กวาง อรการ โพสต์แล้ว…ฟังความจริงก่อนพิพากษา ทั้งชีวิตเจอสงกรานต์ แค่ 3 ชม

กวาง อรการ เคลื่อนไหวแล้ว ! หลังโดนถล่มยับ ลั่นทั้งชีวิตเจอสงกรานต์แค่ 3 ชม. เพราะไปสัมภาษณ์ออกรายการ The Attitude วอนโซเชียลฟังความจริงก่อนพิพากษา

หลังมีข่าวแอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แยกกันอยู่ แม้ฝ่ายหญิงจะออกมาชี้แจงว่าเป็นเพราะเรื่องงาน แต่เมื่อฟังคำสัมภาษณ์แล้วหลายคนก็เม้าท์ไปว่า ขาเตียงส่อแววจะสั่นสะเทือน แถมเพจดังยังออกมาชี้เป้าว่า กวาง อรการ ผู้ประกาศข่าวสาว อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ ทำเอาเจ้าตัวโดนชาวเน็ตเข้าถล่มเละในอินสตาแกรม

และล่าสุด (22 กันยายน 2560) กวาง อรการ ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว หลังถูกโจมตี โดยระบุว่า ตลอดทั้งชีวิตเธอเคยพบสงกรานต์แค่ครั้งเดียว และเพียงแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น คือการสัมภาษณ์ออกรายการ The Attitude ที่เธอเป็นพิธีกร ยืนยันว่าไม่มีไลน์ ไม่เคยติดต่อพูดคุยกับสงกรานต์ รวมถึงการขอสัมภาษณ์ทางรายการก็เป็นคนประสานงานทั้งหมด

ทั้งนี้ กวาง อรการ ยังขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวของ สงกรานต์ และ แอฟ ทักษอร พร้อมทั้งวอนโซเชียลที่เข้ามาต่อว่าว่าขอความเป็นธรรมให้เธอด้วย ขอให้รับฟังเรื่องราวทั้งหมดก่อนที่จะพิพากษาคนอื่นว่าทำผิด ก่อนจะขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจเธอ

 

 

ภาพและข้อมูลจาก Instagram orakwang

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.