รวบแล้ว!! ‘ไอ้เบนซ์’ คดีฆ่าโหดปาดคอดญ.5ขวบยัดส้วม ซ่อนหลังรร.-วงจรปิดหิ้วเลื่อย

วันที่ 5 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีสวัสดิ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.กาญจนบุรี ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.ศรสวัสดิ์ เจ้าหน้าที่ ตชด.13 และผู้นำท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ รวมทั้งชาวบ้าน ได้พบตัวนายอนุสรณ์ สายพิณ หรือ เบนซ์ อายุ 24 ปี อยู่หมู่ 1 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ผู้ต้องสงสัยฆ่าปาดคอ ด.ญ.ตั๊กแตน (นามสมมติ) อายุ 5 ขวบ ได้แล้ว ขณะซ่อนตัวอยู่ที่ภูเขาด้านหลังโรงเรียนศรีสวัสดิ์ พิทยาคม ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์

ขณะนี้อยู่ระหว่างการคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.ศรีสวัสดิ์ เบื้องต้นคาดว่า พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.ภาค 7 จะเดินทางมาสอบปากคำผู้ต้องสงสัยด้วยตนเอง

ทั้งนี้สืบเนื่องจากกรณีคนร้ายฆ่าปาดคอน้อง “ตั๊กแตน” เด็กหญิงวัย 5 ขวบ แล้วนำศพใส่ถุงปุ๋ยไปโยนทิ้งในบ่อเกรอะ บ้านหมู่ 1 ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายเบนซ์ผู้ต้องสงสัย ที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกับเด็กหญิงที่เสียชีวิต เนื่องจากมีคนพบว่าอยู่กับเด็กหญิงเป็นคนสุดท้าย โดยผบช.ภ.7 สั่งล่าคนร้ายโหดฆ่าเชือดคอ เผยกล้องวงจรปิดร้านค้าในหมู่บ้าน พบผู้ต้องสงสัยขณะหิ้วถังแกลลอนและถือวัตถุลักษณะคล้ายเลื่อยมืออีกด้วย

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ข่าวสด

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.