You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > หาม “เบิ้ล ปทุมราช” เข้ารพ. หมอเช็คอาการ “วูบ-อาเจียน” แฟนเพลงต่างเป็นห่วงติดตามอาการอย่างใกล้ชิด (รายละเอียด)

หาม “เบิ้ล ปทุมราช” เข้ารพ. หมอเช็คอาการ “วูบ-อาเจียน” แฟนเพลงต่างเป็นห่วงติดตามอาการอย่างใกล้ชิด (รายละเอียด)

หาม “เบิ้ล ปทุมราช” เข้ารพ. หมอเช็คอาการ “วูบ-อาเจียน” แฟนเพลงต่างเป็นห่วงติดตามอาการอย่างใกล้ชิด (รายละเอียด)

14.00 น. วันที่ 3 ส.ค น้องร้องลูกทุ่งเสียงดี “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ได้ถูกส่งเข้าโรงพยาบาล เปาโล สมุทราปราการ อย่างเร่งด่วน หลังมีอาการ เวียนหัว วูบ อาเจียน ทานอาหารไม่ได้ นอนไม่หลับ พักผ่อนน้อย เนื่องจาก ทำงานหนักมาตลอด ไม่ได้พัก ซึ่งล่าสุดไปทำงานร้องเพลงที่ประเทศบาห์เรน เจออากาศร้อนจัด ด้วยอุณหภุมิ ของประเทศบาห์เรน ที่สูงถึง 50 องศาเซลเซียล ทำให้นักร้องหนุ่มปรับตัวไม่ทัน ส่งผลให้ ร่างกายทรุดอย่างหนัก

โดยแพทย์เจ้าของไข้ ได้ทำการเอกซเรย์ และตรวจภาวะการเต้นของหัวใจ พบว่าอัตราการเต้นของหัวใจ เร็วกว่าปกติ และดูอ่อนเพลียอย่างเห็นได้ชัด แต่ไม่มีไข้ จึงได้ให้นักร้องหนุ่มนอนพัก ให้น้ำเกลือ และ นำผลเลือดไปตรวจ ซึ่งจะวินิจฉัยอาการทุก 4 ชั่วโมง เพราะเกรงว่า คนไข้ จะช็อค

เบิ้ลได้กล่าวว่า…ผมทำงานหนักมาตลอด ไม่ค่อยได้นอน งานเลิกดึกมาก ร่างกายนอนไม่หลับ กว่าจะหลับก็เช้า พักไม่กี่ชั่วโมง ก็ต้องเตรียมตัวไปงาน ล่าสุดที่ไม่ไหว แทบทำงานไม่ได้ เพราะไปทำงานร้องเพลง คอนเสิร์ตที่บาห์เรน ซึ่งอากาศร้อนมาก สูงถึง 50 องศา แล้วต้องเดินเข้าออก อากาศข้างนอก ห้องแอร์ทั้งวัน ร่างกายคงปรับสภาพไม่ไหว ก่อนมา โรงพยาบาล เลยโพสต์เฟชบุ๊ค ว่า สัญญาว่าจะดูแลตัวเองให้ดีกว่าเดิม ซึ่งอาการแบบนี้ มีสัญญาณเตือนผมมาหลายครั้ง จนครั้งนี้ คงเกือบน็อคจริงๆ อย่างวันนี้ถ้าไม่มีอาการอะไร ผมก็ต้องมาร่วมงาน เปิดตัว ซีรีส์ หนุมาน ของทางช่อง 8 ซึ่งผมร้องเพลงประกอบไว้ คือเพลง ลมหายใจพลีให้เธอ ต้องขอโทษพี่ๆ สื่อมวลชน แฟนคลับทุกคน และขอบคุณมากที่ส่งกำลังใจมาครับ

ป็นหนุ่มน้อยหน้ามนคนอีสานที่กำลังมาแรงสุด ๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต “อ้ายมีเหตุผล” ซึ่งแม้ว่านี่จะเป็นซิงเกิ้ลแรกของ เบิ้ล ปทุมราช แต่ก็ผลักดันให้คนหนุ่มที่มีพรสวรรค์รอบด้านรายนี้กลายมาเป็นที่จับตามองของแฟนพลงลูกทุ่งจำนวนมาก และสำหรับคนที่อยากรู้จักกับเด็กหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น

ประวัติ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม มีชื่อจริงว่า อาทิตย์ สมน้อย เป็นหนุ่มเลือดอีสาน วัย 19 ปี จากบ้านโคกพระ ตำบลนาป่าแซง อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ เรียนจบจากโรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ สพม.29 เริ่มมีชื่อเสียงในฐานะเน็ตไอดอลบนโลกโซเชียล เป็นเด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์รอบด้าน สามารถแต่งเพลงเองได้หลายแนว ทั้งเพลงลูกทุ่ง เพื่อชีวิต หมอลำ เพลงรัก เพลงอกหัก แถมยังมีเสียงนุ่ม ๆ มาพร้อมขับกล่อมแฟน ๆ ให้เคลิบเคลิ้มไปกับบทเพลงของเขา

หลังจากเริ่มมีชื่อเสียงในโลกโซเชียล เบิ้ล ปทุมราช ก็ได้ตามล่าความฝันที่จะเป็นนักร้องด้วยการส่งคลิปเข้าร่วมประกวดในโครงการ 20 ปี แกรมมี่ โกลด์ “เรามาร้องเพลงกัน เพลงของฉัน เพลงของเธอ” เมื่อช่วงต้นปี 2558 โดยคลิปของหนุ่มเปิ้ลที่ส่งประกวดในชื่อ อาทิตย์ สมน้อย ก็เป็น 1 ใน 75 คลิปที่ได้รับการคัดเลือกจากผู้ส่งเข้าประกวดทั้งหมด 107 คลิป

ในเวลาต่อมา เบิ้ล ปทุมราช ก็ยังคงเดินตามความฝันต่อ จนได้เข้าสังกัด อาร์สยาม ในเครืออาร์เอ็ส โดยมีผลงานเปิดตัวในฐานะ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม กับเพลง “อ้ายมีเหตุผล” เพลงซึ้งๆ แนวอีสานคลาสสิก ผสมผสานดนตรีระหว่างโฟล์กซอง และเสียงโหวด ที่เจ้าตัวโชว์ฝีมือทั้งแต่งเอง ร้องเอง แถมยังเล่นเอ็มวีเอง ซึ่งซิลเกิ้ลแรกนี้ก็เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างสุด ๆ เมื่อเพลง อ้ายมีเหตุผล ได้รับความนิยมจนสามารถขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตของคลื่นวิทยุหลายแห่ง แถมตัวเอ็มวีก็ยังกวาดยอดผู้เข้าชมทะลุ 100 ล้านวิวอีกด้วย

เบิ้ล ปทุมราช

หนุ่มอีสานหน้ามนคนหน้าหล่อ

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

หล่อมาก

Loading...

Similar Articles

อัยการแถลง!! สั่งคืนคดีหวย 30 ล้าน ให้กองปราบฯ ครูปรีชาลั่นยังชิล ๆ ไม่รู้สึกเครียด

ลาออกจากงานประจำ…ปลูกผักไฮโดรฯ เป็นนายตัวเอง แถมรายได้ดี ตลาดกำลังต้องการ

พบอดีตดาราตลกตกอับ “แหยม ลูกหยี” ถูกจับในกลุ่มคนเร่ร่อนพัทยา

หลวงปู่คำพันธ์(วัดธาตุมหาชัย) เล่าเรื่อง “พญานาค” กษัตริย์แห่งเมืองบาดาล “พญาศรีสัตตนาคราช” และ”พญาศรีสุทโธนาคราช”

โรงงานยาสูบถังแตก! ต้องกู้เงิน-จ่ายเงินเดือนพนักงาน อ้างภาษีใหม่ส่งผลกระทบยอดขาย

คู่รัก!! น้ำหนักรวมกันกว่า 360 กิโล ผอมลงภายใน 1 ปีอย่างแทบไม่น่าเชื่อ ว่าจะเป็นคนๆเดียวกัน

Leave a Reply

Top