นายกหนองเอี่ยน ด่าชาวบ้านโง่ หลังอัดคลิปประชดปล่อยกบในหลุมถนน !!

นายก อบต.หนองเอี่ยน แจงอยู่ระหว่างเตรียมงามซ่อมแซม พร้อมกล่าวขอโทษที่คอมเมนต์ “โง่” หลังลูกบ้านสาวอัดคลิปล้อปล่อยกบลงหลุมถนน

สืบเนื่องจากกรณีชาวบ้านหนองเอี่ยน-นาหลวง จ.มุกดาหาร ได้มีการอัดคลิปวิดีโอปล่อยกบลงหลุมถนน บนถนนเส้นหนองเอี่ยน-นาหลวง ที่มีสภาพพังเป็นหลุ่มเป็นบ่อ ฝนตกทีหนึ่งก็มีน้ำท่วมขัง ทำประชาชนที่สัญจรไปมามักเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งนั้น

ต่อมาหลังโพสต์ดังกล่าวถูกแพร่ออกไป พบว่ามีผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก สุระนาวา ลุนเวลา ที่ระบุตัวว่า เป็นนายก อบต.หนองเอี่ยน เข้ามาคอมเมนต์ตอบโต้ใต้โพสต์ด้วยถ้อยคำรุนแรง จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (26 กรกฎาคม 2560) รายการบรรจงชงข่าว ทางช่องเวิร์คพอยท์ รายงานบทสัมภาษณ์ นายสุระนาวา ลุนเวลา นายก อบต.หนองเอี่ยน เผยว่า ถนนดังกล่าวมีโครงการซ่อม ซึ่งก็มีการของบประมาณได้แล้ว จำนวนเงิน 296,000 บาท ในระยะทาง 110 เมตร ซึ่งถนนทั้งหมดมีความยาว 2 กิโลเมตร ก็จะแบ่งเป็น 2 ช่วง เบื้องต้นได้มีการซ่อมแซมในช่วงแรกเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว และขณะนี้อยู่ระหว่างเริ่มดำเนินการซ่อมแซมส่วนที่ 2 ต่อ

ทั้งนี้ นายสุระนาวา กล่าวว่า ตนเองได้เคยเตือนสาวผู้โพสต์รายนี้ไปหลายครั้งแล้ว ถ้าไม่เข้าใจอะไรให้เข้ามาถามที่ตนเลย ไม่ใช่ว่าจะทำอะไรไปเพราะความสนุกสนาน ตนก็ยอมรับที่พูดคำว่า “โง่” ออกไป อาจจะแรงไปหน่อย แต่มันคือมุมมองของนักพัฒนา คือเป็นการกระตุ้นให้ทุกคนเข้าใจ ให้ทุกคนมีส่วนในการรับผิดชอบในสังคม

“ถ้าหากสิ่งไหนที่กระผมได้ใช้คำไม่สุภาพ ที่พูดลงไปคำว่าโง่ ผมก็ขอโทษด้วยครับ ผมอาจจะใช้คำที่ตรงเกินไป ก็ขอโทษครับ”

ภาพถนนดังกล่าว

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมุลจาก Workpoint TV

 

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published. Required fields are marked *