จวกยับ !!! กระบะซิ่งขับย้อนศรประสานงา สุดสะเทือนใจ เด็ก 6 เดือนดับ !!! (คลิป)

เฟซบุ๊กเพจ สมาคมร่วมใจสวนแตง สุพรรณบุรี ได้โพสต์แชร์ภาพเหตุการณ์ของอุบัติเหตุ รถกระบะขับสวนเลนย้อนศรมาประสานงากับรถอีกคันเข้าอย่างจัง โดยเหตุเกิดบริเวณโค้งสวนแตง จ.สุพรรณบุรี ทั้งนี้เฟซบุ๊กเพจดังกล่าวระบุข้อความว่า

#ชนสนั่นโค้งสวนแตง

#เวลา 17.23 น. วันที่ 5 ก.ย. 2560 สมาคมร่วมใจสวนแตง สุพรรณบุรีได้รับแจ้งมีเหตุว.40 รถกระบะชนกับรถกระบะบริเวณโค้งสวนแตงฝั่งขาเข้าอู่ทองในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายรายและเบื้องต้นได้รับแจ้งว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในตัวรถจึงได้จัดเจ้าหน้าที่กู้ชีพและเจ้าหน้าที่ชุดตัดถ่างออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพบผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดจำนวน 6 ราย 1 รายเป็นเด็ก 6 เดือน จึงได้ประสานรพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราชและประสานหน่วยงานข้างเคียงเข้าช่วยเหลือและสนับสนุนที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ชีพดำเนินการคัดแยกผู้บาดเจ็บและปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วดำเนินการนำส่งรพ. เบื้องต้น พลเมืองดีนำส่ง 2 ราย รถน.พยาบาลร่วมใจ นำส่ง 2 ราย Ems รพ.ศูนย์เจ้าพระยานำส่ง 1 ราย น.พยาบาลคันที่ 5 ของมูลนิธิเสมอกันนำส่ง 1 ราย และประสานพนักงานสอบสวนสภ.เมืองสุพรรณบุรีออกตรวจสอบเพื่อหาสาเหตุต่อไป

#เบื้องต้นทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย

1.นายสงคราม พันธ์ุจันทร์ อายุ 50 ปี
2.นางระเบียบ พันธ์ุจันทร์ อายุ 49 ปี
3.นางกมลชนก พันธ์ุจันทร์ อายุ 26 ปี

#ส่วนอีก 3 รายไม่ทราบชื่อและนามสกุล

#ร้อยเวรในที่เกิดเหตุ

ร.ต.อ.ประเทือง นำ้ดอกไม้

#ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่อาสาสมัครทุกนายที่ออกปฏิบัติหน้าที่

#ภาพข่าวที่ได้เผยแพร่ไปนั้นไม่ได้คิดที่จะลบหลู่ผู้ได้รับบาดเจ็บหรือญาติผู้เสียชีวิตเป็นเพียงแค่จะประชาสัมพันธ์การทำงานของหน่วยกู้ภัยและเพื่อเตือนสติผู้ใช้รถใช้ถนนให้อยู่ในความไม่ประมาทเพียงเท่านั้น

 

 

— คลิป —

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล :  tnews.co.th

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.