สุดซึ้ง!!! เปิ้ล ปทุมราช โพสต์ว่า “ความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ของลูกชาวนา นอนเถียง เลี้ยงวัว ใกล้แล้วนะครับพ่อแม่” ชาวเน็ตต่างชื่นชมในกตัญญู

เคยนอนกะท่อม!!!  “เปิ้ล ปทุมราช” สร้างบ้านหรูให้พ่อแม่ใกล้สำเร็จ

เป็นลูกสุดกตัญญู สำหรับเน็ตไอดอลบ้านนา “เปิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ที่สร้างผลงานเพลงเด็ดๆทั้งอ้ายมีเหตุผล,เฟสก็หาย ไลน์ก็เงียบ,กอดครั้งสุดท้ายที่ฟีเจอริ่งกับ”ธัญญ่า อาร์สยาม”ฯลฯแม้จะเข้าวงการมาได้แค่ปีกว่าๆ แต่ตั้งใจทำงาน จนสร้างตัวได้รวดเร็วในวัยแค่ 21 ปี
ล่าสุด “เบิ้ล ปทุมราช”ได้โพสต์รูปบ้านใหม่ ที่กำลังก่อสร้างให้พ่อแม่ที่บ้านเกิด อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ ที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรง เก็บหอมรอมริบ ขยัน ประหยัด อดทนจนใกล้จะสำเร็จ เป็นบ้านหลังงามใหญ่โตหลักล้านโดดเด่น 2 ชั้นโครงสร้างแข็งแรงมั่นคง สวยมากๆ รอบบ้านก็มีเนื้อที่กว้างขวางไว้ปลูกต้นไม้ ดอกไม้หรือโรงจอดรถก็มีพื้นที่เพียงพอ

โดย “เบิ้ล”โพสต์ว่า “ความสุขเล็กๆน้อยๆของลูกชาวนา นอนเถียง เลี้ยงวัว ใกล้แล้วนะครับพ่อแม่” ทั้งนี้เมื่อเดือนมี.ค.60 ที่ผ่านมา “เบิ้ล”ได้โพสต์รูปคุณพ่อกำลังสร้างกระท่อมบนที่ดินที่ตัวเองได้ซื้อไว้กลางหมู่บ้าน โดยบอกว่า พ่อกำลังสร้างกระท่อมไว้นั่งพักนอนพัก และตนเองจะได้กลับไปนั่งแต่งเพลงที่กระท่อมหลังนี้
แทบไม่น่าเชื่อว่า อีก 7 เดือนต่อมา “กระท่อม”หลังนั้นจะกลายเป็นบ้านใหญ่หลังงามที่สร้างใกล้จะเสร็จแล้ว ซึ่ง “เบิ้ล”ตั้งใจทำเพื่อดูแลพ่อแม่ พี่น้องให้ดีที่สุด งานนี้มีแฟนๆเข้ามาเม้นท์ชื่นชมยินดี ยกให้เป็นนักร้องที่เก่ง กตัญญูทำเพื่อพ่อแม่จริงๆ

 

— รูปภาพ —

 

 

— โพสต์ —

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : ข่าวลูกทุ่ง

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.