โคตรหลอน !!! น้ำสีดำ ซึมจากเพดาน เปิดประตูเข้าไปถึงกับผงะ! ชายวัย 41 ตายอืดคาห้อง !!

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 6 ส.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางแก้วและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบภายในห้องพักเลขที่ 20 ชั้นที่ 4 ของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งตั้งอยู่ในซอยกิ่งแก้ว 24 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบศพนาย สุวัฒน์ จันทร์แวง อายุ 41 ปี ชาวจังหวัดชัยนาท นอนหงายเสียชีวิตขึ้นอืดอยู่บนที่นอนของตนเองภายในห้องพัก โดยคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

 

 

สอบถามไปยังผู้ดูแลห้องพักแห่งนี้ให้การว่าผู้ตายมาพักเช่าห้องพักแห่งนี้เพียงลำพังและพักอาศัยมาได้ประมาณ 2 ปีแล้ว โดยไม่ทราบว่าทำงานที่ไหนอย่างใดและพบเห็นหน้าครั้งสุดท้ายเมื่อประมาณ วันที่ 2 ส.ค. 60 ที่ผ่านมาจากนั้นก็ไม่พบหน้าอีกเลยจนกระทั่งมาช่วงเช้าของวันนี้ มีผู้พักอาศัยอยู่ใต้ห้องพักดังกล่าวที่ชั้น 3 มาแจ้งว่าพบเห็นน้ำสีดำๆคล้ายกับเลือดไหลย้อนลงมาภายในห้องจากด้านบนติดกับคานห้องและน้ำมีกลิ่นเหม็นจึงมาตรวจสอบด้านบนซึ่งเป็นชั้นที่ 4 และเป็นห้องเลขที่ 20 พบว่าถูกล็อกลูกบิดจากด้านในและเคาะประตูเรียกไม่มีเสียงตอบรับและมีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาจึงใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปก็พบว่านอนเสียชีวิตขึ้นอืดแล้วจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

 

 

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ถ่ายรูปและลงบันทึกประจำวันพร้อมกับมอบร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรเบื้องต้นที่รพ.บางพลีก่อนจะส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งยังสถาบันนิติเวชรพ.ตร.

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล :  tnews.co.th

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.