เปิดตัวสุดล้ำ “รถไถนาติดแอร์” ไม่ต้องทนร้อนอีกต่อไป

ที่ ตำบลนาดี อำเภอนาเยีย จังหวัดอุบลราชธานี บริษัท ยูโรแทรค จำกัด นำโดยนายสมพงษ์ สถาวร ประธานกรรมการบริหารบริษัท ยูโรแทรค จำกัดและนายชานน เอี่ยมสะอาด ผู้จัดการ บริษัท ยูโรแทรค จำกัด สาขาอุบลราชธานี ลงพื้นที่สาธิตวิธีการใช้รถแทรกเตอร์และรถเกี่ยวข้าว แบบอุ้มข้าว ให้แก่เกษตรกรตำบลนาดี อำเภอนาเยีย จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมเปิดตัวรถไถนา LOVOL รถแทรกเตอร์มาตรฐานเยอรมัน ติดตั้งระบบแอร์ ซึ่งเป็นที่นิยมของเกษตรกรที่ต้องการความสะดวกสบาย

 

 

นายสมพงษ์ สถาวร ประธานกรรมการบริหารบริษัท ยูโรแทรค จำกัดกล่าวว่า บริษัท ยูโรแทรค จำกัด เป็นบริษัทจำหน่ายและนำเข้า รถแทรคเตอร์ รถไถ รถเกี่ยวข้าว รวมไปถึงเครื่องจักรกลหนักขนาดใหญ่ ที่มีมาตรฐานและประสิทธิภาพสูง ในวันนี้บริษัทได้มีการนำเสนอรถแทรกเตอร์ LOVOL ซึ่งเป็นรถชั้นนำของโลก ทั้งรถแทรกเตอร์และรถเกี่ยวข้าว มีประสิทธิภาพสูงสุด เป็นผู้นำในทุกรุ่น ประสิทธิภาพเหนือกว่ารถระดับเดียวกัน ทั้งนี้นโยบายของทางบริษัทต้องการนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพสูง แต่ขายในราคาที่ต่ำและให้ลูกค้าใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถผ่อนชำระค่างวด แบบรายเดือน และรายปี ได้ เมื่อลูกค้าได้รถที่มีคุณภาพดีและมีต้นทุนที่ต่ำ นั่นจะทำให้ลูกค้ามีเงินเหลือเก็บ อยู่ดีกินดี มีกำไร เป็นรางวัลของชีวิต

 

 

สำหรับแทรกเตอร์ที่เสนอขายปัจจุบันนี้เป็นที่นิยมมากในรถไร่นาทั่วไป จะมีรุ่น 68 kp , 65 kp , 60 kp , 45 k , เป็นรถขนาดกลางเหมาะใช้กับไร่นาทั่วไป ลูกค้าที่ต้องการประหยัดสามารถใช้รุ่น 45 ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 400,000 บาท แต่ถ้าลูกค้าที่ต้องการใช้คุณภาพสูงสุดสามารถใช้รุ่น 65 kp ได้ ราคาเริ่มต้นที่ 600,000 บาท ซึ่งจุดเด่นของรุ่น 68 kp , 65 kp , 60 kp จะสามารถใช้ในดินที่นิ่มและยุบได้โดยไม่จมลงไป ในส่วนของรถเกี่ยวข้าวได้มีการทดสอบแล้วเป็นที่พึงพอใจของลูกค้า คือ เก็บเกี่ยวได้เร็วมีประสิทธิภาพ เครื่องแรง ราคาประมาณ 1,100,000 บาท แต่ทางบริษัทได้มีการลดราคาให้กับลูกค้าเหลือเพียง 980,000 บาท ลูกค้าสามารถดาวน์ได้เพียง 245,000 บาท บริษัทจะช่วยดาวน์อีก 100,000 บาท ดังนั้นลูกค้าที่ออกรถจะจ่ายเพียง 145,000 บาท การผ่อนจะมีการจัดระยะเวลาตามความเหมาะสม ตามที่ลูกค้าสะดวก สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ

 

 

ปัจจุบัน บริษัท ยูโรแทรค จำกัด มีศูนย์บริการอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานีแล้ว โดยศูนย์บริการจะตั้งอยู่ที่ 137 หมู่ที่ 2 บ้านท่าช้างนอก ตำบลท่าช้าง อำเภอสว่างวีระวงศ์ จังหวัดอุบลราชธานี สามารถให้บริการเกษตรกรได้ย่างทั่วถึง และมีช่างชำนาญการจำนวนมากที่สามารถซ่อมแซมได้ทันที มีการสต๊อกอะไหล่ ช่างทุกคนผ่านการอบรม เชื่อมั่นว่าจะให้บริการลูกค้าในเขตพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีได้เป็นอย่างดีข่าว/ภาพ จิรวัฒน์ บุญจอง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดอุบลราชธานี

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : tnews.co.th

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.