สาวโวย หนุ่มคล้ายคนเมา ไถ่บุหรี่-ปรี่จะทำร้ายร่างกาย แต่ท้ายคลิปนี่พีคสุด ๆ ดูให้จบ!!!!(คลิป)

สาวโวย หนุ่มคล้ายคนเมา ไถ่บุหรี่-ปรี่จะทำร้ายร่างกาย แต่ท้ายคลิปนี่พีคสุด ๆ ดูให้จบ!!!!(คลิป)

สาวโพสต์คลิปเหตุการณ์เธอและแฟนหนุ่ม ถูกชายที่มีอาการมึนเมาไถ่บุหรี่และพยายามทำร้ายหน้าห้างดัง

เมื่อวันที่ 28 ก.ย. สังคมออนไลน์เผยแพร่คลิปวิดีโอของผู้ใช้เฟซบุ๊กหญิงชื่อ “Pitcha P. Choo” ซึ่งเป็นเหตุที่เกิดขึ้นบริเวณหน้าห้างดัง ทั้งนี้เจ้าของคลิปถ่ายภาพเหตุการณ์ ชายที่มีลักษณะอาการมึนเมา พยายามหาเรื่องแฟนหนุ่มของเธอ (ชาวต่างชาติ) โดยเธออ้างว่า เหตุการณ์เริ่มเกิดจากชายที่มีอาการมึนเมาเดินเข้ามาไถบุหรี่แฟนเธอ แต่พอไม่ให้ กลับไม่ยอมให้เดินไปและพยายามโวยวาย เมื่อเจ้าหน้าที่ รปภ.มา ก็บอกว่าไม่ได้ทำตามที่ถูกกล่าวอ้าง

“ดูหนังรอบดึก ออกมากำลังจะไปขึ้นแท็กซี่ ไอ้นี่ พุ่งเข้ามาไถบุหรี่แฟน พอแฟนนี่ไม่ให้ แม่งก็ไม่ยอมให้พวกเราไป พอนี่บอกให้มันหยุด มันพุ่งเข้ามาจะตบ แล้วถามว่า รู้มั้ยว่ามันเป็นใคร แล้วมันท้าให้ถ่ายคลิป นี่เลยโทรเรียกตำรวจ ระหว่างที่คุยกับตำรวจ มันก็ผลักอกแฟนนี่ แฟนเลยผลักมันกลับ แล้วแม่งกลับไปหยิบขวดเบียร์มาจะตีแฟน นี่เลยตะโกนให้คนมาช่วย พอเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมา แม่งกลับตอ…ว่าไม่ดูดบุหรี่ แค่นั่งกินเบียร์เฉยๆ แล้วแฟนนี่ไปผลักมัน อี… นี่เลยปรี๊ดแตกค่ะ

มันพุ่งเข้ามาชาร์จแฟนนี่จริงมั้ย หาเรื่องก่อนจริงมั้ย ใครผลักใครก่อน ไปดูในกล้องวงจรปิดได้เลย อย่ามาตอ..ล หน้าตัวเมีย เป็นใครไม่สน อย่ามากร่าง คนอย่าง..ไม่กลัวอยู่แล้ว เกลียดนัก หาเรื่องคนอื่นแล้วยังตอแ..ลอีก” ผู้โสพต์ ระบุ

อย่างไรก็ตามสุดท้ายเรื่องราวดังกล่าวจบลงด้วยการ หญิงสาวเจ้าของคลิปและแฟนหนุ่มเดินออกมาจากที่เกิดเหตุและนั่งรถแท็กซี่กลับ และปล่อยให้เจ้าหน้าที่ รปภ.ดำเนินการดูแลชายที่มีอาการมึนเมาต่อไป

ภายหลังคลิปวิดีโอดังกล่าวเผยแพร่ไปในสังคมออนไลน์ก็มีเพื่อนของผู้ถ่ายคลิปเข้าไปสอบถามด้วยความเป็นห่วง และตำหนิชายที่มีอาการมึนเมาว่า พฤติกรรมเช่นนี้อาจเป็นอันตรายต่อคนอื่นที่สัญจรบริเวณดังกล่าว โดยเฉพาะผู้หญิงหากเดินมาคนเดียว

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลจาก โพสต์ทูเดย์

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.