เช็คเลย!! กรรมของคนที่เกิดแต่ละวัน พร้อมวิธีแก้กรรม บอกเลยว่าแม่นมาก!!

คนเราเกิดมาล้วนมีกรรม แต่ใครจะรู้ว่ากรรมของแต่ละวันของละคนจะเป็นเช่นไร วันนี้เราจึงนำกรรมของคนเกิดแต่ละวันมาให้ท่านผู้อ่านได้อ่านกัน ซึ่งมาพร้อมกับการแก้กรรมด้วย       1. ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนใจใหญ่รักพวกพ้องกตัญญู และชอบคิดในเรื่องบุญคุณอยู่เสมอ คิดถึงความมั่นคงจนเหมือนเป็นคนเครียด และคิดมาก ไม่ชอบการโดนเอาเปรียบ เป็นคนตรงๆ บางครั้งดูเหมือนจะถือตัวสักนิด กรรมที่ติดตัว มักจะทำบุญคนไม่ค่อยขึ้น ในช่วงวัยเด็กลำบาก และเมื่อโตขึ้นนั้นก็ยังเจอปัญหาในเรื่องเกี่ยวข้องกับบริวารอีก จึงทำให้เหตุที่มานั้นเกี่ยวข้องกับการเงินด้วย เป็นคนชอบเชื่อคนง่าย ไว้ใจคน ชอบช่วยเหลือ ในเกณฑ์ดวงท่านจะต้องเจอปัญหากับเรื่องคนอื่นการแก้ไขกรรม ให้ทำบุญด้วยเทียน หลอดไฟ น้ำมัน แว่นตา ทำบุญกับพระหรือบริจาคช่วยเรื่องทำขาเทียม บ้านคนพิการ เติมน้ำมันตะเกียง หาพระประจำตัวไหว้จะช่วยลดกรรมได้ดี       2. ท่านที่เกิดวันจันทร์ เป็นคนลังเลในการกระทำ ขี้น้อยใจง่าย ขี้งอน ชอบใจอ่อน ชอบพูดอะไรแบบเปิดเผย จึงทำให้คนอื่นสามารถอ่านใจได้ง่าย ถ้าเจอคนคิดร้ายจะเป็นอันตราย ทำให้เสียชื่อเสียงแบบไม่ทันตั้งตัว   กรรมที่ติดตัว คือ กรรมด้านความรักจากอดีตจนปัจจุบัน บางท่านได้คู่ยาก บางท่านได้คู่แล้วแต่ต้องแอบซ่อน บางท่านได้คู่ที่อายุแตกต่างกันมาก นั่นคือกรรมที่ส่งผลให้ความรักไม่เป็นอย่างที่หวัง เพราะอดีตเคยทำให้ครอบครัวเสียใจ …

Read more เช็คเลย!! กรรมของคนที่เกิดแต่ละวัน พร้อมวิธีแก้กรรม บอกเลยว่าแม่นมาก!!

แรงจนฉุดไม่อยู่!! คนเกิด 4 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์ดวงมหาเศรษฐี รับทรัพย์รับโชคก้อนโต!!

เข้าสู่เดือนมีนาคมแล้ว ซึ่งที่ผ่านมานั้นบางคนก็พบแต่ของความสุข มีเงินทองเหลือใช้ แต่ในขณะที่หลายๆคนอาจเจอบททดสอบเข้ามาชีวิตทำให้เกิดความลำบาก ในบางครั้งเรื่องของโชคชะตาก็เป็นหนึ่งในตัวกำหนดชีวิตของเรา แต่ทั้งนี้จะมีผู้ที่เกิด 4 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์ดวงเปิด โกยเงินรับทรัพย์ เป็นมหาเศรษฐีคนต่อไป ซึ่งได้แก่ 4 ราศีดังต่อไปนี้   1. ผู้ที่เกิดราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.) ชาวราศีมีน โดยทั่วไปจะรักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ คุยเก่ง ช่างฝัน ช่างจินตนาการ จะไม่ชอบให้ใครมาพูดจาตำหนิอะไรแม้แต่เล็กน้อยก็ตาม เป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน หวั่นไหวง่าย ชอบคิดมาก คนราศีนี้มักไม่มีพิษมีภัยกับใคร แต่มักนำเรื่องของคนอื่นเอามาเป็นอารมณ์ บางครั้งดูเป็นคนไม่สู้คน จึงทำให้ถูกเอาเปรียบในบางครั้ง     2. ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.) ชาวราศีสิงห์เป็นคนตรงไปตรงมา มีความกล้าหาญและความเป็นผู้นำ พูดจริงทำจริง ออกจะโผงผางอยู่ซักหน่อย ความตรงไปตรงมานี้ ทำให้ผู้คนทั่วไปมีความรู้สึกว่าชาวราศีสิงห์นี้เป็นคนที่มองดูง่าย เพราะไม่มีลับลบคมใน มีอะไรก็แสดงออกมาให้เห็นกันอย่างชัดเจนชัดเจน ชอบก็บอกว่าชอบ …

Read more แรงจนฉุดไม่อยู่!! คนเกิด 4 ราศีต่อไปนี้ มีเกณฑ์ดวงมหาเศรษฐี รับทรัพย์รับโชคก้อนโต!!

ยอดกตัญญู!! นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ใช้ชีวิตติดดิน ประหยัดเงิน เพื่อสร้างบ้านให้พ่อแม่

“อันพระคุณแม่นับคณา เกินกว่ายากหาไหน พสุธาที่กว้างไกล ยังไม่เท่าแม่นี้ รวมแผ่นฟ้ามหานที พระคุณแม่นี้มากเสียยิ่งกว่า ยามแม่อุ้มท้อง แสนทรมา เมื่อลูกเกิดมา แม่นั้นยินดี “     “แม่เป็นผู้ให้ทุกสิ่งทุกอย่างค่ะ ให้กำเนิดเรา ให้คำสอนให้อดทน ขยัน ประหยัดแม่ทำให้เราเห็นตลอด ตื่นเช้าก็ไปทำนา ทำกับข้าวให้ลูกๆไปโรงเรียน แม่ลำบากมากๆ ทำนาเช้าถึงเที่ยง เคยเห็นหลังแม่พอง บวม ไหม้พุพอง แม่ก็กวักน้ำในนามาลูบๆหลัง บรรเทาความแสบ เห็นแล้วสงสารแม่มากๆ ปีที่แล้วสร้างบ้านให้คุณแม่ 1 หลังแม่ดีใจ บ้าน 2 ชั้นเป็นบ้านปูน สร้างจากน้ำพักน้ำแรงเรา ยังไม่เสร็จดีค่ะ สร้างที่กลางทุ่งนา เพราะข้าวทิพย์มักจะไปนอนกับพ่อที่ทุ่งนาตลอด บ้านหลังเดิมในหมู่บ้านก็ยกให้พี่สาวที่แต่งงานไป อีกอย่างเถียงนาที่แม่กับพ่อ และข้าวทิพย์ไปนอน หลังคามันรั่ว ฝนตกใส่ก็เปียก ต้องหาถังมารองน้ำฝนรั่ว เลยสร้างบ้านอยากให้ท่านได้นอนสบายๆไม่มาพะวงเรื่องหอบเสื่อ หอบสาดหนีฝน แต่บรรยากาศบ้านนา นอนเถียงนาเราดีจริงๆคะ เวลาไม่มีฝนนี่นอนเย็นสบายเลย วันแม่ปีนี้ข้าวทิพย์ขอส่งความรักความสุขถึงแม่ อวยพรให้แม่ทุกท่านมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอให้อบอุ่นจากรักที่ลูกๆมอบให้ ขอให้คุณแม่เป็นที่รักเคารพของลูกๆไปนานๆนะคะ”     …

Read more ยอดกตัญญู!! นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ใช้ชีวิตติดดิน ประหยัดเงิน เพื่อสร้างบ้านให้พ่อแม่

คดีพลิก!! ตำรวจขอขมาหมอ-พยาบาล หลังบุก รพ. ด่ากราดทำคลอดลูกตาย-เอาไปเผา สุดท้าย…โอละพ่อ !

ตำรวจหนุ่ม ขอขมาหมอและพยาบาล หลังบุกโรงพยาบาลพร้อมโวยวายเสียงดังลั่น หาว่าหมอพยาบาลทำคลอดลูกตาย แถมเอาศพไปเผาไม่ให้พ่อเห็นหน้าลูก แต่สุดท้าย ที่แท้เมียกุเรื่องหลอกมา 9 เดือนหวังจับผัว ! กรณีที่เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 ได้มีชายคนหนึ่งบุกเข้ามาที่หน้าห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล โรงพยาบาล ป.แพทย์ 2 นครราชสีมา พร้อมกับมีอาการก้าวร้าวโวยวาย ด่ากราดแพทย์และพยาบาล ที่ทำลูกของตนตาย แล้วเอาศพไปเผา ซึ่งต่อมาได้มีการนำภาพจากกล้องวงจรปิดไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก     เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลได้เชิญชายคนดังกล่าว ที่ต่อมาทราบชื่อว่า ส.ต.ต.อุกฤษ บริบูรณ์ ผบ.หมู่ปราบปราม สภ.สีดา มาพูดคุยกัน และชี้แจงว่า ทางภรรยาของชายคนนี้ไม่เคยมาฝากครรภ์ มีเพียงแค่ประวัติมาที่โรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการท้องเสียเมื่อปี 2558 ซึ่งทางโรงพยาบาล ได้พยายามติดต่อกับหญิงสาวคนนี้ที่ชื่อว่า น.ส.สาวิตรี สหุนันท์ และเธอก็ได้ติดต่อเข้ามาและสารภาพว่า ตนเองไม่ได้ตั้งครรภ์ หากแต่ตนโกหกพ่อแม่และสามีมาตลอด 9 เดือน ตนใช้ผ้ายัดท้อง และส่งรูปไปให้สามีดูเหมือนกับว่าตนเองท้องจริง เมื่อถึงกำหนดคลอด ตนเลยบอกกับสามีว่า โรงพยาบาลทำลูกตายแล้วเอาไปลูกไปเผา     โรงพยาบาล …

Read more คดีพลิก!! ตำรวจขอขมาหมอ-พยาบาล หลังบุก รพ. ด่ากราดทำคลอดลูกตาย-เอาไปเผา สุดท้าย…โอละพ่อ !

พ่อเมืองขอนแก่นไหว้ขอโทษสังคม หลังรองผู้ว่าฯ ใช้คำกระทบดูถูกชาวบ้าน

​หัวหน้าฝ่ายบริการทั่วไป สำนักส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น จ.ขอนแก่น แถลงขอโทษใช้ข้อความไม่เหมาะสมในหนังสือเชิญประชุมส่วนราชการ ไม่มีเจตนาดูถูกประชาชน เพราะความเร่งรีบจึงขาดการตรวจสอบ ขณะที่ผู้ว่าฯ ขอสังคมให้อภัย น้อมรับความผิดพลาดทุกกรณี หลังจากโลกออนไลน์ได้แชร์โพสต์หนังสือราชการด่วนที่สุด โดยออกศาลากลางจังหวัดขอนแก่น ที่ ขก 0023 1/7063 ลงวันที่ 9 มีนาคม 2561 เรื่องขอเชิญประชุมเพื่อเตรียมการต้อนรับนายกรัฐมนตรี โดยในหนังสือดังกล่าวมีข้อความตอนหนึ่งว่า “ทำอย่างไรให้ประชาชนหายโง่” ลงนามโดยนายสุชัย บุตรสาระ รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น จนทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์กันอย่างมาก     นางสาวพรทิพย์ กล่าวว่า ในวันที่พิมพ์หนังสือเชิญประชุม ยอมรับว่าทำไปด้วยความไม่ระมัดระวังจนทำให้เกิดความผิดพลาด เนื่องจากต้องรีบนำเอกสารเสนอต่อผู้บังคับบัญชาจึงไม่ได้ผ่านการกลั่นกรองอย่างถี่ถ้วน ซึ่งข้อความที่ไม่เหมาะสมในเอกสารดังดล่าว ตนไม่ได้มีเจตนาที่จะดูหมิ่นดูแคลนประชาชนแต่อย่างใด แต่เนื่องด้วยได้รับแนวคิดมาว่าจะทำอย่างไรเพื่อกระตุ้นให้เกิดการมีส่วนร่วมในการเรียนรู้ของประชาชนตั้งแต่วัยเด็ก ประกอบกับระยะเวลาที่เร่งรีบจึงคิดคำง่ายๆ โดยไม่ทันได้ไร่ตรองอย่างรอบด้าน     ขณะที่ นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น กล่าวว่า ข้าราชการในจังหวัดขอนแก่นทุกคนทำงานเพื่อมุ่งหวังที่จะพัฒนาและขับเคลื่อนจังหวัดขอนแก่น ให้มีความพร้อมในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะด้านการศึกษา ซึ่งถือเป็นรากฐานสำคัญในการพัฒนาประเทศ จึงได้มีการประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อระดมความคิดเห็นในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาในเด็กและเยาวชน จนนำมาสู่การออกหนังสือเชิญหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม แต่เนื่องจากความผิดพลาดในการใช้ถ้อยคำ จึงทำให้เกิดความเข้าใจคลาดเคลื่อน ซึ่งหลังจากที่ได้ออกหนังสือฉบับแรกไป …

Read more พ่อเมืองขอนแก่นไหว้ขอโทษสังคม หลังรองผู้ว่าฯ ใช้คำกระทบดูถูกชาวบ้าน

เจอแล้ว!! MH370 วิศวะมือฉมังชาวออสซี่ ยืนยันเจอซาก MH370 เผยซากเครื่องบินโดนยิงจนพรุน

วิศวกรชาวออสเตรเลีย เชี่ยวชาญการค้นหาซากเครื่องบิน ยืนยันใช้ข้อมูล-ภาพถ่ายจากกูเกิลแมปส์ และนาซา จนพบซากเที่ยวบิน MH370 แล้ว พร้อมเผยสหรัฐฯ ปิดข้อมูลเครื่องบินโดนยิงจนพรุน เว็บไซต์มิร์เรอร์ รายงานข่าวที่สร้างความตกตะลึง นายปีเตอร์ แม็คมาฮอน วิศวกรเครื่องกลชาวออสเตรเลีย ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับการค้นหาซากเครื่องบินมายาวนานถึง 25 ปี ยืนยัน พบซากเครื่องบินโดยสารโบอิ้ง 777 ของสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน MH370 (เอ็มเอช370) ที่หายสาบสูญไปอย่างลึกลับ หลังจากนำผู้โดยสารและลูกเรือ 239 คน บินจาก กัวลาลัมเปอร์ ปลายทางปักกิ่ง ตั้งแต่เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2557 แล้ว     นายแม็คมาฮอน เปิดเผยว่าจากความพยายามค้นหาซากเอ็มเอช 370 โดยอาศัยข้อมูลและภาพถ่ายจากองค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติสหรัฐฯ (นาซา) และกูเกิล แมปส์ (Google Maps)ค้นหา นับตั้งแต่เครื่องบินลำนี้ได้หายไปเมื่อ 4 ปีก่อนนั้น ตนได้พบซากเครื่องบินตกอยู่ห่างจากเกาะราวน์ด (Round Island) ไปทางใต้ประมาณ …

Read more เจอแล้ว!! MH370 วิศวะมือฉมังชาวออสซี่ ยืนยันเจอซาก MH370 เผยซากเครื่องบินโดนยิงจนพรุน

ปลัดสาธารณสุขเสนอไอเดีย เก็บภาษีคนเลี้ยง “หมา-แมว” เชื่อโรคพิษสุนัขบ้า จะหายไปจากไทยแน่นอน

ตอนนี้กำลังมาแรงกันเลย!! โรคพิษสุนัขบ้าระบากเยอะพอสมควรนะตอนนี้ ระวังน้อง ๆ ของเรากันด้วยนะจ๊ะ นพ.เจษฏา โชคดำรงสุข ปลัดกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) กล่าวถึงกรณ๊วัคซีนในสัตว์ไม่ได้คุณภาพ ว่า ตอนนี้ได้รับตรวจสอบหมดแล้วทั้งวัคซีนในคนในสัตว์ โดยกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้เข้าตรวจสอบวัคซีนในคนและสัตว์ 100% จากเดิมวัคซีนในสัตว์ ในกฎหมายไม่ต้องตรวจ ให้มีหนังสือรับรองจากบริษัทแม่ สามารถนำเข้าให้ผ่านมาได้ ตอนหลัง สธ.ร่วมมือกับกรมปศุสัตว์ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ตรวจให้โดยทางสำนักอาหารและยา (อย.)ออกใบอนุญาต     “ล็อตแรกเรียกคืนสองสามปีมาแล้ว ไปสุ่มเจอจากท้องตลาด ไปพบไม่ได้มาตรฐาน เรียกคืนทั้งหมด โดย อย.อายัดทั้งหมด เพื่อมาทำลาย และสาเหตุการระบาดครั้งนี้ ไม่เกี่ยวข้องกับวัคซีนล็อตที่ไม่มีคุณภาพ แต่เพราะหมา แมวบ้านเรา กว่า 10 ล้านตัว คนไทยไม่เคยสนใจนำไปฉีดวัคซีน”ปลัดสธ. กล่าว     นพ.เจษฏา กล่าวอีกว่า ตนเห็นว่าการเซ็ตซีโร่หมา-แมว ควรมาดูเรื่องเก็บภาษี สมมุติเลี้ยงสุนัขหลายตัวก็เก็บภาษี และกรณีเอาสุนัข-แมวไปปล่อยก็ควรมีโทษ ซึ่งบ้านเราในอนาคตต้องวางระบบให้คนเลี้ยงสัตว์จะต้องดูแลสัตว์อย่างดี ไม่ใช่ตอนเล็กน่ารัก โตขึ้นเอาไปปล่อยให้เป็นสัตว์จรจัดต่อไป ควรจะต้องบังคับใช้กฎหมายให้มีความผิด อย่างไรก็ตาม …

Read more ปลัดสาธารณสุขเสนอไอเดีย เก็บภาษีคนเลี้ยง “หมา-แมว” เชื่อโรคพิษสุนัขบ้า จะหายไปจากไทยแน่นอน

เลิกกันแล้วทำไมต้องทำให้นึกถึง!! 5 สิ่งที่แฟนเก่ามักทิ้งไว้เป็นที่ระลึก!!

ประสบการณ์การโดนบอกเลิก หรือจะสมัครใจเลิก เมื่อมันไปต่อไม่ได้ก็ต้องแยกทางกัน เชื่อว่าแทบทุกคนต้องเคนเจอกันบ้างแหละ เลิกกันมันก็ต้องเสียใจเป็นธรรมดา แต่ที่แย่กว่านั้นคือสิ่งที่แฟนเก่าเหลือไว้แทนใจนี่สิเรียกว่าเจ็บนี้อีกนาน วันนี้เลยรวบรวมสิ่งของที่แฟนเก่ามักเหลือไว้ดูต่างหน้ามาฝาก ไปดูกันเลยยย 1. ของขวัญที่เคยให้กัน :ตอยคบกัน แน่นอนว่าทุกคู่รักต้องเคยให้ของขวัญกันและกันบ้างแหละ อาจจะอยากให้เอง หรือให้เพราะเป็นวันสำคัญต่างๆ พอเลิกกันไปเจ้าสิ่งของพวกนี้มันก็ยังอยู่กับคุณ ให้คุณได้รำลึกถึงว่าตอนรักกันมีความสุขมากแค่ไหน แล้วตอนนี้เสียใจมากแค่ไหน ทางที่ดีเก็บทิ้งไปบ้างก็ดีนะคะ คุณสาวๆเองจะได้หลุดจากความเสียใจสักที ยิ่งเห็นยิ่งจำ 2. นิสัย :แน่นอนสิว่าคบกันมันก็ต้องอยู่ด้วยกันแทบตลอดเวลา พอเลิกกันไปมันก็ไม่แปลกถ้าคุณจะติดนิสัยบางอย่างของแฟนเก่ามา อย่างเช่น เมื่อก่อนคุณไม่ดื่มกาแฟ แต่แฟนเก่าคุณดื่ม ทำให้คุณดื่มและติดกาแฟไปด้วย แบบมันติดมาเอง ที่นี้ก็เลิกยากละ 3. สัตว์เลี้ยง :เวลารักรักกันก็ต้องอยากมีพยายานรัก เลยไปซื้อน้องหมาน้องแมวมาเลี้ยง เลี้ยงแบบเป็นลูกเลย พอเลิกกันทำไงเขาไม่เลี้ยงต่อ แต่จะให้คุณเอาไปปล่อยก็ทำใจไม่ได้ สุดท้ายคุณก็เลี้ยงมันต่อไป ความทรงจำเก่าๆก็ย้อนกลับมาหมด ลืมไม่ได้สักที 4. เสื้อผ้า :ตอนคบกันก็ใช้ตู้เสื้อผ้าเดียวกัน คุณใส่ของเขาได้ เขาใส่ของคุณได้ เลิกกันไปมันก็ต้องมีพวกเสื้อผ้าหลงเหลือไว้ให้ดูต่างหน้าบ้าง แนะนำคุณสาวๆถ้าไม่เสียดายก็เก็บทิ้งๆไปเลยค่ะ เหลือไว้คุณก็เสียใจเปล่าๆ 5. ความทรงจำ :ตอนยังไม่คบกันก็เป็นแค่คนแปลกหน้าต่อกัน พอคบกันก็ร่วมร่างความจำดีๆให้กันและกัน แต่พอเลิกกัน ความทรงตำเหล่านั้นมันไม่ตามเขาไปด้วย มันก็ติดอยู่กับคุณเนี้ยแหละ …

Read more เลิกกันแล้วทำไมต้องทำให้นึกถึง!! 5 สิ่งที่แฟนเก่ามักทิ้งไว้เป็นที่ระลึก!!

6 วิธีรักอย่างฉลาด!! ทำยังไงไม่ให้ผู้ชายมองเป็น ”ของตาย”

เคยรู้สึกมั้ยว่าความรักทุกวันนี้ คุณต้องเป็นฝ่ายที่ยอมเขาตลอด กลับกลายเป็นว่าเขาเอาชนะคุณได้ทุกอย่างแม้กระทั่งความรู้สึกลึก ๆ ของตัวคุณเอง เพราะนั่นอาจเป็นสาเหตุมาจากการที่คุณทำให้เขารู้สึกว่าเป็นของตาย ที่จะทำยังไงก็ได้ ดังนั้นวันนี้เรามาเรียนรู้วิธีสร้างคุณค่าให้ตัวเองกันดีกว่า ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น ภาพประกอบจาก www.pixabay.com 1. ไม่ทำตัวติดกับเขาเกินไป คุณควรเว้นระยะห่างจากเขาให้พอดี อย่าทำตัวติดกับเขามากเกินไป เพราะนอกจากผู้ชายจะรู้สึกอึดอัดแล้ว เขาอาจจะคิดว่าคุณไม่มีทางที่จะขาดเขาไปได้ เปรียบเสมือเขาเป็นคนที่ถือไพ่เหนือกว่าคุณ 2. ใช้ชีวิตสบาย ๆ แม้วันที่ไม่มีเขา ทำอะไรได้ด้วยตัวเอง แม้จะทำคนเดียวก็สบายไม่มีปัญหา เพราะยิ่งถ้าคุณเอะอะก็ต้องให้เขาช่วยทำโน้นนี่ตลอดเวลา เขาจะยิ่งคิดว่าคุณเป็นคนที่ขาดเขาไม่ได้ ดังนั้นแล้วเขาจะมองว่าคุณเป็นของตายทันที ภาพประกอบจาก www.pixabay.com 3. เป็นผู้หญิงที่รักตัวเองมาก คุณควรจะดูแลสุขภาพ รูปร่าง และความสวยความงามของตัวเองให้เป๊ะปังอยู่เสมอ ทำให้เขาเห็นว่าคุณมีค่ามีราคา ไม่ใช่ผู้หญิงที่เขาจะทำอะไรด้วยก็ได้ 4. กล้าพูดเมื่อเขาทำผิด ไม่โอนอ่อนตามเขาเสมอไป ในเมื่อเวลาที่เขาทำผิด ก็กล้าที่จะพูดหรือตักเตือนเขาอย่างคนที่เป็นห่วง ไม่ใช่อะไรก็เออออห่อหมกกับเขาไปเรื่อย ภาพประกอบจาก www.pixabay.com 5. เป็นตัวของตัวเอง การเป็นตัวของตัวเองนี่แหละ จะทำให้คุณดูเป็นคนมุ่งมั่น แน่วแน่ ไม่ใช่อะไรก็ยอมเขาไปซะทุกอย่าง เพราะผู้ชายมักจะคิดว่าผู้หญิงเอาชนะได้ง่าย ดังนั้นต้องรู้ให้ทันผู้ชายเข้าไว้ 6. กล้าตัดสินใจ เป็นคนเด็ดขาด …

Read more 6 วิธีรักอย่างฉลาด!! ทำยังไงไม่ให้ผู้ชายมองเป็น ”ของตาย”

4 ราศีนี้ฟังให้ดี!! มีแฟนอ้วนแล้วดวงจะเฮง หนุนนำกันร่ำรวยเป็นเศรษฐี

เข้ามาตรวจเช็กดวงชะตากันด่วน ๆ เลยจ้า.. โดยเฉพาะดวงความรักที่เกี่ยวกับคู่ครอง แฟน เนื้อคู่ ที่อยู่ด้วยกันแล้วจะเฮง ๆ หนุนนำกัน พากันร่ำรวยเป็นเศรษฐีใหญ่ ซึ่งชาว 4 ราศีต่อไปนี้ หมอดูดังแห่งโลกออนไลน์ หมอเค้ก Magic Designs ก็ได้ออกมาโพสต์คำทำนายและเปิดดวงผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กให้รู้ว่า.. ราศีใด? อ้วนแล้วรวย หรือใครมีแฟนอ้วนแฟนจะพารวย ส่วนจะเป็นดวงของ 4 ราศีใดบ้างนั้น ภาพประกอบจาก www.pixabay.com ลัคนาราศีที่อ้วนแล้วรวย หรือมีแฟนอ้วนแฟนจะพารวย ได้แก่.. ภาพประกอบจาก Facebook : หมอเค้ก Magic Designs เมษ กันย์ เมถุน พิจิก ในช่วงปี 2561 – 2563 ชาว 4 ลัคนาราศีนี้ จะกินเก่งเป็นพิเศษ หรือมีแฟนกินแทน เพราะดวงจ้าวทรัพย์ หากมีรูปร่างผอมแห้ง ไม่ค่อยต้องโฉลกนัก แต่อย่าให้อ้วนจนเกินงาม จากรวยจะกลายเป็นความดัน ไขมันอุดตัน ตายก่อน …

Read more 4 ราศีนี้ฟังให้ดี!! มีแฟนอ้วนแล้วดวงจะเฮง หนุนนำกันร่ำรวยเป็นเศรษฐี

มองแค่ก้น ก็รู้ได้ถึงจิตใจ! ลักษณะก้น บอกนิสัย เผยดวงชะตาของแต่ละคน!!!

มองแค่ก้น ก็รู้ได้ถึงจิตใจ!จากรูปทรงก้นของแต่ละคน ตามตำราโหงวเฮ้ง ที่เขาบอกว่า แม่นมาก!!!! แต่ทั้งนี้ จะแม่นจริงๆหรืออย่างไรนั้น รีบไปส่องกระจก แล้วมาพิสูจน์พร้อมกันเลยจ้า! ภาพประกอบจาก : pixabay.com 1. ก้นกลม บุคคลผู้ใดมีก้นลักษณะ ก้นกลม ท่านว่าเจ้าของก้นแบบนี้เป็นคน อารมณ์ดี มองโลกในแง่มุมครึกครื้น ขำขันเสมอ ทำให้แก่ช้า อายุยืน (ถ้าไม่มีอุบัติเหตุร้ายแรง) 2. ก้นสามเหลี่ยม มันผู้ใดมีลักษณะก้นเป็นสามเหลี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรูปสามเหลี่ยมหน้าจั่ว หน้าผี หรือ หน้าด้าน ท่านว่าเจ้าของก้นทรงนี้เป็นคน ใจน้อยคิดมาก เจ้าอารมณ์ ใครคบหาด้วยก็ต้องระวังรักษาน้ำใจกันเป็นพิเศษสักหน่อย ภาพประกอบจาก : pixabay.com 3. ก้นสี่เหลี่ยม ผู้ใคมีรูปทรงของก้นเป็นรูปสี่เหลี่ยม ไม่ว่าจะด้านเท่า หรือไม่เท่าก็ตาม ท่านว่าเป็นคน อารมณ์เย็น ส่วนจะเย็นขนาดไหน ไม่ได้บอกกล่าวเอาไว้ บอกอีกเพียงว่า ยามทำอะไรต่อมิอะไร ก็มักทำแบบอืดอาด เชื่องช้า 4. ก้นแหลม คนเราเกิดมาก็ไม่สามารถเลือกรูปทรงได้ แล้วถ้าใครดันเกิดมามีก้นเหลมก็อย่าไปเสียใจหรือดีใจ เกินกว่าเหตุเลย …

Read more มองแค่ก้น ก็รู้ได้ถึงจิตใจ! ลักษณะก้น บอกนิสัย เผยดวงชะตาของแต่ละคน!!!

อาหาร 15 ชนิดที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องกินยาเวลาไม่สบาย ดีเยี่ยม

1. ผลไม้ตระกูลส้ม : เนื้อส้มช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย 2. อาหารเผ็ดๆ : ถ้าปวดท้องก็อย่ากินอาหารประเภทนี้ แต่ถ้าคัดจมูก อาหารเผ็ดๆจะช่วยบรรเทาอาการคัดจมูกได้ 3. ชา : เครื่องดื่มร้อนๆจะช่วยบรรเทาอาการคัดจมูกและเจ็บคอ ชาเขียวจะไปช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ต่อต้านไวรัส 4. น้ำมะพร้าว : น้ำมะพร้าวดีกว่าเครื่องดื่มหลังออกกำลังกายเยอะ เพราะช่วยเพิ่มอีเลคโตรไลต์จากธรรมชาติ 5. แครกเกอร์: แบบไม่โรยเกลือหรือเกลือน้อยจะช่วยระบบย่อยอาหาร 6. ขนมปัง : อาหารที่มีแป้งสูงจะช่วยบรรเทาอาการคลื่นไส้ ช่วยฟื้นฟูตับหลังจากที่ผ่านการดื่มแอลกอฮอล์มา และยังทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดกลับมาเป็นปกติ 7. หน่อไม้ฝรั่ง : สามารถลดประสิทธิภาพของแอลกอฮอล์ 8. กล้วย : กล้วยอุดมไปด้วยโพแทสเซียม สามารถฟื้นฟูเมื่อร่างกายเสียเหงื่อเวลาเป็นหวัดแล้วสูญเสียอิเลคโทรไลต์ 9. ซุปไก่ : การกินซุปไก่จะช่วยลดน้ำมูกและเสมหะจากอาการหวัด 10. ไข่ : โปรตีนสามารถช่วยในการรักษาระดับน้ำตาลในเลือดและทำลายสารพิษ 11. ขิง : ดื่มน้ำขิงหรือผลิตภัฑณ์ที่มีขิงจะช่วยบรรเทาอาการคลื่นไส้ 12. น้ำผึ้ง : เติมน้ำผึ้งลงไปในชาจะช่วยเพิ่มเซลล์ต่อต้านไวรัส 13. …

Read more อาหาร 15 ชนิดที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องกินยาเวลาไม่สบาย ดีเยี่ยม

ดูดวงความรักแม่นๆ จากวันเกิด!

ดูดวงเนื้อคู่ คนเกิดวันอาทิตย์ ผู้ชายที่เกิดวันอาทิตย์ : เป็นคนมาดขรึม ท่าทางสุขุมลุ่มลึก ผู้ชายเกิดวันอาทิตย์ค่อนข้างหัวโบราณ ไม่ชอบผู้หญิงที่เปรี้ยว ทันสมัยเกินไป แต่ก็ไม่เฉื่อยแฉะเกินไป จะชอบผู้หญิงรูปร่างสันทัด ความรักที่เจอจะเป็นแบบรักแรกพบ เจอกันส่งสายตาปิ๊งปั๊ง ผู้ชายวันนี้เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ วันพฤหัสบดี วันศุกร์ ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์ : เป็นคนที่มีความคิดโลดแล่น รวดเร็ว และใจร้อน มั่นใจในตัวเอง มีความคิดเป็นผู้นำ เนื้อคู่จะเป็นคนรูปร่างใหญ่ หรือสันทัด ผิวค่อนข้างจะคล้ำ หรือไม่ก็ผิวดำแดง สองสี เหมาะกับผู้ชายที่เกิดวันอังคาร วันพุธ ดูดวงเนื้อคู่ คนเกิดวันจันทร์ ผู้ชายที่เกิดวันจันทร์ : เป็นคนอ่อนน้อม ช่างวิตกกังวล ใจคอโลเล อ่อนไหวง่าย แต่ชอบการต่อสู้แข่งขัน ผู้ชายที่เกิดวันจันทร์มักจะเจ้าชู้ และช่างเลือก จะชอบผู้หญิงที่รูปร่างสันทัด สัดส่วนดี มีรูปทรง ผิวขาว เอาใจเก่ง เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี วันเสาร์ ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ : เป็นคนมีเสน่ห์ เจ้าอารมณ์ แต่ก็อ่อนหวานด้วยเหมือนกัน มีนิสัยร่าเริง เข้ากับคนอื่นได้ดี …

Read more ดูดวงความรักแม่นๆ จากวันเกิด!

อ่านด่วน!! ดวงถึงฆาต ชีวิตตกต่ำ ทำบุญไม่ขึ้น ให้ทำแบบนี้…ชีวิตดีขึ้นแน่นอน

ต้องรีบอ่านเลย!! ดวงถึงฆาต ชีวิตตกต่ำ ทำบุญไม่ขึ้น ให้ทำแบบนี้…ชีวิตดีขึ้นแน่นอน แพทย์ผ่าตัดโรคหัวใจมือหนึ่ง..เล่าเรื่องประสบการณ์ขอขมาเจ้ากรรมนายเวรและบทขอขมาอโหสิกรรม..ว่า ปกติเป็นคนที่สวดมนต์ ไหว้พระก่อนนอนจะท่องเฉพาะบท “นโมตัสสะ ฯลฯ” กราบ 3 ครั้ง แล้วนอนเลยแต่เมื่อก่อนปีใหม่ ได้หนังสือสวดมนต์มา ก็เลยได้สวดบทขอขมาอโหสิกรรม เจ้ากรรมนายเวร ตอนสวดครั้งแรก ก็ไม่คิดอะไรมาก คิดแค่ว่าเป็นบทที่น่าสวดดี หลังจากสวดเสร็จ .คืนนั้น…ฝันเห็นผู้หญิงใส่ชุด สีชมพูแดง มานั่งคุยด้วยเธอบอกว่า เมื่อก่อนโกรธเรามาก แต่มาวันนี้ไม่โกรธแล้ว พอเราตื่นขึ้นมา เรารู้สึกว่าอิ่มเอมใจแบบอธิบายไม่ถูก คุยกับแม่ แม่ว่า คงเป็นเจ้ากรรมนายเวรเขามาอโหสิกรรมให้ ก็เลยไปเล่าให้เพื่อน สนิทฟัง เพื่อนก็เลยขอให้ส่งบทสวด บทนั้นให้ พอเพื่อนเราสวด เธอก็ฝันเห็นเด็กตัวเล็ก ๆ บอกเธอว่า เขากำลังจะไปเกิด เธอบอกว่าเธอรู้สึกดีมาก ๆ ก็เลยอยากจะแชร์บท สวดมนต์ให้เพื่อนๆเผื่อใครสนใจอยากจะสวดบทอธิฐานขออโหสิกรรมกายะกัมมัง วะจีกัมมัง มะโนกัมมัง สัญจิจจะกัมมัง อะสัญจิจจะกัมมัง ขะมันตุ เม อะโหสิกัมมัง ภะวะตุ เมกรรมใดๆ ไม่ว่าจะเป็น กายกรรม …

Read more อ่านด่วน!! ดวงถึงฆาต ชีวิตตกต่ำ ทำบุญไม่ขึ้น ให้ทำแบบนี้…ชีวิตดีขึ้นแน่นอน

ความเชื่อ วันดี-วันไม่ดี ของวันต่างๆ ทั้ง 7 วัน จันทร์-อาทิตย์

มีความเชื่อส่วนบุคคล ที่เชื่อว่าทำอะไรดีไม่ดีในวันนั้นๆ ซึ่งความเชื่อนี้คนไทยหลายคนเชื่อจริงจังกันเลยนะคะ เพราะหากเชื่อว่านั่นคือวันดีๆ การเริ่มต้นอะไรก็จะดีตามมา ลองมาดูว่า เรารู้หรือได้ยินกันมากน้อยแค่ไหน เกี่ยวกับ วันดี-ไม่ดี ของวันทั้ง 7 เช่น ใส่เสื้อผ้าใหม่ วันไหนถึงจะดี ลองอ่านดูค่ะ วันดี – วันไม่ดี วันอาทิตย์ วันอาทิตย์ ถือกันว่าเป็นวันที่ร้อน เป็นเทพเจ้าแห่งความร้อนแรง ก็พระอาทิตย์ให้ความร้อนยังไงล่ะ ห้ามทำการอะไรที่เป็นการเริ่มต้น ห้ามย้ายบ้าน เพราะจะทำให้ย้ายบ้าน บ่อยๆ คือ ย้ายแล้วย้ายอีกอยู่นั่นแหละ ลองสังเกตดูว่าทำไม บางทีก็ทำให้จัดบ้านไม่เสร็จสักที แต่ในหลักความจริงและความเป็นไปได้ วันอาทิตย์เป็นวันหยุด เป็นวันที่สะดวกที่สุดแล้ว เหมาะแก่การขนย้ายใช่มั้ยล่ะ เราถือว่าอาทิตย์เนี่ยค่อนข้างยิ่งใหญ่ จะเป็นแหล่งพลังงานของการสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ เราจึงยกวันอาทิตย์ให้เป็นเรื่องของเกียรติยศ ชื่อเสียง ความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน วันนี้จึงเหมาะแก่การเลี้ยงฉลองการเลื่อนตำแหน่ง แต่ฉลองเกินเวลาเมามากไม่ได้นะ เพราะวันจันทร์ต้องไปทำงานไงคะ ^^ วันจันทร์ วันจันทร์ หรือดวงจันทร์เป็นสิ่งที่ตรงกันข้าม และก็เป็นสิ่งที่คู่กันกับดวงอาทิตย์ด้วย เป็นเทพเจ้าแห่งความงาม ความรื่นรมย์ อ่อนหวาน และทรงเสน่ห์ วันจันทร์จึงเหมาะกับการเริ่มต้นอะไรที่สวยงาม * ในวันนี้เหมาะแก่การสวมใส่เสื้อใหม่ …

Read more ความเชื่อ วันดี-วันไม่ดี ของวันต่างๆ ทั้ง 7 วัน จันทร์-อาทิตย์

ทายนิสัยหมวดอักษรตัวแรกของชื่อเล่น

ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร A คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยจะโรแมนติกสักเท่าไหร่ คุณจะแสดงออกทางการกระทำอยู่บ่อยๆ ดูออกจะเป็นนักธุรกิจเสียมากกว่า ประมาณว่าคุณจะต้องได้ในสิ่งที่คุณปรารถนาเสมอ แต่ดูท่าคุณจะไม่ค่อยมีความอดทนในการจีบใครสักเท่าไหร่หรอกนะ(จริงหรือเปล่า เอ่ย ?) คุณเป็นคนที่ค่อนข้างจะเปิดเผยและชอบมองคนที่รูปร่าง มีสัญชาติญาณในการไล่ล่าสิ่งที่ท้าทาย เป็นคนที่ติดอยู่ในความลุ่มหลงงมงาย และชอบผจญภัยมากซะด้วยสิ แต่ก็อย่าไปอวดสรรพคุณเหล่านี้ให้ใครฟังเลยนะ เพราะความต้องการของคุณเป็นสิ่งสำคัญเหนือกว่าสิ่งอื่นใดอยู่แล้ว มิใช่หรือ ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร B คุณดูเป็นนักโรแมนติคตัวยงเชียวล่ะ ชอบงานสังสรรค์ คุณดูมีความสุขมากเวลาที่คุณได้รับของขวัญของกำนัลจากคนที่คุณรัก เพราะมันเป็นวิธีการบอกรักแบบประทับใจคุณมากเลย คุณชอบที่จะถูกตามใจและตามใจคนอื่น ชอบที่จะแสดงความรักกันแบบสองต่อสอง คนอื่นไม่เกี่ยว ชอบที่จะหาประสบการณ์อะไรใหม่ๆ ให้กับความรักของคุณ ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร C คุณเรียกได้ว่าเป็นนักสังคมเลยนะ ชอบที่จะมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้อื่น คุณชอบที่จะได้รับการยอมรับจากสังคมรอบข้าง และตัวคุณเอง จะต้องดูดีเสมอ คุณมองคนรักเหมือนเพื่อน คุณชอบที่จะให้คนอื่นยกยอปอปั้นเทิดทูนคุณ คุณสามารถบังคับความรู้สึกและจิตใจคุณเองได้เป็นอย่างดี เวลาคุณออกสังคม ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร D เมื่อคุณรู้สึกว่า คนนี้แหละใช่เลย คุณจะใส่เกียร์เร่งสปีดพุ่งเข้าหาเธออย่างเต็มเหนี่ยว คุณมิอาจห้ามจิตใจของคุณได้ง่ายๆ เพราะคุณเติบโตขึ้นมาอย่างถูกดูแลเอาใจมาโดยตลอด คุณค่อนข้างที่จะจริงจังกับสิ่งที่คุณกำลังทำและบางทีก็ออกจะหวงในสิ่งที่คุณมี แบบชนิดที่ว่า คนอื่นแตะต้องไม่ได้เลยนอกจากคุณคนเดียว ชื่อขึ้นต้นด้วยตัวอักษร E ความต้องการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณคือ การที่ได้พูด เพราะฉะนั้น คู่ของคุณก็จะต้องเป็นผู้ฟังที่ดี และก็จะต้องฉลาดๆเลยนะ …

Read more ทายนิสัยหมวดอักษรตัวแรกของชื่อเล่น

เปิดดวงคนรวย! “7 นักษัตร” จะรวยจากลาภลอย ดวงเศรษฐีกำลังจับ ใครก็ฉุดไม่อยู่ !!!

7 ปีนักษัตรที่ดวงชะตาพลิกผัน จะรวยจากลาภลอย ดวงเศรษฐีกำลังจับ ได้แก่นักษัตรอะไรบ้างไปชมพร้อมๆกันเลย.. 1. ปีระกา ถ้าเรานึกถึงไก่เราจะนึกถึงกลุ่มดาวลูกไก่กันใช่ไหมครับเราจะเห็นถึงเรื่องความเสียสละ หรือเอาง่ายๆเราอาจจะเคยเห็นแม่ไก่คุ้ยเขี่ยอาหารให้ลูกไก่กิน นั่นคือความรักไก่เกิดมาเพื่อเป็นแม่ครับ และไก่เกิดมาเพื่อเป็นผู้บอกเวลาฉนั้นแล้วคนเกิดปีระกากับไก่จะเหมือนกันตรงไหนบ้างมาดูกันครับ คนเกิดปีระกาเป็นคนพูดจาโผงพางแต่น่าฟังพูดจาตรงตรงแต่จริงใจเป็นคนปากร้ายแต่ใจดีบางครั้งพูดไปเราไม่ได้คิดอะไรแต่คนอื่นดันคิดให้ระวังคำพูดของเรานิดนึงนะครับเพราะเราเป็นคนพูดแบบเสียดแทงหัวใจคนพอสมควร ถ้าพูดดีจะได้ดีเพราะคำพูดครับ เรามีพรสวรรค์ด้านนี้เราต้องใช้ให้เป็นประโยชน์ห้ามเอาปากไว้ใช้เพื่อด่ากราดคนหรือทำร้ายใครให้เอาไว้ทำมาหากิน ดังเช่นแม่ไก่ที่ชอบหากินทั้งปากทั้งเท้า ค้นเหยื่อให้ลูกกิน จิกข้าวได้แต่ห้ามจิกคน คนเกิดปีระกาเป็นคนฉลาดรอบรู้เป็นคนที่มีเล่ห์เหลี่ยมเยอะแต่ไม่ใช่ทางที่จะเอาไปคดโกงคนส่วนใหญ่เป็น ด้านความรัก เป็นคนจิตใจดีไม่ค่อยคิดร้ายกับใครแต่ก็ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบแต่ชอบให้โอกาสคนมากกว่า คนเกิดปีระกาเป็นคนใจร้อนคิดจะทำอะไรก็ทำเลยไม่ชอบทำอะไรซ้ำซากจำเจขี้เบื่อเป็นคนใจแข็งมากเวลาโกรธใครเกลียดใครจะแค้นฝังใจอยู่ลึกๆชอบทำอะไรประชดประชันถ้าได้เกลียดคนนั้น คนเกิดปีระกาเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายงๆทั้งในเรื่องการงานและความรักถือว่าเป็นคนที่สู้ชีวิตพอสมควร ชั่วเจ็ดทีดีเจ็ดหน ชีวิตขึ้นขึ้นลงลงแต่ก็ไม่ได้กลัว เพราะชีวิตของปีระกาถูกแล้วที่จะต้องท้าทายเพราะเราเกิดมาเพื่อค้นหาตัวตนของตัวเอง ถ้าทำอะไรที่เกี่ยวกับพรสวรรค์จะไปได้สวยมาก ให้เรามองหาสิ่งที่เราชอบแล้วทำมันให้ดีที่สุด อย่าบอกว่าไม่รู้ว่าชอบอะไรถ้าอยากรู้ว่าชอบอะไรก็ลองมองหนังสือที่เราชอบอ่าน คิดเรื่องที่เราชอบทำ ฟังเพลงที่เราชอบฟัง แล้วเราจะรู้ว่าในชีวิตนี้เรามีพรสวรรค์อะไรซ่อนอยู่ ง่ายจะตายครับ ในเรื่องความรักคนเกิดปีระกาหากมีคู่มักจะไม่ค่อยมีความสุขสักเท่าไหร่เพราะความเอาแต่ใจของตัวเองดื้อดึงจึงทำให้คนรักเบื่อแต่ถ้าเรารู้จักเอาใจคนรักให้ดีความรักก็จะมีความสุขผู้หญิงเกิดปีระกาส่วนใหญ่จะเป็นราชินีไร้คู่ผู้ชายก็มักจะไรคู่เช่นกัน ไม่มีคู่แล้วรวยก็ไม่เป็นไรครับทุกวันนี้ซื้อกินได้จ้า แต่ถ้าใครยังอยากมีครอบครัวอยู่ก็ให้ระวังแค่อารมณ์และคำพูดส่วนคนโสดก็หัดมีความอ่อนหวานอ่อนโยนใสใสบ้างจะได้มีความรักแบบในนิยาย เหมือนกับเค้า สิ่งที่อยากให้ปีระกาทำ ให้ระวังคำพูดมากที่สุดระวังคำพูดจะกลับมาทำร้ายเราคนจะเกลียดเราเพราะเราพูดไม่คิดถึงจิตใจคนอื่น เลิกเอาแต่ใจตัวเองแล้วให้นึกเสมอว่าเราไม่ได้ เกิดมาดีที่สุดเราเกิดมาเพื่อทำให้คนอื่นมีความสุข และยอมรับในตัวตนของเรา ด้านที่ดีคือความเก่งความสามารถไม่ใช่ปากเก่ง ครับ แนะนำให้ทำบุญด้วยการถวายเทียนคู่เติมน้ำมันตะเกียงบ่อยบ่อยนะครับแล้วก็พยายามอยู่กับธรรมชาติอยู่ใกล้ใกล้น้ำแต่อย่าไปโดดนะครับให้ไปนั่งดูตัวเองว่าชีวิตต้องการอะไรกันแน่ต้องการความสุขหรือทุกข์ก็เลือกเอาทุกข์ก็อยู่ที่ตัวเรานี่แหละครับไม่ใช่ที่ไหน 2. ปีกุน หากพูดถึงปีกุนเราจะรู้เลยว่าสัตว์ที่เป็นตัวแทนของปีกุนคือหมูแต่นิสัยของหมูกับปีนักษัตรพี่หมอว่ายังไม่เข้ากันเท่าไหร่เพราะสัญชาตญาณของหมูกับลักษณะนิสัยของคนที่เกิดปีกุน ยังมีน้อยที่จะเหมือนกับหมู ปีกุนจึงเป็นปีที่เอามาเปรียบเทียบกับสัตว์ประจำปีเกิดได้ยากที่สุดต่างจากปีนักษัตรอื่นๆครับ ต่อไปนี้ขอพูดถึงคนที่เกิดปีกุนแล้วกันครับคนที่เกิดปีกุนนิสัยอบอุ่นจริงใจนะแต่ก็มีส่วนเหมือนหมูอยู่ตรงที่ดูน่ารักน่าเอ็นดูใสใส เป็นคนที่มีเสน่ห์เป็นคนที่ง่ายๆสบายสบายแต่บางครั้งก็ เป็นคนซีเรียสจอมบงการเจ้ากี้เจ้าการเกินไปในบางเรื่องหรือเป็นคนเจ้าระเบียบจนคนรอบข้างหงุดหงิด ปีกุนเข้ากับคนได้ง่ายเป็นคนใจดีชอบทำบุญเป็นคนคิดดีมีเมตตาแล้วก็เป็นคนขี้น้อยใจด้วย ขยันทำงานเก่งหาเงินเก่งไม่ค่อยโกรธใครหรอกในชีวิตแต่ถ้าโกรธจะไม่ค่อยให้อภัยไม่พูดด้วยเลย บางครั้งจะโกรธก็โกรธแบบไม่มีเหตุผลซึ่งคนโดนโกรธก็งงเหมือนกันว่ากูทำอะไรให้มึงวะ …

Read more เปิดดวงคนรวย! “7 นักษัตร” จะรวยจากลาภลอย ดวงเศรษฐีกำลังจับ ใครก็ฉุดไม่อยู่ !!!

เวลาเกิดของคุณตรงกับสัตว์อะไร มาเช็คกัน?

มาดูกันค่ะ ว่าเวลาที่คุณเกิดนั้นตรงกับเวลาไหน แล้วเป็นเวลาของสัตว์อะไร สามารถบ่งบอกลักษณะตัวตนของคุณได้เลยเชียวนะ ว่าแล้วก็ไปดูกันได้เลยค่ะ เกิดเวลาตี 5 ถึง 7 โมงเช้า ช่วงเวลานี้เป็นเวลากระต่าย จะทำให้คุณเป็นคนรักสวยรักงาม ทำอะไรละเอียดอ่อน สะอาดสะอ้าน ชอบแต่งตัวให้ดูดีเสมอ บุคลิกของคุณจะค่อนข้างสุภาพดูอ่อนโยน พูดจาหวานและนอบน้อม ถ่อมตัว มีมารยาทเป็นเลิศ ดูแล้วผู้ดี๊ผู้ดี สงบเงียบเรียบร้อยเป็นผู้ใหญ่ ด้านนิสัยใจคอแม้จะดูเงียบนุ่ม ปานนั้น ลึก ๆ มั่นใจและทะเยอทะยานไม่น้อย เป็นคนเข้มแข็งข้างใน รู้จักระมัดระวังรอบคอบ เป็นนักการฑูต จิตวิทยาสูง มีความเข้าอกเข้าใจคนอื่นดี ใจกว้าง โกรธง่ายหายไว จิตใจดี ใจอ่อน ชอบ ทำบุญ ชอบช่วยเหลือ รสนิยมดี เกิดเวลา 7 โมงเช้าถึง 9 โมงเช้า เวลานี้เป็นเวลามังกร บุคลิกของคุณจะดูหยิ่งทะนงมาก ท่าทางสง่าผ่าเผย ดูหัวสูง ติดหรู ความทะเยอทะยานจะเห็นได้ชัด คุณดูน่าเกรงใจ เข้าถึงยาก มีความเป็นผู้นำสูง นิสัยของคุณจริง ๆ …

Read more เวลาเกิดของคุณตรงกับสัตว์อะไร มาเช็คกัน?

เผย 3 ราศีที่มี “ดวงความรัก” จะเจอรักใหม่ที่ดีกว่าเดิม

สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องความรัก หรือกำลังกังวลกับรักที่ไม่ค่อยราบรื่นไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เราจะพาไปดู 3 ราศีที่มีดวงความรักที่จะเจอคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม ดวงความรักดูเหมือนว่ากำลังจะกลับมาสดใสอีกครั้ง จะมีราศีไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) ดวงความรักในช่วงระยะนี้ สำหรับคนที่ยังโสด มีความเป็นไปได้ว่ากำลังจะได้พบรักจากการเดินทางท่องเที่ยว หรือจากสถานที่ที่มีคนพลุกพล่านเป็นต้น ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ของจะลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น จะมีโอกาสได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันอย่างที่ไม่เคยมาก่อน ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม) สำหรับคนที่ยังโสด ดวงความรักกำลังฉายแววสดใสมากๆ เลยนะ ดูเหมือนวันคนจะมีคนแอบสนใจคุณอยู่ด้วยล่ะ และถ้าคุณมีคนที่แอบปิ๊งอยู่แล้วในใจ หากบอกความรู้สึกอาจจะทำให้สื่อสารกับอีกฝ่ายได้มากขึ้นด้วย ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เป็นช่วงวันที่ความรักราบรื่นมากๆ จ้า อาจจะมีของขวัญพิเศษจากหวานใจด้วยนะ ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน) ดวงความรักในช่วงนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ความรักค่อนข้างดีมากๆ เลยล่ะ มีแววว่าจะได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ที่สดใส ดีกว่าเดิมมากๆ ด้วยนะ และถ้ามีคนที่แอบปิ๊งอยู่ ก็ไม่แน่ว่าเขาอาจจะคิดตรงกันกับคุณอยู่ก็ได้ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เป็นช่วงวันที่มีแต่ความสวีทหวานชื่น กอบโกยเอาไว้ให้ดีล่ะ ใครที่อยุ่ใน3ราศีนี้ก็เตรียมพร้อมที่จะเปิดรับสิ่งใหม่ๆที่ดีกว่าได้เลย …

Read more เผย 3 ราศีที่มี “ดวงความรัก” จะเจอรักใหม่ที่ดีกว่าเดิม

5 ความลับ ของชายหนุ่ม ..ที่สาวๆไม่เคยรู้

5 ความลับ ของชายหนุ่ม ..ที่สาวๆไม่เคยรู้ 1. ผู้ชายก็อยากผูกมัด คุณเคยแกล้งบอกไปเป็นนัย ๆ ว่าอยากมีลูก อยากมีบ้านน่ารักอยู่ด้วยกันหรืออะไรก็แล้ว ทำให้เขารู้เสียทีว่าเราน่าจะเป็นครอบครัวเดียวกันได้แล้ว แต่เขาก็ยังนั่งนิ่งทำเฉย คุณก็เลยเหมาว่าผู้ชายกลัวการแต่งงาน กลัวการผูกมัด แต่ความจริงแล้วผู้ชายก็อยากมีอนาคตที่อบอุ่น เขาก็ไม่ได้อยากอยู่คนเดียวลอยไปลอยมาตลอดชีวิตหรอก แต่ที่เขาไม่คิดจะขอคุณสักที คุณอาจต้องมองกลับไปที่ความสัมพันธ์แล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้น หรือถ้าคุณคือคนที่ใช่จริงๆ ผู้ชายก็ปากแข็งเกินกว่าที่จะพูดอะไรแบบนี้ผู้ชายต้องการความเป็นที่สุด ถูกต้องที่สุด ทุกอย่างสุดๆ ก็เพราะความเป็นเด็กในตัวเขาที่ชอบเอาชนะเป็นที่สุดเสมอ เมื่อต้องตัดสินใจอะไรสักอย่าง ผู้ชายก็จะเลือกสิ่งที่โชว์ให้ใครๆ เห็นว่าเขามีอำนาจ ถ้าเขาตัดสินใจผิดเขาก็จะไม่ยอมรับ แต่จะแสดงออกเป็นความโกรธแทน คำแนะนำ : ปล่อยให้เขาดราม่าไปเถอะ ลึก ๆ แล้วเขาก็รู้ตัวแหละว่าเขาผิด 2. ผู้ชายกลัวถูกปฏิเสธ ภายนอกที่ดูเข้มแข็ง ไม่แคร์ แต่จริง ๆ แล้วเขากลัวการถูกปฏิเสธเป็นที่สุด เพราะเขาไม่อยากเสียฟอร์ม ไม่อยากเจ็บปวด ผู้หญิงที่ทำเป็นเล่นตัว เล่นเกมกับเขา ทำตัวลึกลับซับซ้อนมากเกินไป ผู้ชายจะกลัว เพราะเขารู้สึกว่าผู้หญิงแบบนี้เสี่ยงเกินไป ถ้าคุณกำลังคิดเล่นเกมแบบนี้กับเขา คงต้องทบทวนใหม่แล้วล่ะ ผู้ชายส่วนมากเลือกหาโอกาสดี ๆ ที่อื่นมากกว่า 3. ผู้ชายไม่ชอบเมคอัพ …

Read more 5 ความลับ ของชายหนุ่ม ..ที่สาวๆไม่เคยรู้

คนเกิด 4 วันนี้ พญานาคจะให้โชคก้อนใหญ่ มีอำนาจหนุนนำ ดวงดีใน 3วัน 7วัน

พญานาคอยู่คู่กับความเชื่อคนไทยมาช้านาน แม้ในพระไตรปิฏก ก็ได้กลาวถึงเอาไว้หลายช่วงหลายตอน แล้วคุณเชื่อหรือไม่ว่า พญานาค สัตว์เทพในเมืองบาดาลเหล่านี้ คอยเฝ้ามองดูคุณอยู่ เสมือนเป็นกรรมเก่าที่ผูกกันไว้ ทำให้ใครบางคนที่เราจะกล่าวถึงต่อไปนี้ มีจิตที่เชื่อมต่อกับเหล่าพญานาค แม้แต่ตัวเองยังคาดไม่ถึง วันนี้จึงถือโอกาส นำ 4 วันมงคล ที่พญานาคคอยคุ้มครองส่งเสริมดวงกันอยู่ มาให้ชมกัน พร้อมกับคำทำนาย อุปนิสัยของคนในแต่ละวันเกิดด้วย ไปชมกันดูครับ ต่อไปนี้จะเป็นการเผยคำทำนาย อุปนิสัยของคนเกิดในแต่ละวัน ไปชมกันดูครับ 1. คนเกิดวันอาทิตย์ คนเกิดวันอาทิตย์มักมีวาสนาสูง ดี จึงมักมีดวงชะตาที่ดี มีบุญมีวาสนา ดีดวงส่วนใหญ่แล้วจะมียศมีศักดิ์ ฐานะดี มีทรัพย์มีบริวารมาก แต่เป็นคนทำคุณใครไม่ขึ้นอย่างดีก็เสมอตัว แต่ทำดีแล้วเป็นบุญ เพราะคนเกิดวันอาทิตย์ ดวงชะตาตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ มักมีคนเกื้อกูลส่งเสริมเสมอ 2. คนเกิดวันพุธ เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดีเอามากๆ ชอบการติดต่อเจรจา มีศิลปะ ในการพูดที่ผู้คนยอมรับ เหมาะที่จะทำการค้าขาย หรือธุรกิจต่างๆ มากกว่ารับราชการ มีสติปัญญาดี มีความฉลาดเฉลียว แต่ความจำไม่ ค่อยดี ชอบลืม เป็นคนปรับตัว เก่ง รักธรรมชาติ ไม่อวดเก่ง …

Read more คนเกิด 4 วันนี้ พญานาคจะให้โชคก้อนใหญ่ มีอำนาจหนุนนำ ดวงดีใน 3วัน 7วัน

6 ราศีที่ช่วงนี้เสน่ห์แรง ดึงดูดทรัพย์และเพศตรงข้าม ได้ใจในเวลาเดียวกัน

6 ราศีที่ช่วงนี้เสน่ห์แรง ดึงดูดทรัพย์และเพศตรงข้าม ได้ใจในเวลาเดียวกัน 1. ราศีมังกร ชาวราศีมังกรเพศชาย อาภัพคู่พอสมควรทีเดียวที่ว่าอาภัพคู่นั้นมิใช่ว่าจะมีคู่ครองไม่ได้ก็หาไม่ หากแต่หมายความว่า เมื่อมีคู่ครองแล้วมักจะไม่ราบรื่น มีแต่เรื่องหยุมหยิม เรื่องระหองระแหงที่จะมีมา ความไม่เรียบร้อยเกิดขึ้นเสมอ จะด้วยเรื่องความไม่พึงพอใจกันด้วยเรื่องอะไรก็ตาม อาจจะเกิดการเขม่นกันอยู่เสมอก็ได้ ความรักเหือดหายไป รักๆแค้นๆอะไรทำน้องนี้ เพราะชาวราศีมกรเพศชายก็เป็นผู้ที่มีอะไรๆ นอกบ้านอยู่เสมอ บ้านเล็กบ้านน้อยก็มีอยู่เรื่อย ชาวราศีมกรเพศหญิง นั้นเรื่องคู่ครองความรักไม่มีอะไรวุ่นวายอย่างเพศชาวราศีเดียวกัน แต่จะมีความสุขกายสบายใจที่มีคู่ครองที่ดี เอาอกเอาใจและเข้าใจกันเสมอในชีวิตนี้ จึงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เพราะไม่เกิดเรื่องราวมากมายอย่างชาวราศีมกรเพศชาย ชีวิตที่มีคู่คอรงดี ปราศจากปัญหาจึงราบรื่นโดยตลอด 2. ราศีกุมภ์ ชาวราศีกุมภ์นี้แววของความเป็นคนเจ้าชู้ฉายแสงมากพอดู เรื่องนี้ชาวราศีต่างๆ ก็มักจะมีอยู่ด้วยกันทั้งนั้น น่าสังเกตุว่า ชาวราศีที่มีเสน่ห์ทั้งหลาย มีรูปร่างท่าทางดี มีนิสัยใจคอสุภาพอ่อนโย มักจะเป็นผู้ที่เจ้าชู้เป็นส่วนมาก เมื่อเจ้าชู้ก้เกิดมีมากคู่หลายคน ความรักก็มาก ความอยากหรือกิเลสตัณหาก็ท่วมท้นไปด้วย ชาวราศีกุมภ์เพศชายนั้นมีปัญหาเรื่องคู่ครองเสมอ ทั้งๆที่ตนเองก็มีความเจ้าชู้อยู่ในตัวไม่น้อย สามารถผูกมัดหัวใจสาวๆ ให้อยู่ในมือได้ก็จริงอยู่ แต่สาวๆเหล่านั้นก็มักจะตอบสนองให้อย่างเจ็บปวดในบางครั้ง เพราะไปมีอะไรๆ กับเพศชายอื่นอีก ชาวราศีกุมภ์จึงเกิดความระทมทุกข์ไป เพศหญิงของชาวราศีกุมภ์ ไม่ว่าจะเป็นชาวราศีใดๆก็ตาม เมื่อเกิดดวงชะตามากรัก มากคู่ มากมาย ชีวิตของตนเองก็ไม่อาจจะมีความสุขไปได้เลย …

Read more 6 ราศีที่ช่วงนี้เสน่ห์แรง ดึงดูดทรัพย์และเพศตรงข้าม ได้ใจในเวลาเดียวกัน

โชคดีอะไรปานนั้น!! ข่าวใหญ่ล่าสุดๆ หนุ่มใหญ่นครพนมถูกหวยรางวัลที่ 1 รับเละ 60 ล้าน !??

ถือเป็นความเฮงสุดๆในชีวิตที่หลายคนใฝ่ฝันแต่ยากจะเกิดขึ้นกับทุกคน โดยมีรายงานล่าสุดเผยแพร่ผ่านโลกโซเชียล ว่าในพื้นที่ อ.ธาตุพนม จ.นครพนม มีผู้ถูกรางวัลที่ 1 ได้รับเงินเป็นจำนวนมาก จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าผู้โชคดีรายดังกล่าว คือ นายธรรมวัฒน์ แพทอง นักตรวจสอบภาษี ระดับชำนาญการ สำนักงานสรรพากรพื้นที่กรุงเทพมหานคร 19 ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 มี.ค.2561 หมายเลข 218559 จำนวน 10 ใบ ได้รับรางวัลเป็นยอดเงินสูงถึง 60 ล้าน (รอตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม)

Read more โชคดีอะไรปานนั้น!! ข่าวใหญ่ล่าสุดๆ หนุ่มใหญ่นครพนมถูกหวยรางวัลที่ 1 รับเละ 60 ล้าน !??

คนที่เกิดใน 4 เดือนนี้ มีเกณฑ์จะรวยไม่รู้ตัว จะได้รับทั้งทรัพย์ คนมีอายุมากกว่าจะนำโชคมาให้

มาแล้วๆ สำหรับใครที่มีความชื่นชอบในเรื่องการดูดวง วันนี้มีคำทำนายทายทักดีๆมาฝากมาฝาก เรียกได้ว่า เป็นคำทำนายทายทัก ว่าด้วยเรื่องของดวงชะตากับ ความเชื่อ ก็มาพบกันอีกเช่นเคยในช่วง “หมอดูทายทัก” โชคชะตาของคนที่เกิดเดือนต่อไปนี้ มีเกณฑ์จะรวยไม่รู้ตัว จะได้รับทั้งทรัพย์ ทั้งโชคก้อนโต มีผู้ใหญ่ที่อายุมากกว่านำโชคมาให้ ได้แก่คนที่เกิดเดือน กุมภาพันธ์ มีนาคม มิถุนายน กรกฎาคม อย่างไรก็ตาม การดูดวงเป็นศาสตร์ความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อเราดูดวงแล้ว และทราบโชคชะตาแล้ว เราก็ต้องหมั่นทำบุญสร้างกุศล ต้องขยัน และตั้งใจในการทำงาน หากรอพึ่งดวงชะตาราศีอย่างเดียวไม่รวยนะจ๊ะ ขอให้ทุกท่านโชคดีร่ำรวยสมใจปรารถนา

Read more คนที่เกิดใน 4 เดือนนี้ มีเกณฑ์จะรวยไม่รู้ตัว จะได้รับทั้งทรัพย์ คนมีอายุมากกว่าจะนำโชคมาให้

4 ราศีเตรียมตัวให้พร้อม ดวงดีแบบราชรถมาเกย…ดีไปหมดทุกอย่างแบบไม่คาดฝัน!!

การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง เพราะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่งตำราจาก เพจ “ดวง 12ราศี” ได้ทำนายว่า 4 ราศี เตรียมตัวให้พร้อม…เพราะจะดวงดีแบบราชรถมาเกย งานก็ดี เงินก็ปัง แบบไม่คาดฝัน จะได้รับตำแหน่งใหญ่แบบกระทันหันจนตั้งตัวไม่ทัน ได้แก่ ราศีกุมภ์ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ 1. ชาวราศีกุมภ์ โดยทั่วไป มีนิสัยใจคอที่ดี มีความสุภาพเรียบร้อย จิตใจดี มีเสน่ห์ ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่พิษภัยกับใครๆ มักมองโลกในแง่ดี มองคนอื่นในแง่บวก มักเป็นคนใจอ่อนให้อภัยคนง่าย นอกจากนี้ชาวราศีกุมภ์เป็นคนที่รักอิสระ มีจิตใจกว้างขวาง ทำให้เป็นคนที่น่าคบหา และจะคอยแนะนำแต่สิ่งดีๆให้เพื่อนและคนรอบข้างเสมอ เขามักจะเป็นคนจุดประกายแนวคิดต่างๆ ให้แก่คนอื่น ทำให้ชาวกุมภ์เป็นคนกว้างขวาง มีคนรู้จักมากมาย และเป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดความสนใจจากผู้อื่นได้ ชาวราศีกุมภ์เพศหญิงนั้น ก็ไม่แตกต่างไปจากเพศชายเท่าไหร่ มีเสน่ห์พูดจาไพเราะอ่อนหวาน เข้าสังคมได้ดี ชอบเรื่องการแต่งเนื้อแต่งตัวให้สวยงาม 2. ชาวราศีสิงห์ กำลังอำนาจในสิ่งต่างๆ ความรุ่งโรจน์ ความเชื่อมั่น มีศรัทธาแรงกล้าและสามารถดึงดูดคนอื่นได้ เหมาะที่จะเป็นผู้นำ …

Read more 4 ราศีเตรียมตัวให้พร้อม ดวงดีแบบราชรถมาเกย…ดีไปหมดทุกอย่างแบบไม่คาดฝัน!!

หนูตกถังข้าวสารชัดๆ!!! “หมอเค้ก” เผย 4 ราศีจะได้คู่ครองรวย! เม.ษ.-ส.ค.นี้แน่นอน!!

การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง เพราะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่งตำราจาก “หมอเค้ก Magic designs” หมอดูชื่อดัง ได้ทำนายว่า… 4 ลัคนาหรือชาวราศีที่มีเกณฑ์ เป็นหนูตกถังข้าวสารจะได้คู่ครองรวย! หรือคู่ครองทำมาหากิน ปี 2018 ได้แก่ ราศีมังกร ราศีเมษ ราศีเมถุน ราศีพิจิก ในช่วงเมษา-สิงหาคม 2561 ท่านทั้ง 4 ลัคนาราศี มีเกณฑ์พบรักกับคนมีฐานะ หรือ มีความขยัน จะได้เข้ามาเป็นคู่ครองด้วยบุญเก่าที่ทำมา และกรรมเก่าได้หมดสิ้นไป ขอให้ทำบุญให้คู่ครอง ในอดีตชาติมากๆ เขาจะอวยพรให้เราเจอคนดีๆไวมากขึ้น ปังไปอีก หมดเคราะห์ หมดโศก หมดโรค หมดภัย ขอให้พบเจอคนดีๆ ไม่ต้องรวยมาก แต่ดูแลความรู้สึกเรา ดูแลรักเราให้ดีๆ ก็พอแล้ว อย่าไปคิดอะไรมาก เงินทองของนอกกาย ขอให้มีความสุขก็เพียงพอแล้วครับ ทำบุญทำทานเยอะๆ ตักบาตร ปล่อยนก ทำตัวให้มีความสุข อย่าไปยึดติดกับความเศร้าให้มาก เริ่มต้นใหม่อย่างช้าๆ เพราะถ้าเราทำอะไรเร็วไป …

Read more หนูตกถังข้าวสารชัดๆ!!! “หมอเค้ก” เผย 4 ราศีจะได้คู่ครองรวย! เม.ษ.-ส.ค.นี้แน่นอน!!

การเงินแสนเฮง !! เปิดราศีที่ดวงจะรุ่งแบบอะไรก็ฉุดไม่อยู่…คิดอะไรก็สมหวัง เปรี้ยงอะไรเบอร์นี้ !!

การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง เพราะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งอีกหนึ่งตำราจาก เพจ “ดวงวันนี้” ได้ทำนายว่า 4 ราศี มีเกณฑ์ดวงจะรุ่ง การงานจะปัง คนรักอาจจะห่าง แต่การเงินแสนเฮง คิดเรื่องอะไรจะสมหวัง ได้แก่ ราศีมังกร ราศีมีน ราศีเมษ ราศีเมถุน ทั้งนี้ทีมงานได้นำลักษณะทั่วไป ของราศีต่างๆมาฝากดังนี้ 1. ชาวราศีมังกร มีลักษณะเด่น คือ มีความทะเยอทะยานสูงสุดเหนือราศีใดๆมีพลังจิตหรือความตั้งใจที่แน่วแน่ ชีวิตและพฤติกรรมต่างๆ ถูกควบคุมด้วยความทะเยอะทะยานนี้ เขารักงานเป็นอันดับแรกถ้าลองได้ตั้งใจแล้วไม่มีอะไรที่เขาทำไม่ได้ เขามุ่งมั่นสูงขึ้นเรื่อยๆ ทุ่มเทหัวใจและวิญญานให้กับสิ่งที่เขาทำ เขามองหา ความสมบูรณ์แบบเสมอ เอาจริงเอาจังกับชีวิตมากไป ไม่มีจินตนาการฝันเฟื่อง มีความรับผิดชอบสูงไว้วางใจได้ เพราะเขาสุขุมรอบคอบมาก เขาเป็นคนหัวเก่ายึดมั่นในวิธีการหรือ ขนบธรรมเนียมเก่าๆ และรักอดีตกาลตลอดชีวิตของเขา เขามักวิตกกังวลอยู่แต่เรื่องเสถียรภาพในบั้นปลาย ของชีวิตเขาเท่านั้น ดังนั้น เขาจึงไม่ค่อยมีชื่อเสียงในแง่ของความใจกว้างอย่างเหลือเกิน หรือใช้เงินมือเติบ 2. ชาวราศีมีน ความมีใจอารีอารอบ ความมีเมตตากรุณาใจบุญ สุนทาน เห็นอกเห็นใจคนอื่น เข้ากับคนง่าย หวั่นไหวต่ออารมณ์ …

Read more การเงินแสนเฮง !! เปิดราศีที่ดวงจะรุ่งแบบอะไรก็ฉุดไม่อยู่…คิดอะไรก็สมหวัง เปรี้ยงอะไรเบอร์นี้ !!

แค่ลืมส่งการบ้าน!! ครูสุดโหดลงโทษนักเรียน บังคับให้เลียโถส้วมกว่า 12 ครั้ง จนอ้วกแตกคาห้องน้ำ

สติค่ะ!! ดึงสติปัญญาความเป็นครูของตัวเองออกมานิดนึง.. บทลงโทษเยอะแยะทำความสะอาดห้องน้ำยังดูดีกว่านะคะคุณครูขา า า า า     เว็บไซต์ NEXTSHARK ของประเทศอินโดนีเชีย ได้รายงานว่าครูคนหนึ่งลงโทษเด็กนักเรียนที่ลืมส่งการบ้าน ด้วยวิธีการให้เลียโถส้วมในห้องน้ำจำนวนกว่า 12 ครั้ง ซึ่งผลตามมาทำให้เด็กคนนี้อาเจียนระหว่างการลงโทษ โดยเหตุเกิดขึ้นที่ทางตอนเหนือของเกาะสุมาตรา ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อพ่อของเด็กทราบเรื่องก็รีบบุกเข้ามาต่อว่าทางโรงเรียน แต่ทางโรงเรียนได้ตักเตือนครูเท่านั้น ทำให้ครอบครัวของเด็กโมโหขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก     แม่ของเด็กกล่าวว่าเธอจะโอเคกว่านี้ ถ้าครูลงโทษโดยให้ลูกของเธอทำความสะอาดห้องน้ำแทน แต่วิธีการของครูคนนี้มันโหดร้ายเกินไป ทางโรงเรียนแถลงว่าเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นจริงและทำการย้ายครูคนดังกล่าวไปที่โรงเรียนอื่นแล้ว แล้วให้การว่า “เธอเป็นมนุษย์คนหนึ่ง ก็ทำผิดพลาดกันได้ เราไม่ได้ปกป้องเธอนะ แค่ให้คำปรึกษาเธอแล้วย้ายเธอไปอยู่โรงเรียนอื่นเป็นการตักเตือน”       ขอบคุณข้อมูลจาก : pusisuttho.com

Read more แค่ลืมส่งการบ้าน!! ครูสุดโหดลงโทษนักเรียน บังคับให้เลียโถส้วมกว่า 12 ครั้ง จนอ้วกแตกคาห้องน้ำ

โซเชียลลุกเป็นไฟ!! เมียหลวงแฉเดือด “อดีตเมียร็อกเกอร์” เล่นจ้ำจี้ผัว แถมอ้างว่าท้อง!

ตายแล้ว ว ว ว!! เมียหลวงปล่อยแชตไลน์อัด “อดีตเมียร็อกเกอร์” มีสัมพันธ์สวาทกับผัว แถมอ้างว่าท้อง คู่กรณีตอกกลับสุดแซบ ฮือฮาสนั่นโซเชียลเลยทีเดียว สำหรับกรณี เมียนักมวยสุดอื้อฉาว ปล่อยหลักฐานแชตไลน์พาดพิงอดีตเมียร็อกเกอร์ มีสัมพันธ์สวาทกับสามี แถมยังอ้างว่าท้อง เท่านั้นยังไม่พอ เมียหลวงยังเดินหน้าไลฟ์สดด่าแหลก จนชาวเผือกไม่ต้องหลับไม่ต้องนอน โดยงานนี้แฉจัดหนักว่าคู่กรณีขอให้ฝ่ายสามีไปนอนด้วยอาทิตย์ละ 3 วัน ส่วนเงิน 50 ล้านนั้นไม่รู้ว่าเป็นเงินค่าอะไร     อย่างไรก็ตามฝ่ายเมียหลวงมีการนำข้อความการสนทนาระหว่างสามีและคู่กรณีมาบอกเล่าให้แฟนๆ ได้ฟังจนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก งานนี้ดุเดือดเลือดพล่านไม่เบา เพราะอดีตเมียร็อกเกอร์ก็ตอกกลับการกระทำดังกล่าวของเมียนักมวยอย่างแซบ สะเทือนแค่ไหน ไปพิจารณากันเอาเอง       ขอบคุณข้อมูลจาก : mgronline.com

Read more โซเชียลลุกเป็นไฟ!! เมียหลวงแฉเดือด “อดีตเมียร็อกเกอร์” เล่นจ้ำจี้ผัว แถมอ้างว่าท้อง!

ทำบุญด้วยอะไร!? หนุ่มสรรพากรดวงสุดเฮง ถูกหวยรางวัลที่ 1 รับ 60 ล้าน กลายเป็นเศรษฐีใหม่เพียงข้ามคืน

โลกโซเชียลมีเดียชาวจังหวัดนครพนมกำลังฮือฮาและแสดงความยินดีให้กับหนุ่มผู้โชคดีจากการออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา กลายเป็นเศรษฐีรวยเละ 60 ล้านบาท หลังถูกรางวัลที่ 1 จากลอตเตอรี่ทั้งหมด 10 ใบ     เพจเฟซบุ๊ก ริมโขงวิวรีสอร์ท&ครัวริมโขงวิว ธาตุพนม ได้แชร์เรื่องราวของ นายธรรมวัฒน์ แพทอง หนุ่มใหญ่ชาว อ.ธาตุพนม จ.นครพนม ปัจจุบันทำงานเป็นนักตรวจสอบภาษี ระดับชำนาญการ สำนักงานสรรพากรพื้นที่กรุงเทพมหานคร 19 เขตบึงกุ่ม ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 หมายเลข 218559 งวดล่าสุด ทำให้ได้รับเงินรางวัลรวมทั้งสิ้น 60 ล้านบาท     อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีรายงานว่า นายธรรมวัฒน์ ได้ดำเนินการนำลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลไปลงบันทึกประจำวันและขึ้นเงินรางวัลแต่อย่างใด แต่นับว่าเป็นเงินรางวัลจากการถูกลอตเตอรี่ที่มีมูลค่าที่สูงอีกครั้งหนึ่งเลยทีเดียว     ขอบคุณข้อมูลจาก : Sanook

Read more ทำบุญด้วยอะไร!? หนุ่มสรรพากรดวงสุดเฮง ถูกหวยรางวัลที่ 1 รับ 60 ล้าน กลายเป็นเศรษฐีใหม่เพียงข้ามคืน

“ผมคิดถึงแม่มากที่สุด” สุดสะเทือนใจ!? ด.ช.8ขวบ เขียนจม. ฝากไปถึงแม่ติดคุก ด้แต่กอดรูปนอนร้องไห้ทุกคืน!?

เพื่อนบ้านสุดสะเทือนใจ น้องมิวสิค ลูกชายวัย 8 ขวบ เขียนจดหมายคิดถึงแม่ หลังถูกจับติดคุกยะลา ยังไม่รู้ชะตากรรม ผู้ว่าฯ เร่งสืบสวนข้อเท็จจริงเพื่อช่วยเหลือ นางประไพนี อายุ 57 ปี ชาว ต.สระพังทอง อ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์ ยื่นหนังสือร้องทุกข์ต่อพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ผ่านศูนย์ดำรงธรรม อ.เขาวง ในโอกาสเดินทางตรวจราชการที่ อ.เขาวง เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2560 หลังจาก นางสาววารีรัตน์ อายุ 37 ปี ลูกสาวถูกตำรวจยะลา นำหมายศาลมาจับกุมและควบคุมตัวไปต่อหน้าต่อตาโดยไม่อธิบายถึงเหตุผล ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น     ที่ศูนย์ดำรงธรรม จ.กาฬสินธุ์ ผู้สื่อข่าวได้ติดตามความคืบหน้า การให้ความช่วยเหลือนางประไพนี โดย นายสนุน แจะหอม นิติกรปฏิบัติการประจำศูนย์ดำรงธรรมฯ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2560 ได้รับเรื่องร้องทุกข์จากนางประไพนีจริง เป็นหนังสือขอความช่วยเหลือ นางสาววารีรัตน์ …

Read more “ผมคิดถึงแม่มากที่สุด” สุดสะเทือนใจ!? ด.ช.8ขวบ เขียนจม. ฝากไปถึงแม่ติดคุก ด้แต่กอดรูปนอนร้องไห้ทุกคืน!?

พายุฤดูร้อนอีกลูกมาแล้ว!! เตือนฟ้าฝนถล่ม-ลูกเห็บ ซัดอีสาน-เหนือ กทม. ก็ไม่รอด

กรมอุตุนิยมวิทยาประกาศพายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน (มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 20-23 มีนาคม 2561) ฉบับที่ 2 ลงวันที่ 17 มีนาคม 2561 ระบุว่า ในช่วงวันที่ 20-23 มีนาคม 2561 ประเทศไทยตอนบนจะมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น โดยมีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง กับมีลูกเห็บตกบางพื้นที่ รวมถึงฟ้าผ่า โดยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออกจะมีผลกระทบในวันที่ 20 มีนาคม 2561 ส่วนภาคเหนือ ภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล จะเริ่มได้รับผลกระทบในวันถัดไป (วันที่ 21 มีนาคม 2561)     จึงขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากพายุฤดูร้อนที่จะเกิดขึ้น โดยหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง ใต้ต้นไม้ใหญ่ และป้ายโฆษณาที่ไม่แข็งแรง รวมถึงระวังอันตรายจากฟ้าผ่า สำหรับเกษตรกรควรเตรียมการป้องกันและระวังความเสียหายที่จะเกิดต่อผลผลิตทางการเกษตรไว้ด้วย     ทั้งนี้เนื่องจากบริเวณความกดอากาศสูงจากประเทศจีนจะแผ่ลงมาปกคลุมประเทศไทยตอนบนและทะเลจีนใต้ ในขณะที่ประเทศไทยมีอากาศร้อน ทำให้บริเวณดังกล่าวจะมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น โดยจะเริ่มแผ่เข้ามาปกคลุมบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคตะวันออกก่อน จึงขอให้ประชาชนติดตามประกาศจากกรมอุตุนิยมวิทยาอย่างใกล้ชิด     ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

Read more พายุฤดูร้อนอีกลูกมาแล้ว!! เตือนฟ้าฝนถล่ม-ลูกเห็บ ซัดอีสาน-เหนือ กทม. ก็ไม่รอด

สุกิจ แจ้งความ!! ทนายอัจฉริยะ ไลฟ์สดหมิ่นฯ ฉะตำรวจส่งหมายไปที่บ้าน ท้ากล้าออกหมายจับ “แผน” ก็ลองดู!!

ท้ากล้าออกหมายจับ “แผน” ก็ลองดู!!   นายสุกิจ พูลศรีทรัพย์ ทนายความ พร้อมกับนายฐนุกา เหลืองใหม่เอี่ยม หรือ นายแผน เดินทางเข้าแจ้งความกับทางพ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี สว.(สอบสวน) สน.บางเขน เพื่อแจ้งความต่อนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ที่ไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมโจมตีกล่าวหาทนายสุกิจ โดยแจ้งข้อร่วมกันหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ขัดคำสั่งคสช.ที่ 97/2557 และฉบับที่ 103/2557 เรื่องนำเสนอหรือเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารไปสู่ประชาชนด้วยข้อมูลอันเป็นเท็จ บิดเบือนข้อเท็จจริง อันส่งผลกระทบต่อความสงบเรียบร้อยต่อสังคม และฝ่าฝืนข้อกำหนดของศาลที่บัญญัติห้ามคู่ความมิให้เป็นแพร่ข้อมูลและพยานหลักฐาน ซึ่งอาจกระทบต่อการพิจารณาคดีของศาลจนดว่าคดีจะถึงที่สุด     และข้อหาความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ กรณีไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมกล่าวหานายสุกิจ ทำให้เสียหาย ทั้งนี้คลิปดังกล่าว ทนายสุกิจเห็นตอนเดินทางไปที่สภาทนายความถือว่าเป็นการกระทำผิดในท้องที่สน.บางเขน     นายสุกิจ กล่าวแทนนายแผนถึงกรณีตำรวจกองปราบปรามออกหมายเรียกนายแผน ว่า ตำรวจก็รู้อยู่แล้วว่านายแผนอยู่กรุงเทพฯ แต่ยังส่งหมายเรียก 2 ครั้ง ไปที่บ้านภูมิลำเนาของนายแผน ซึ่งผู้ใหญ่บ้านเป็นคนรับหมาย ถ้าไม่มีคนรับก็ลองออกหมายจับดู จะได้รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถ้ามีการออกหมายจับก็จะฟ้องกลับตำรวจ     เบื้องต้นตำรวจได้สอบปากคำนายสุกิจไว้เป็นหลักฐานและจะได้เรียกนายอัจฉริยะมารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

Read more สุกิจ แจ้งความ!! ทนายอัจฉริยะ ไลฟ์สดหมิ่นฯ ฉะตำรวจส่งหมายไปที่บ้าน ท้ากล้าออกหมายจับ “แผน” ก็ลองดู!!

อุปนายกสภาทนายฯ ลั่น คนพวกนี้ไม่อยู่ในสายตา? ผมเป็นนักกม.!!ส่วนโซเชียลฯใครวิจารณ์หยาบรุนแรงเอาผิดหมด

นายพัฒนา จาติเกตุ อุปนายกฝ่ายกิจการพิเศษ สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.สาโรจน์ สุทธินนท์ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับเพจ 1 เพจ กับ สำนักข่าวออนไลน์ อีก 1 แห่งที่มีการนำรูปภาพเก่าของตนอันไม่เหมาะสมมาเผยแพร่ต่อสาธารณะรวมถึงมีการก้าวก่ายถึงชีวิตส่วนตัว และครอบครัว ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ทำให้เกิดความเสื่อมเสีย     ทั้งนี้หากตรวจสอบพบเข้าข่ายการกระทำผิดในข้อใดก็จะมีการแจ้งความเพื่อดำเนินคดีทันที และพร้อมกระชากหน้ากากเพจเหล่า ที่มีการกระทำไม่เหมาะสมเหล่านี้ ทั้งๆที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง ซึ่งการดำเนินการครั้งยืนยันว่า ไม่เกี่ยวกับสภาทนายความฯ แต่เป็นการดำเนินคดีส่วนตัว อีกทั้งเชื่อว่า เรื่องที่มีการนำรูปภาพตนเองเผยแพร่นี้ เป็นเรื่องเชื่อมโยงกับกรณีที่ นายฐนุกร เหลืองใหม่เอี่ยม หรือ แผน ผู้อ้างว่าเห็นร.ต.ท.จรูญ วิมูล อดีตข้าราชการตำรวจ ก้มเก็บลอตเตอรี่ ในคดีหวย 30 ล้าน ที่มีการร้องเรียนให้ตรวจสอบพฤติกรรม และการประพฤติที่ผิดมารยาท ของทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด และมองว่าเรื่องนี้มีการทำเป็นกระบวนการ   นายพัฒนา ยังกล่าวอีกว่า การที่เพจดังกล่าวนำรูปภาพส่วนตัวของตนเอง รวมถึงทนายท่าน อื่นๆ เช่น ทนายโก้ มาเผยแพร่นั้น …

Read more อุปนายกสภาทนายฯ ลั่น คนพวกนี้ไม่อยู่ในสายตา? ผมเป็นนักกม.!!ส่วนโซเชียลฯใครวิจารณ์หยาบรุนแรงเอาผิดหมด

โซเชียลจวกยับ!! ตำรวจตั้งกรวยทางโค้ง! อ้างอำนวยความสะดวกขบวนแห่ สุดท้ายเกิดอุบัติเหตุ (มีคลิป)

แบบนี้ก็มีด้วย… ชาวโซเชียลจวกยับ!! ตำรวจตั้งกรวยทางโค้ง!   คุณ Anon Saengchan ได้โพสต์คลิป “อภินิหารด่านลอย” เหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 มี.ค. บริเวณ ถ.บ้านบึง-แกลง มุ่งหน้าเข้า อ.แกลง จ.ระยอง ระบุว่า ตั้งกรวยทางโค้ง คนโบกอยู่ไกล ไฟวับวาบก็อยู่ข้างกรวยแทนที่จะไปเปิดให้สัญาณล่วงหน้า พอเกิดอุบัติเหตุ แม่งก็เก็บกรวยขึ้นรถไปเลย ไม่โบกต่อเพื่อป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ไม่มีคำว่าขอโทษ จนร้อยเวรมา เขาก็ยังไม่กลับมาขอโทษ พอดีมีพี่แถวนั้นโทรตามเขาถึงกลับมาขอโทษ ร้อยเวรบอกว่าเราก็ควรระวังเวลาขับรถตามคนอื่น คือโทษแต่ว่าผมผิด แล้วผมก็บอกตั้งแต่ร้อยเวรมาถึงแล้วว่าผมไม่ได้โทษใครผิด ผมบอกว่าผมผิดที่ชนท้ายเขา แค่อยากรู้ว่า ตั้งกรวยแบบนี้ ทำงานแบบนี้ ตั้งกรวยทางโค้ง แบบนี้ก็ได้เหรอ แค่อยากรู้ว่าทำไมถึงทิ้งผมไว้แบบนี้เท่านั้นเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ก็แค่นั้นแหละ     รถคันที่เราชนก็กำลังตั้งครรภ์ ในรถเราก็มีเด็กอ่อนที่เพิ่งเกิดแค่สิบกว่าวัน คือระวังแล้ว ไม่ใช่ไม่ระวัง ถ้ารถคันหน้าหรือในคันนี้ใครเป็นไรไป โดยเฉพาะคนท้องกับเด็กอ่อน ใครจะรับผิดชอบได้บ้าง เบรกแล้ว เบรกปกติไม่อยู่ต้องกดหนักขึ้นจนเสียงยางดังก็ไม่อยู่ เทียบกับคันข้างๆก็จะรู้เอง     ผลงานการตั้งกรวยเขาบอกว่าอาสามาจากบ้านบึง เหตุเกิด …

Read more โซเชียลจวกยับ!! ตำรวจตั้งกรวยทางโค้ง! อ้างอำนวยความสะดวกขบวนแห่ สุดท้ายเกิดอุบัติเหตุ (มีคลิป)

”บูชาเทพ” เสริมดวงชะตาให้มีความสุข สมหวัง ไร้อุปสรรคปัญหา!!!

สำหรับใครที่มีความเชื่อเรื่องขององค์เทพ และอยากหาข้อมูลเพื่อเดินทางไปสักการะ แต่ไม่รู้ว่าเทพองค์ไหน? จะเกื้อหนุนและส่งผลดีอย่างไรต่อดวงชะตา วันนี้เราได้หาข้อมูลเกี่ยวกับ ที่ประดิษฐานรูปจำลององค์เทพศักดิ์สิทธิ์ 6 องค์ ที่สามารถเดินทางไปสักการะได้อย่างสะดวกสบาย มาฝาก โดย องค์เทพแต่ละองค์ จะเกื้อหนุนและส่งผลเป็นสิริมงคลต่อดวงชะตา ดังนี้!! ภาพประกอบจาก : dhammajak.net พระอินทร์ ท้าวองค์อมรินทราธิราช เป็นผู้ดูแลทุกข์สุขของมนุษย์โลก ประดิษฐานที่หน้าตึกอัมรินทร์พลาซ่า มีพระวรกายสีเขียวหยก มีพระเนตรพันดวงทรงเป็นที่เคารพในฐานะพระผู้ดูแลทุกข์สุขของมนุษยโลก ดอกไม้ที่ใช้สักการะ คือดอกบัวขาว ดอกบัวแดง กุหลาบขาว ท้าวมหาพรหม มีอำนาจในการประสาทพรแก่ผู้สักการะ ประดิษฐานบริเวณแยกราชประสงค์ มีชื่อเสียงในการประทานโชคลาภ ความสำเร็จ มั่นคงในธุรกิจการงาน ทรงเปี่ยมด้วยความเมตตาเนื่องจากพระองค์มีอารมณ์เย็น เชื่อว่าทรงรับฟังคำขอและสวดภาวนาของทุกคน และทำให้สมความปรารถนา ควรสักการะด้วยดอกบัวขาว ดอกไม้สีขาวต่างๆ ของโมกขาว ดอกมะลิขาว ดอกแก้วขาว สำหรับธูปให้ใช้ 12 ดอก เพื่อปักกระถาง 4 ด้าน ตามพระพักตร์ของพระพรหม ภาพประกอบจาก : commons.wikimedia.org พระตรีมูรติ ได้ชื่อว่าเป็นเทพแห่งความรัก บูชาเพื่อขอให้สมหวังในรัก ประดิษฐานที่หน้าอิเซตัน …

Read more ”บูชาเทพ” เสริมดวงชะตาให้มีความสุข สมหวัง ไร้อุปสรรคปัญหา!!!

ไพ่ใบไหนที่คุณไม่ชอบ บอกความกลัวลึกๆ ในใจคุณได้!

วันนี้มีเกมส์ทายใจ ทายความกลัวของคุณผู้อ่านมาให้เล่นกันจ้า มาดูกันซิว่าจะตรงมาแค่ไหน A คุณกลัวการเปลี่ยนแปลง คนที่เลือกไพ่ The Death ที่หมายถึงความตายใบนี้สามารถบอกได้ว่าคุณเป็นคนที่มักปฏิเสธความเป็นจริง นั่นเพราะคุณรู้สึกกลัวการเปลี่ยนแปลง ความตายเป็นสัญลักษณ์ของการเปลี่ยนแปลงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ คุณต้องเริ่มต้นด้วยการยอมรับความเป็นจริงตามที่มันเป็น หากคุณค่อยๆ มองอะไรอย่างสุขุมแล้วล่ะก็ คุณจะสามารถผ่านพ้นทุกอย่างไปได้ด้วยดีเองนั่นแหละ B คุณกลัวการพึ่งพิง คนที่เลือกไพ่ The Devil ที่เป็นสัญลักษณ์ของปีศาจและการล่อหลอก คุณไม่อยากเป็นที่พึ่งของคนอื่นหรือไม่อยากถูกคนอื่นคาดหวังงั้นหรือ หากคุณจะทำแต่สิ่งที่ตนเองพอใจ กว่าจะหยุดตัวเองได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายแล้วนะ หากจำเป็นคุณก็ต้องเอาชนะจุดนี้ของตัวเองให้ได้ เพราะถ้าปล่อยไว้นานผลลัพธ์ก็จะยิ่งแย่ C คุณกลัวการเสียสละ คนที่เลือกไพ่ The Hanged Man อันเป็นภาพของคนที่แขวนคอนั้นหมายถึงคนที่อยู่ในสภาพไม่ยึดติด เป็นสัญลักษณ์แห่งการเสียสละ คุณต้องคิดว่าเมื่อเราตัดสินใจเลือกอะไรบางอย่างและต้องกลายเป็นฝ่ายแพ้ แต่การเสียสละนี้ไม่ได้สูญเปล่าไปด้วย สิ่งเหล่านี้จะต้องเป็นประโยชน์ต่อไปในอนาคตอย่างแน่นอน D คุณกลัวความสับสน คนที่เลือกไพ่ The Tower หอคอยสูงตระหง่านนี้มีความหมายถึงคนที่สับสนและสุดท้ายก็ร่วงตกลงมา ความสับสนที่คุณกลัวมักเป็นเหตุการณ์หรืออะไรบางอย่างที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างกะทันหัน แต่อย่ากังวลมากเกินไป การเปลี่ยนแปลงทำอะไรคุณไม่ได้ ขอให้คุณสงบสติอารมณ์แล้วเผชิญหน้ากับมันอย่างใจเย็นก็พอ ขอขอบคุณ : dek-d

Read more ไพ่ใบไหนที่คุณไม่ชอบ บอกความกลัวลึกๆ ในใจคุณได้!

ทายนิสัยคนเลือดกรุ๊ป O ขอบอกเลยว่าตรงใจมาก

ทายนิสัยคนเลือดกรุ๊ป O ขอบอกเลยว่าตรงใจมาก 1.มีคนบอกว่าให้พูดแบบ “ปากตรงกับใจ” แต่การพูดอะไรกวน ๆ นี่แหละที่ “ตรงกับใจ” เราที่สุดแล้ว 2.พอลองพูดแบบ”ปากตรงกับใจ” จริง ๆ ก็มีแต่คนขำแล้วบอกว่า”น่ารักดีนะ” 3.จริง ๆ แล้วหัวใจทำด้วยแก้ว ก็เลยเจ็บและเป็นรอยขีดข่วนได้ง่าย 4.ชอบให้คนอื่นยอมรับมากกว่าการได้รับคำชม 5.มีความเชื่อว่า”จริง ๆ แล้วไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้หรอก” แต่ก็ไม่ลงมือทำ 6.มีความสามารถหลายอย่าง แต่เก่งไม่จริงสักอย่าง 7.บางครั้งก็ทำตัวเป็นประโยชน์ต่อผู้อื่นได้มากจนน่าตกใจแต่จะแกล้งทำกลบเกลื่อน แหม ของมันไม่ชิน คนมันเขินน่ะสิ หากแต่ในใจกลับกระโดดโลดเต้น ร้องตะโกนเสียงดังว่า “YES!” 8.มีหลักการและเหตุผลของตัวเองเยอะมาก ๆ พอแสดงเหตุผล ก็ฟังดูเหมือนกำลังโกหกหลอกลวงเลยไม่ค่อยอยากแก้ตัว ทำให้ถูกเข้าใจผิดบ่อย ๆ 9.มีกฎเป็นของตัวเอง และเป็นกฎที่คนอื่นมักจะทำตามไม่ได้ ที่ทำไม่ได้ก็เพราะคนอื่นไม่รู้ไงว่ามีกฏแบบนั้นอยู่น่ะสิ 10.ไม่ค่อยเล่าเรื่องของตัวเองให้คนอื่นฟัง (ยกเว้นกับบางคน) 11.ไม่ค่อยสนิทกับใครง่าย ๆ แต่ถ้าสนิทขึ้นมา จะสนิทสนมกันมาก ๆ ไปเลย 12.เกลียดการถูกคัดค้านมากที่สุด เพราะปกติก็ยอมรับได้แต่เหตุผลของตัวเองอยู่แล้ว แต่บางคนก็อธิบายจนเรายอมรับเหตุผลของฝ่ายตรงข้ามได้ 13.ถ้าใครทำได้ จะยอมรับและยกย่องว่าคนคนนั้นสุดยอดมากและจะชอบคนนั้นไปโดยปริยาย 14.คิดว่าคนแบบนี้ต้องเข้าใจเราแน่ …

Read more ทายนิสัยคนเลือดกรุ๊ป O ขอบอกเลยว่าตรงใจมาก

แนะนำ “พระห้อยคอ” รับโชค เสริมดวงบารมี ประจำวันทั้ง 7 วันเกิด เเขวนแล้วดีเงินทองไหลมาเทมา!

คนที่เกิดวันจันทร์ ท่านว่าคนที่เกิดวันจันทร์ เป็นคนมีเสน่ห์ เป็นที่รักแก่บุคคลทั้งหลาย โกรธง่ายหายเร็ว ทำการสิ่งใดมักละเอียดเหมาะสำหรับงานด้านศิลปะวิทยา แต่เป็นผู้ใจน้อย อ่อนไหว ทำให้ขาดอำนาจและวาสนาโบราณจารย์จึงให้พระปางห้ามญาติเป็นพระประจำวันจันทร์เพราะดาวจันทร์ความคิดสับสน ปางนี้จึงเหมือนเตือนเจ้าชะตาผู้ที่กำเนิดในตำแหน่งลัขณาดาวจันทร์นี้ดุจพระพุทธองค์ห้ามญาติทั้งสองฝ่ายแย่งน้ำซึ่งกันและกันเมื่อวันจันทร์เป็นวันที่มีเสน่ห์ แต่ขาดซึ่งอำนาจและวาสนาพระเครื่องที่เหมาะสำหรับ ผู้ที่เกิดวันจันทร์ ควรจะเป็นตระกูล พระยอดขุนพลเนื้อพระทำด้วยตะกั่วแก่ ดีบุก ปรอท (ชินเงิน) ตะกั่วเดือน ( ตะกั่วสนิมแดง) พระในชุดนี้ โบราณจารย์ท่านถือว่า เสริมบารมีในอำนาจยิ่งนักพระเครื่องที่เหมาะสำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์ ได้แก่ พระในตระกูลเนื้อชินอาทิเช่น พระร่วงหลังรางปืน จังหวัดสุโขทัย , พระร่วงหลังลายน้ำ จังหวัดลพบุรี , พระเชตุพน จังหวัดสุโขทัย ,พระพิจิตรข้างเม็ดกรุเขาพนมเพลิง , พระกรุวัดราชบูรณะจังหวัดอยุธยา ฯลฯ สรุป สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์ พระคู่กายควรจะเป็น พระยอดขุนพล พระกรุต่างๆ เป็นดีที่สุด พระร่วงหลังรางปืนเนื้อตะกั่วสนิมแดงสุโขทัย คนที่เกิดวันอังคาร ท่านว่าคนที่เกิดวันอังคาร เป็นคนมุทะลุดุดัน มักเจ้าอารมณ์โมโหร้าย โกรธเคืองขุ่นอันตราย แต่เป็นคนรักจริง เอาจริงเอาจังต่อสิ่งที่ตนเองกระทำ โบราณจารย์ ท่านจึงให้พระปางไสยาสน์ เป็นพระปางประจำวันเกิด เพราะพระพุทธเจ้าไสยาสน์นั้นหมายถึงตอนที่พระพุทธองค์ท่านเสด็จดับขันธ์ปรินิพพาน …

Read more แนะนำ “พระห้อยคอ” รับโชค เสริมดวงบารมี ประจำวันทั้ง 7 วันเกิด เเขวนแล้วดีเงินทองไหลมาเทมา!

สูตรรักษา..ผมหงอกขาว ผมร่วง ด้วยกระเทียม อย่างได้ผล แชร์เก็บไว้เลย

เนื่องจากในกระเทียมนั้นมีสรรพคุณ ช่วยในการรักษากลากเกลื้อน กำจัดสารพิษ เชื้อโรค ที่อยู่บริเวณหนังศีรษะ ทั้งยังช่วยแก้ปัญหาผมบาง ยาวช้า ผมมีสีเทาให้กลายเป็นสีดำ ตลอดจนช่วยกระตุ้นให้เส้นผมมีการงอกใหม่ได้อีกด้วย ซึ่งเราสามารถนำกระเทียมมาบำรุงผมได้ด้วยวิธีการดังต่อนี้ สิ่งที่ต้องเตรียมง่ายๆ 1. กระเทียม 3-4 หัว 2. น้ำมันมะกอก 5-7 ช้อนโต๊ะ วิธีทำตามสูตร 1. ปอกเปลือกกระเทียมแล้ว ปั่นให้ละเอียด 2. นำน้ำมันมะกอกใส่ลงไป 3. นำใส่ขวด ปิดฝาให้แน่น ทิ้งไว้ ประมาณ 2 วัน วิธีใช้ – นำส่วนผสมที่ได้มานวดผมพร้อมกับนำผ้าขนหนูมาโพกบนศีรษะทิ้งไว้ 30นาที ทิ้งไว้ จากนั้นล้างผมให้สะอาด แล้วสระผมด้วยแชมพูปกติ หากนำวิธีนี้ไปทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง นานติดต่อกัน ประมาณ 2 เดือน จะช่วยให้ผมแข็งแรงยิ่งขึ้น และผมที่เคยหงอกขึ้นมาก็หายไปกลายเป็นสีดำ รวมถึงผมหงอกที่ขึ้นมาใหม่ก็จะขึ้นได้ช้าลงอีกด้วย

Read more สูตรรักษา..ผมหงอกขาว ผมร่วง ด้วยกระเทียม อย่างได้ผล แชร์เก็บไว้เลย

แชร์เลย!! เคล็ดลับ 10 วิธีประหยัดไฟในบ้าน ลดค่าไฟได้ผลจริง!! บอกลาบิลค่าไฟแพงๆ ไปได้เลย

แปปๆ เดี๋ยวก็สิ้นเดือนแล้ว พอสิ้นเดือนทีไร ก็เหนื่อยใจ ค่าใช้จ่ายที่ต้องชำระหลายอย่าง หลักๆ ก็จะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ และค่าโทรศัพท์มือถือ แต่มีใครเคยสังเกตตัวเลขบนบิลค่าใช้จ่ายเหล่านี้บ้างไหมเอ่ย ว่ามันมีแนวโน้มพุ่งสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทุกเดือนเลยเนอะ โดยเฉพาะค่าไฟ ที่เอะอะก็ปรับค่า Ft ทำให้ค่าไฟสูงขึ้นอยู่บ่อย ๆ ฉะนั้นมัวแต่นิ่งดูดายไม่ไหวแล้วล่ะครับ เรามาช่วยกันลดค่าไฟในบ้าน ด้วยวิธีประหยัดไฟในบ้านต่อไปนี้กันดีกว่า 1. ลดการใช้แอร์ บ้านไหนที่มีแอร์ก็ควรเปิดใช้แอร์เท่าที่จำเป็น เช่น เปิดในวันที่รู้สึกร้อนมากจริง ๆ อีกทั้งควรเปิดแอร์ในอุณภูมิที่พอเหมาะ โดยเปิดแอร์ที่ 25 องศาก็พอ แต่ถ้าคุณเป็นคนที่นอนไม่หลับหากไม่เปิดแอร์ ก็เปลี่ยนมาเปิดแอร์ช่วง 1- 2 ชั่วโมงแรกก่อนจะนอนหลับก็ได้ ตั้งเวลาปิดแอร์เอาไว้ให้เรียบร้อย และอย่าลืมสำรวจประตูหน้าต่าง และช่องโหว่ทุกช่องในห้องนอนก่อนด้วย เพียงแค่นี้ก็ช่วยประหยัดไฟได้เยอะแล้วล่ะ 2. เว้นระยะห่างการใช้งานเครื่องดูดฝุ่น ถ้าบ้านคุณไม่ได้เลี้ยงสัตว์ และปกติก็ไม่ค่อยมีฝุ่นมากมายเท่าไรนัก ก็สามารถเว้นระยะห่างการใช้งานเครื่องดูดฝุ่นจากดูดฝุ่นทุกสัปดาห์ เป็นดูดฝุ่น 2- 3 ครั้งต่อเดือนก็ได้ วิธีนี้ก็ช่วยลดปริมาณการใช้ไฟให้คุณได้เยอะเช่นกันครับ 3. ถอดปลั๊กทุกครั้งหลังใช้งาน เพียงแค่ปิดสวิตช์เครื่องใช้ไฟฟ้าก็ไม่ได้หมายความว่า จะเป็นการตัดกระแสไฟเลยซะทีเดียว เพราะตราบใดที่ปลั๊กยังเสียบอยู่กับเต้ารับ …

Read more แชร์เลย!! เคล็ดลับ 10 วิธีประหยัดไฟในบ้าน ลดค่าไฟได้ผลจริง!! บอกลาบิลค่าไฟแพงๆ ไปได้เลย

พญานาคให้โชค 8 ราศีต่อไปจะหมดหนี้ ท่านเปิดทางรวย !!! มีโอกาสสัมผัสเงินล้าน ในปีนี้ 2561

ทุกวันพระขึ้น 15 ค่ำ ให้นำรูปภาพหรือรูปปั้นพญานาคที่คุณเคารพบูชามาแช่นำ(ประพรมด้วยน้ำ) หรือทาด้วยน้ำมันจันทร์หอม สำหรับเครื่องสังเวย นิยมเป็นผลไม้ เช่น กล้วย มะพร้าว ส้ม เป็นต้น ห้ามถวายเนื้อสัตว์ เพราะ ท่านเป็นผู้รักษาศีล ส่วนดอกไม้ให้บูชาด้วยดอกไม้สีขาวอย่างมะลิ และสวดมนต์ นั่งสมาธิอุทิศบุญถวายท่าน สวดพระคาถา แล้วอธิษฐานในสิ่งที่คุณปรารถนา สุดท้ายขอฝากถึงผู้ที่มีศรัทธาและความเชื่อมั่นในพญานาค ควรบูชาตามกำลังทรัพย์ของตน เพื่อที่จะได้ไม่ลำบากเกินตัว วิธีที่ง่ายที่สุดคือ การสวดมนต์ภาวนา รักษาตนให้อยู่ในศีล หมั่นทำบุญ ให้ทานแก่คนยากไร้ แล้วอุทิศบุญกุศลแก่พญานาค การปฏิบัติตนดังกล่าวจะทำให้เกิดสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตคุณเองค่ะ 8 ราศี ที่บูชาพญานาคแล้วจะรวยได้แก่ ราศีกุมภ์ ท่านที่เกิดในราศีนี้ ช่วงนี้ท่านกำลังติดขัดปัญหา เดือดร้อนในเรื่องการเงินเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังพาลมายังปัญหาครอบครัวอีกเช่นกัน แนะนำให้บูชาพญานาค แล้วชีวิตจะดีขึ้นอย่างน่าแปลกใจ การเงินมีเรื่องให้ใช้จ่ายอยู่ตลอด โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับรถ ของใช้ส่วนตัวและของภายในบ้าน ยังไม่สามารถกะเกณฑ์รายจ่ายที่แน่นอนไม่ได้ ทำให้มีช่วงสบายและช่วงฝืดเคือง แต่ยังโชคดีมีโอกาสได้โชคลาภจากคนใกล้ชิด แต่ก็จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ แบบปฏิเสธเสียไม่ได้ ดังนั้นหากมีเงินเข้ามาไม่ควรบอกให้ใครรู้โดยเด็ดขาด ราศีมีน ท่านที่เกิดในราศีนี้ ช่วงนี้ท่านกำลังติดขัดปัญหา ในเรื่องของเพื่อน พี่น้อง …

Read more พญานาคให้โชค 8 ราศีต่อไปจะหมดหนี้ ท่านเปิดทางรวย !!! มีโอกาสสัมผัสเงินล้าน ในปีนี้ 2561

มีแต่รวยกับรวย!! ฟันธง 6 ราศี ต่อไปนี้ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง รู้แล้วเช็คด่วนเตรียมตัวรวยได้เลย!!

มีแต่รวยกับรวย!! ฟันธง 6 ราศี ต่อไปนี้ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง รู้แล้วเช็คด่วนเตรียมตัวรวยได้เลย!! คำทำนายของโหรชื่อดังของเมืองไทย ที่ออกมาฟันธง 6 ราศี ที่มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ดวงชะตาดีสุดๆ แบบพุ่งกระฉูด หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด จะดีราศีอะไรบ้างมาดูกันเลย ราศีมังกร ช่วงนี้อย่าทำหุ้นส่วนร่วมกับใคร ช่วงดวง ต.ค-ธ.ค จะเป็นเดือนของโชคลาภและความสำเร็จ งานจะมั่นคงได้บริวาณที่ดี เสี่ยงโชคในช่วงนี้เน้นเลข 741 ไม่ได้ให้หวย แค่ดูตามดวงชะตา และดูจากเลขก็จะพบว่าต้องแต่นี้ไปจนถึงปลายปีชาวราศีนี้จะมีการก่อร่างสร้างตัว ทำให้เกิดความมั่นคงสูงมากนั้นเอง ราศีเมษ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ชาวราศีนี้ดวงจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง มีลู่ทางในการหาเงิน เรียกได้ว่าสภาพการเงินอยู่ในขั้นดีมาก สิ่่งที่ตั้งใจทำไว้จะประสบผลสำเร็จ เรื่องความรักคนโสดก็จะมีคู่แท้มาหลายคน ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วก็ให้ประคับประคองกันให้ดี ราศีกรกฏ หลังเดือน ต.ค. ชาวราศีนี้จะมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น ถ้าทำอาชีพค้าขายก็จะรุ่งขึ้้นอย่างเห็นได้ชัด และในเดือน ธ.ค. งานจะเยอะขึ้นจนทำให้เธอรู้สึกเหนื่อยมาก แต่จะมีเกณฑ์ได้บ้านได้รถคันใหม่ ราศีกันย์ ดวงชะตาดีมาก มีเกณฑ์จะมีทุกอย่าง เงินทองสภาพคล่อง เริ่มต้นทำอะไรก็ดีไปหมด มีเกณฑ์มีชื่อเสียงโด่งดัง ชีวิตมีความสุขแบบสุดๆ มีโอกาสได้บ้านได้รถ ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ส่วนคนไม่ดีต้องมั่นสร้างบุญเยอะๆ …

Read more มีแต่รวยกับรวย!! ฟันธง 6 ราศี ต่อไปนี้ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง รู้แล้วเช็คด่วนเตรียมตัวรวยได้เลย!!

‘หมอเค้ก’ เผย 4 ราศีนี้ มีเกณฑ์ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดี ธุรกิจรุ่ง ค้าขายดี เศรษฐีใหม่ 2018

ล่าสุด หมอเค้ก Magic designs ได้ออกมาเผย 4 ราศี ที่มีเกณฑ์ชีวิตเปลี่ยนทิศทางไปในทางที่ดีขึ้นจากนี้ไปอีก 2 ปี มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนงาน ธุรกิจรุ่ง ค้าขายดี มีโอกาสร่ำรวยในห้วงเวลา 2 ปีจากนี้ไป จะมีราศีไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยครับ ลัคนาราศีที่ดวงปรับเปลี่ยนไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้น หลังจากเจอความกลืนไม่เข้าคายไม่ออกในชีวิต มีมรสุมรุมเร้าเข้ามาจนตายด้าน บางคนพยายามแล้วพยายามอีกแต่ทำไมไม่ได้ดีขึ้น เหนื่อยเหลือเกินกับชีวิตที่ผ่านมา บางคนโดนดูถูกดูแคลนแทบทุกเรื่อง บางคนงานแย่ เงินแย่ความรักยังมาแย่ นั่นคือเรื่องราวของเมื่อวานครับ แต่ต่อจากนี้ไปตั้งสติแล้วจะรุ่ง ไม่ร่วงแน่นอน!!! กุมภ์ ดวงชะตาในด้านธุรกิจสีเทามีผลดี สีเทานะครับไม่ใช่ดำเช่นงานปล่อยกู้ เสี่ยงโชค ธุรกิจ ผับบาร์ คลับโฮส เจ๋งแน่นอนปีนี้ ไม่เจ๊ง แต่อย่าร่วมหุ้นแม้กระทั่งคนรัก ไม่งั้นแย่แน่ๆ คนกุมภ์เก่งเรื่องบริหาร งานทุกอย่างให้ทำเอง ระวังการมีปากเสียงกับคนรัก ตลอดปี อย่าเอาแต่ใจตัวเองให้มาก เพราะน้อยคนที่จะมาทนความงี่เง่าชาวกุมภ์ได้ รักษาเค้าไว้ดีๆครับ ให้หาเทพกวนอูมาพกติดตัว หรือปีเซี๊ย กุมารทอง เทพที่มีดวงจิตสั่งได้มาบูชาแล้วขอพรครับ มีน ชาวมีนชีวิตเจอมรสุมหนักสุดในสามปีที่ผ่านมา บางคนเปลี่ยนบ้าน งานแย่ …

Read more ‘หมอเค้ก’ เผย 4 ราศีนี้ มีเกณฑ์ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดี ธุรกิจรุ่ง ค้าขายดี เศรษฐีใหม่ 2018

8 ความลำบาก เพื่อให้ลูกเป็นเด็กเก่ง คนมีลูกควรอ่าน วิธีเลี้ยงลูกแบบญี่ปุ่น โตไปมีคุณภาพ

การเลี้ยงลูกแบบญี่ปุ่น…เป็นอีกหนึ่งแบบอย่างที่พ่อแม่ไทยให้ความสนใจ เพราะเด็กญี่ปุ่นที่เราเห็นนั้น มักดูเก่งและมีความสามารถ ซึ่งการเลี้ยงดูหรือการใช้ชีวิตของเด็กญี่ปุ่นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย กว่าจะเก่งหรือโตไปเป็นผู้ใหญ่ที่พัฒนาชาติให้เจริญได้ขนาดนี้ ญี่ปุ่น ประเทศเล็กๆ ซึ่งถือว่าเป็นประเทศที่พัฒนาแล้ว โดยไม่ได้อยู่เป็นรองของหลายๆ ประเทศใหญ่ๆ เลย แต่ก็มีหลายคนที่คิดว่าเด็กญี่ปุ่นต้องมีความสุขสบายเพราะอยู่ในประเทศที่มีสังคมและการจัดการสังคมที่ดีแน่นอน!! แต่แท้จริงๆ แล้วคนญี่ปุ่นไม่นิยมฝึกให้เด็กญี่ปุ่นมีนิสัยที่สบายเกินไป เพราะเด็กที่สบายเกินไปอาจเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่รักสบายจนอาจมีผลเสียต่อการพัฒนาชาติ ซึ่งเทคนิคการเลี้ยงลูกสไตล์ญี่ปุ่นที่ทางแอดจะนำมาเสนอนี้ คุณชินอิจิโร่ อิคาริ คุณพ่อชาวญี่ปุ่นที่ปัจจุบันเป็นผู้จัดการฝ่ายโฆษณาและลิขสิทธิ์ สำนักพิมพ์อิจิมันเนนโด ประเทศญี่ปุ่น ผู้ผลิตหนังสือชุด Happy Advice ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากพ่อแม่ชาวญี่ปุ่นจนทะลุยอดขาย 4 ล้านเล่ม ได้เผยถึงโจทย์การเลี้ยงลูกของพ่อแม่ชาวญี่ปุ่นในปัจจุบันให้ฟังว่า… ระยะหลังมานี้ ชาวญี่ปุ่นไม่ได้เน้นให้ลูกเรียนอย่างเดียว แต่จะสร้างเสริมคุณลักษณะหลายๆ ด้านเข้าไปด้วย ซึ่งจะเน้นความเป็นมนุษย์ทั้งในตนเองและในผู้อื่นไม่ว่าจะเป็นการให้เกียรติ รู้จักคุณค่าของตัวเอง มีความเกรงอกเกรงใจ ซึ่งความมุ่งหวังนี้เพื่อสร้างลูกให้อยู่ในสังคมอย่างไม่สร้างปัญหาหรือทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน “การทำให้คนอื่นเดือดร้อนเป็นเรื่องไม่ดี ถ้าลูกแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมในที่สาธารณะจะเตือนลูกให้รู้ทันที” คุณอิคาริเผยถึงแนวการสอนที่สะท้อนให้เห็นว่าการสอนลูกให้คิดถึงส่วนรวมเป็นเรื่องที่พ่อแม่ชาวญี่ปุ่นให้ความสำคัญมาก ส่วนเรื่องระเบียบวินัยนั้น คุณพ่อชาวญี่ปุ่นท่านนี้บอกว่า จะไม่เข้มงวดมากเกินไป เพราะจะทำให้เด็กรู้สึกอึดอัด แต่จะยึดหลักความสมดุลโดยเน้นที่ตัวลูกเป็นหลัก เช่น ให้ลูกช่วยกันตั้งกฎกติกาขึ้นมาเอง ไม่ว่าจะดูโทรทัศน์หรือเล่นเกมว่าควรจะดู หรือเล่นกี่ชั่วโมงต่อวัน เป็นต้น อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากเรื่องระเบียบวินัยที่พ่อแม่ชาวญี่ปุ่นจะเน้นสอนลูกให้เติบโตอย่างมีคุณภาพแล้ว คุณอิคาริยังบอกต่อว่า การเลี้ยงลูกให้มีความสุขคือเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน เลี้ยงลูกแบบ Happy …

Read more 8 ความลำบาก เพื่อให้ลูกเป็นเด็กเก่ง คนมีลูกควรอ่าน วิธีเลี้ยงลูกแบบญี่ปุ่น โตไปมีคุณภาพ

สาวโพสต์ภาพดูละคร “บุพเพสันนิวาส” สิ่งที่ออกมาโครตพีค ถึงกับขำกลิ้งทั้งโซเชียล (ชมภาพ)

เป็นภาพสุดฮาที่แชร์กันอย่างมากบนโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก แสงสิริ นาขยัน ได้โพสต์ภาพขณะชมละคร “บุพเพสันนิวาส” ด้วนโทรทัศน์รุ่นเก่า สิ่งที่ออกมากลับทำพีคสุดๆ จนโซเชียลถึงกับขำท้องแข็ง จนมีผู้แชร์กว่า 4 หมื่นครั้ง จะฮาแค่ไหนไปชมภาพกันเลย ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก แสงสิริ นาขยัน

Read more สาวโพสต์ภาพดูละคร “บุพเพสันนิวาส” สิ่งที่ออกมาโครตพีค ถึงกับขำกลิ้งทั้งโซเชียล (ชมภาพ)

“ซินแสเป็นหนึ่ง” เผย ใครมีพยัญชนะ 8 ตัวที่เอ่ยมา จะโชคดี ได้รับงานชิ้นโหญ่เงินก้อนโต(ชมคลิป)

http://clip.tnews.co.th/tnews_vdo1521197755_3329.mp4 “ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร” เป็นซินแสชื่อดังที่เหล่าดารา และคนในแวดวงบันเทิงยอมรับ และมักจะให้เป็นคนดูฮวงจุ้ยบ้าน ร้านค้า ฯลฯ อยู่เสมอ ล่าสุด ทางซินแสเป็นหนึ่ง จึงได้ทำนายดวงชะตาตั้งแต่เดือน มี.ค.-พ.ค. ใครที่มีพยัญชนะต่อไปนี้ในชื่อ จะโชคดีได้รับงานชิ้นโหญ่และเงินก้อนโต โดยพยัญชนะที่จะให้โชคลาภกับเจ้าของชื่อได้แก่ ข. น. อ. ป. ห. จ. ช. ก. ที่มา : ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

Read more “ซินแสเป็นหนึ่ง” เผย ใครมีพยัญชนะ 8 ตัวที่เอ่ยมา จะโชคดี ได้รับงานชิ้นโหญ่เงินก้อนโต(ชมคลิป)

6 ราศีมีเกณฑ์ดวงเฮงที่สุดแห่งปี ดวงการเงินพุ่งกระฉูด การงานรุ่ง ความรักมั่น ตลอดปี 61

วันนี้เราจะไปเปิดดวงชะตาของ “6 ราศี” ที่ชีวิตดี จะมีข่าวดีการงาน ด้านการเงินพุ่งกระฉูด และความรักรุ่ง ในช่วงปี 2561 พร้อมกับเผยเคล็ดลับการวางแผนชีวิตที่ถูกต้องของทั้ง 6 ราศี เราไปเช็คกันเลย อันดับ 6 ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.-13 มิ.ย.) โชคด้านการเงินเข้ามาแน่นอน ปีนี้ชาวราศีพฤษภจะสบายขึ้น มีความมั่นคงขึ้น การลงทุนเพื่อเก็งกำไรในระยะสั้นดูจะเสี่ยงเกินไป ดังนั้นเก็บเงินไว้เป็นทุนระยะยาวดีกว่า โดยเฉพาะใครที่ทำธุรกิจ การมีทุนรองรังอุ่นใจยิ่งกว่า อันดับ 5 ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.) การเงินดีมาก ๆ อีกแล้วสำรับชาวมังกร ปีนี้เป็นปีที่จะสามารถตั้งต้นทางการเงินได้ใหม่อีกครั้ง ใครที่เคยมีปัญหาหนัก ๆ ปีนี้ดีขึ้นแน่นอน เพราะจะมีทั้งข่าวดี จะได้เงินเพิ่ม จะมีช่องทางใหม่ ๆ ในการหาเงินเข้ามา มีความมั่นคงและมั่งคั่งขึ้น ชีวิตครอบครัวมีความสุขขึ้น ภาระเรื่องการเงินจะคลี่คลายไปในทางที่ดี โดยเฉพาะเรื่องหนี้สิน อันดับ 4 ราศีพิจิก …

Read more 6 ราศีมีเกณฑ์ดวงเฮงที่สุดแห่งปี ดวงการเงินพุ่งกระฉูด การงานรุ่ง ความรักมั่น ตลอดปี 61

ราศีใด ภายนอกอาจจะดูเข้มแข็ง แต่ต้องอดทนต่อสิ่งต่างๆมากมาย มีปัญหาเข้ามาทับถมปนเปกันไปหมด

โอ๊ย ไม่รู้ปัญหาอะไรเข้ามาทับถมปนเปกันไปหมด ทั้งเรื่องงานเรื่องส่วนตัว หมอเค้ก Magic designs ได้ทำนายว่า 4 ราศีต่อไปนี้ ภายนอกดูเข้มแข็ง ต้องอดทนกับสิ่งต่างๆ ที่เข้ามากระทบจิตใจในปีนี้ งานเยอะ ปัญหาเยอะ ภาระเยอะ ช่วงนี้ต้องการหาใครซักคนมาแบ่งเบามาจุดไฟรักขาดความอบอุ่นทางใจ อยากซบที่อดใครซักคน 1.ราศีเมถุน 2.ราศีกันย์ 3.ราศีพิจิก 4.ราศีธนู ตังค์ก็โอนอโลนได้ไง ชอบคนใส่ใจแต่แพ้คนน้ำ…ตาแตกในทุกที วลีเด็ดคนเหงาเขาทำกัน ปากบอกไม่แต่ใจอยาก อยากมีความรักมากแต่ทำเป็นเข้มแข็ง ทำงานหนักทำเหมือนเป็นคนแกร่ง แต่สุดท้ายแข็งนอกอ่อนข้างใน ใจสั่นไหวอยู่ทุกที ที่อยู่คนเดียว ปี2018แล้ว เลิกบ้างาน ลองหันมารับประทานความรักสักที ถึงแม้มันกินไม่ได้แต่มันทำให้ใจรู้สึกดี เผื่อมีพลังอีเนอจี้ในการทำงาน และการใช้ชีวิตประจำวัน อยากเลิกเหงาก็ทำตามหัวใจ… ขอบคุณ หมอเค้ก Magic designs

Read more ราศีใด ภายนอกอาจจะดูเข้มแข็ง แต่ต้องอดทนต่อสิ่งต่างๆมากมาย มีปัญหาเข้ามาทับถมปนเปกันไปหมด

เตรียมชุดไทยให้พร้อม..#บุกตามรอยออเจ้า ณ สถานที่ถ่ายทำ “ฉากสุดฟิน” ในละดรดัง! (คลิป)

http://clip.tnews.co.th/newscenter_1521201832_1380.mp4 จากกระแสละคร เรื่องบุพเพสันนิวาส หรือ ออเจ้า ที่มีกระแสติดเทรนมียอดคนเข้าชมมากถึง 18 ล้านวิว ทำให้ประชาชนส่วนใหญ่ที่เข้าร่วมโครงการ อุ่นไอรัก ซึ่งเป็นโครงการที่รัฐบาลให้การสนับสนุนและผลักดันให้ประชาชนหันมาแต่งกายชุดไทยย้อนความเป็นไทย ขณะเดียวกันละคร เรื่อง บุพเพสันนิวาส หรือที่ชาวบ้านเรียกกันจนติดปากว่า ออเจ้า ซึ่งขณะนี้ประชาชนดูกันทั่งประเทศไทย ทั้งทางจอแก้วและทางโซเชี่ยน เมื่อวานวันเดียวมีคนเข้าชมละคร ออเจ้า มากถึง 18 ล้านวิว จากกระแสดังกล่าวทำให้ประชาชนหันมาแต่งกายชุดไทยและพากันเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ทางประวัติศาสตร์ไทย โดยเฉพาะเมืองโบราณ ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์เอกชนกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลกของมวลมนุษยชาติ ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ที่รวบรวมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของประเทศไทยสมัยโบราณไว้ทั่วประเทศ บนพื้นที่กว่า 800 ไร่ และเป็นสถานที่ถ่ายทำละคร ออเจ้า ในหลาย ๆ ฉากในละครเรื่องดังกล่าว ได้เปิดโอกาสให้ประชาชนแต่งชุดไทยเข้าไปท่องเที่ยวและถ่ายชุดไทยกับสถานที่ถ่ายทำละครในเรื่องดังกล่าว ที่บริเวณตลาดโบราณและตลาดน้ำ ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำฉากที่พระเอกและนางเอก นั่งในเรือพาย และอีกหลายฉากที่ถ่ายทำละครเรื่องดังกล่าวในตลาดน้ำ ที่อยู่ภายในพิพิธภัณฑ์เมืองโบราณ นอกจากนี้ยังมีบริการให้เช่าชุดไทยสำหรับท่านชายและท่านหญิงที่อยากจะถ่ายรูปแบบไทย ๆ ในสถานที่ถ่ายทำละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส หรือ ออเจ้า ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางเข้าไปเที่ยวชมภายในพิพิธภัณฑ์เมืองโบราณกันเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ทางคณะครูอาจารย์จากหลายโรงเรียนยังได้จัดกิจกรรมส่งเสริมวัฒนธรรมโดยจัดทัศน์ศึกษาพานักเรียนมาเรียนวิชาวัฒนธรรมและประเพณีไทยตามสถานที่ต่าง ๆ ภายในเมืองโบราณ โดยให้นักเรียนและครูที่เดินทางมาทัศน์ศึกษาแต่งกายในชุดไทย ตามขนบธรรมเนียมประเพณีไทย …

Read more เตรียมชุดไทยให้พร้อม..#บุกตามรอยออเจ้า ณ สถานที่ถ่ายทำ “ฉากสุดฟิน” ในละดรดัง! (คลิป)