่อเสียงของวงกับ ใหม่อีกครั้งหนึ่ง โดยมีการลงทุนเปลี่ยนแปลงวงครั้งใหญ่ยกเลิกทั้งหมดเพื่อต่อสู้เฮือกสุดท้าย

น่าใช้มาก! รถยนต์พลังงานไฟฟ้า เปิดขายในไทย ที่ราคา 98,000 บาท

โดยในวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมรถพลังงานไฟฟ้าที่เปิดขายในประเทศไทยกันซึ่งเป็นรถอีกคันหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยโดยรถพลังงานไฟฟ้านี้เป็นรถที่นำเข้าโดยบริษัทDT Motor ซึ่งเป็นรถพลังงานไฟฟ้าจากประเทศจึน ซึ่งมีรุ่นและแบบให้เลือกอย่างมากมาย โดยรถไฟฟ้าของ DT Motor นั้นมีทั้งหมดอยู่ 3 รุ่นด้วยกันและมีการซ่อมฟรี 2 ปีส่วนแบตเตอรี่รับประกัน 6 เดือน

โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 98,000 บาทสำหรับรุ่นปกติที่ไม่มีแอร์ แต่ถ้าเป็นEV MODEL AIR มีแอร์ 148,000 บาท และรุ่น Mini Caps ที่มีท้ายกระบะแต่ไม่มีแอร์จะอยู่ที่ราคา 135 000 บาทส่วนสีก็มีให้เลือกตามหลายแบบหลายสไตล์ตามใจชอบของแต่ละคน

โดยรถนั้นมีขนาดเล็กกะทัดรัดมี 1 ที่นั่งสำหรับคนขับและ 2 ที่นั่งอยู่ข้างหลังแล้ววัสดุที่ใช้ทำเบาะก็เป็นเบาะหนังนั่งสบายเรียกได้ว่าขนาดกว้างพอที่จะนั่ง 3 คนได้แบบสบายๆ ส่วนหน้าปัด เป็นระบบดิจิตอลแสดงข้อมูลการทำงานอย่างครบถ้วน มีกล้องมองหลังเวลาถอยหลังติดรถมาด้วย ส่วนไฟต่างๆก็เป็นแอลอีดีทั้ง 3 รุ่น ประหยัดพลังงาน สว่างกลางคืนได้ดี ระบบแอร์มีมาให้ตั้งแต่ในรุ่นระบบแอร์เท่านั้นซึ่งเป็นคอมพิวเตอร์แบบไฟฟ้ามีตู้แอร์และระบบไฟฟ้าวางอยู่ที่บริเวณหน้ารถ

ส่วนระบบไฟฟ้านั้น เป็นไฟ 220 Volt ตามบ้าน ผ่านระบบแปลงไฟฟ้าที่มีแถมให้ตั้งแต่ตอนซื้อรถ ใช้เวลาชาร์จประมาณ 3-6 ชั่วโมง ระบบช่วงล่างเป็นอิสระ 4 ล้อส่วนเบรคเป็นแบบ ไฮโดรลิค ดิสค์ เบรค ทั้ง 4 ล้อ ล้อ Max ขนาด 10 นิ้ว ทั้ง 4 ล้อ ส่วนหากเป็นรุ่นที่มรแอร์ จะมีล้อ แม็ก 12 นิ้ว ทั้ง 4 ล้อ โดยความเร็วทำได้ประมาณ 30กม./ชม.

สำหรับรถยนค์ไฟฟ้าตัวนี้หากใครสนใจนั้นก็สามารถติดต่อสอบถามไปได้ที่เบอร์นี้เลยคะ 0949696282 และ 0824744789

ไม่ยอมแพ้โชคชะตา! ชื่นชมเด็กกำพร้าสุดขยัน สอบชิงทุน หาเงินเลี้ยงตัวเองจนจบ

โดยวันนี้เราก็จะเอาอีกหนึ่งเรื่องราวที่สู้ชีวิต ของที่เด็กกำพร้าคนหนึ่งที่สามารถสู้ชีวิตจนสามารถตามความฝันของตัวเองได้ โดยนี่กำลังพูดถึงในโลกออนไลน์กันเป็นอย่างมากหลังจากที่มีผู้ใช้ Facebook รายหนึ่งที่มีชื่อว่า Iman Mutiara ได้มีการโพสต์ภาพและเรื่องราวเกี่ยวกับการสู้ชีวิตขยันขันแข็งของตัวเองตั้งแต่เริ่ม จนกระทั่งตามความฝันตัวเองให้เป็นจริง จนทำเอาให้ใครหลายๆคนที่กำลังท้อแท้ต่างต้องมีกำลังใจคือสู้กันไม่น้อย

โดยได้มีการระบุข้อความ Facebook ไว้ว่าถ้าหากใครคิดว่าลำบากตรงมองดูคนที่ลำบากกว่ บางครั้งเราก็มักจะแพ้ใจตัวเองมากกว่าอุปสรรค ถ้าหากไม่เคยลำบาก ก็ไม่เคยรู้ว่ารสชาติของความสบายนั้นมันหอมหวานมากแค่ไหน โดยในวันนี้ผมนั้นก็อยากจะมาแชร์ประสบการณ์ส่วนหนึ่งในชีวิตของผมที่ผ่านมาเอามาเป็นแรงผลักดันให้กำลังใจกับคนที่อ่านว่าคนเรานั้นไม่ว่าจะเกิดมาในครอบครัวแบบไหน แต่ถ้าหากรักที่จะวิ่งเข้าหาโอกาส และเชื่อว่าตนนั้นสามารถทำได้ ซึ่งใครหลายคนนั้นก็มักจะพูดว่าอยากจับปลาสองมืออย่าทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมกันแต่บอกเลยว่าผมคิดต่าง

ปูติน สดุดี ‘ในหลวง ร.๙’ ทรงแนะนำศาสตร์พระราชา จนรัสเซียผลิตข้าวและส่งออกเป็นอันดับ 1 ของโลก

ซึ่งบุคคลนั้นก็จะตามภาพของนายกประธานาธิบดีปูตินกันเป็นอย่างดีใน ล่าสุดนี้ทางปูตินก็ได้มีการให้สัมภาษณ์ ว่ารัสเซีย มีข้าวสาลีที่ใช้ในประเทศจนเหลือส่งออกขายได้โดยในปัจจุบันทางรัสเซียได้มีการส่งออกข้าวสาลีมากที่สุดในโลกและก็เป็นพระคุณของ King Bhumibol

ซึ่งทางประธานาธิบดีปูตินได้มีการกล่าวถึงการรำลึกถึงบุญคุณที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ทรงได้เข้าไปแนะนำศาสตร์พระราชาเอาไปใช้กับประเทศรัสเซียจนสามารถยืนหยัดได้จนถึงปัจจุบันโดยทางในปูตินก็ได้มีการกล่าวว่า ….

ผมชอบนิสัยคนไทยที่มีความซื่อตรงมีจิตใจดีมีเมตตาเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กับคนที่ไม่ใช่ญาติของตัวเอง โดยที่ไม่หวังผลตอบแทน ซึ่งลักษณะแบบนี้สามารถหาได้ยากต่างชาติตะวันตก จึงทำให้ผมนั้นมีทัศนคติที่ดีต่อคนไทยมานานและตั้งแต่ที่ผมคบเพื่อนคนใดคนนี้หลังจากที่นี่อีกไม่นานผมก็ได้เป็นประธานาธิบดีที่ได้มีโอกาสเข้าพบกับ King Bhumibol และผมก็ได้รับความเมตตาจากท่านอย่างมากมายถ้าได้แนะนำเรื่องการเกษตรเรื่องน้ำและการส่งเสริมให้ประชาชนพึ่งพาตัวเองในเรื่องอาหารด้วย

พระองค์ทรงมองเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้าว่าคงจะต้องต่อสู้กับพวกตะวันตกในเรื่องของอาหาร ซึ่งเป็นจุดอ่อนของประเทศรัสเซียที่ทางรัสเซีย ไม่เคยศึกษาพัฒนาเกษตรอย่างจริงจัง พอมีเงินก็จะสั่งเข้ามาเพียงอย่างเดียวแต่ท่านก็บอกว่าถ้าซื้อเขามากินอย่างเดียวไม่เคยทำเอง เขาก็จะไม่ขายให้ กับเรา แล้วเราจะทำอย่างไรประชาชนอดอยากก็โทษรัฐบาลและรัฐบาลก็จะอยู่ไม่ได้แต่ถ้าเป็นรัฐบาลที่ดีแต่จะต้องถูกไล่เพราะอาหารให้ประชาชนไม่ได้อย่างนั้นหรือ

การแจกเงินซื้อเสียงนั้นก็ถือว่าเป็นการหาเสียงอีกวิธีหนึ่งแต่การได้เงินไปนานก็ไม่สามารถทำอะไรได้ง่ายมากมายเท่าไหร่ และไม่สามารถนำเงินนั้นไปลงทุนทำมาหากินได้ เอาไปเพียงแค่ใช้จ่ายสนุกสนานใช้ ไม่นานเดี๋ยวก็หมด ทั้งๆที่ทางรัสเซียน มีพื้นที่ดินมากมาย จึงทำให้นายปูตินนั้น จึงมีการเริ่มแจกจ่ายพื้นที่ดินให้แก่ประชาชนในพื้นที่ห่างไกลแต่คนทั่วไปก็ยังยึดติดว่าในพื้นที่กานดาเหล่านั้นแกเป็นคุกเพราะปลูกไม่ได้เพราะอากาศหนาวจัดดินแข็ง พระองค์ท่านก็ยืนยันว่าการทำเกษตรนะสามารถทำได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่อากาศหนาวหรือร้อนก็ตาม

ด้วยเหตุนี้ทำให้ประธานาธิบดีจึงได้มีการศึกษาอย่างจริงจังในการวิเคราะห์ดินแหล่งน้ำพืชพันธุ์ต่างๆที่สามารถทนอากาศหนาวจัดได้ว่ามีอะไรบ้างและหน้าร้อนอุณหภูมิเฉลี่ยเท่าไหร่ กี่เวลากี่เดือน แล้วควรปลูกอะไรในภูมิภาคที่มีอากาศแบบนี้ และได้มีการเข้าไปศึกษาด้วยตัวเองพานักวิชาการเกษตรไปและเลือกวิจัยลักษณะดินหาแหล่งน้ำเตรียมเอาไว้เพื่อใช้เป็นอาหารหลักจึงได้มีการสนับสนุนปลูกข้าวสาลีเป็นวงกว้างมากยิ่งขึ้น

โดยในรัฐบาลนั้นก็ช่วยในเรื่องของการให้ทุนแก่เกษตรกรไทยเพราะปลูกพวกมันฝรั่งและข้าวสาลีข้าวโพดจนกระทั่งในปี 2016 รัสเซียมีข้าวสาลีใช้ในประเทศจนเหลือสามารถส่งออกขายได้และในปัจจุบันรัสเซียส่งออกขายข้าวสาลีมากที่สุดในโลกนั่นก็เป็นเพราะพระคุณของ King Bhumibol

โดยพระองค์ท่านนั้นได้มีการอธิบายให้ฟังว่าคนนั้นต้องการเพียงแค่ 4 อย่างเท่านั้นคืออาหารที่อยู่อาศัยเครื่องนุ่งห่มและยารักษาโรค และนั่นก็คือสิ่งที่ประธานาธิบดีปูติน ได้มีการคำนึงถึงอยู่ตลอดเวลา และจัดหาให้ประชาชนอย่างไม่ขาดสาย 5 สิ่งอื่น นอกจากของที่ฟุ้มเฟือยเกินไปก็จะไม่ให้แต่ถ้าขาด 4 อย่างนี้จะต้องมีอยู่เสมอ เพราะไม่อย่างนั้นจะตา-ยรัฐบาลก็จะตา-ยไปด้วยเช่นกัน