งามไส้ ตร.ค้ายา!!! ทหาร บุกรวบ ตำรวจ คิดรวยทางลัดหันค้ายา สุดท้ายไม่รอดโดนรวบพร้อมของกลาง

งามไส้ ตร.ค้ายา!!! ทหาร บุกรวบ ตำรวจ คิดรวยทางลัดหันค้ายา สุดท้ายไม่รอดโดนรวบพร้อมของกลาง

สระแก้ว – งามใส้ !!ตำรวจค้าซะเอง ทหารสนธิกำลังร่วมกับตำรวจ ฝ่ายปกครอง เข้าค้นบ้านเมียในพื้นที่ อ.วังสมบูรณ์ พบยาบ้าในตัวถึง 118 เม็ด พร้อมอุปกรณ์การเสพฯและโทรศัพท์มือถือ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ทหารพราน กรมทหารพรานที่ 13 สนธิกำลังร่วมกับชุดปฏิบัติการข่าวกองกำลังบูรพา ชุดสืบสวน สภ.วังสมบูรณ์ และนายพิเชษฐ์ รักซ้อน กำนันตำบลวังใหม่ อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว เข้าจับกุมผู้ต้องหาครอบครองยาเสพติดประเภท 1 เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า ภายในบ้านเลขที่ 225 ม.10 ต.วังสมบูรณ์ อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว หลังเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า เป็นแหล่งส่งและนำยาเสพติดเข้ามาในพื้นที่ โดยผู้ต้องหารายนี้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ คือ ด.ต.พินิจ สรรพกิจไพบูลย์ อายุ 39 ปี ผบ.หมู่(ป.) สภ.วังสมบูรณ์ ช่วยราชการแผนก 191 กก.สส.จว.สระแก้ว ให้การอ้างว่า เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว

ทั้งนี้ ภายหลังเจ้าหน้าที่สอบสวนและตรวจนับของกลาง เป็นยาบ้าจำนวนกว่า 118 เม็ด ในตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจนายนี้ ,อุปกรณ์การเสพฯ ,โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง จึงร่วมกันทำบันทึกจับกุม พร้อมตั้งข้อหามียาเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย และนำตัว ด.ต.พินิจ ส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.วังสมบูรณ์ เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมและดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป โดยมีรายงานแจ้งว่า ผู้ต้องหารายนี้เคยเป็นลูกน้องของผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ด้วย

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.สุรพร เทพเสน ผกก.สภ.วังสมบูรณ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นทราบว่า เจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจ พร้อมทั้งฝ่ายปกครอง ได้มีการเข้าจับกุมผู้ต้องหาในพื้นที่ อ.วังสมบูรณ์ โดยเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่เมืองสระแก้วจริง และได้ของกลางยาบ้าไว้ในครอบครองอยู่จำนวนมาก ซึ่งรายละเอียดพนักงานสอบสวนจะได้รายงานเพิ่มเติมให้ทราบอีกครั้ง

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก TNEWS

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.