เหยื่อเข้าแจ้งความกว่า!! 30 ราย สาวแสบหลอกแต่งงาน หลบที่อรัญประเทศ ล่าสุดลงขันตามล่าตัวแล้ว

เหยื่อเข้าแจ้งความกว่า!! 30 ราย สาวแสบหลอกแต่งงาน หลบที่อรัญประเทศ ล่าสุดลงขันตามล่าตัวแล้ว

ปูดสาวแสบหลอกแต่งงานเชิดเงินสินสอด หลบหนีอยู่ที่อรัญประเทศ ด้านเหยื่อรายล่าสุด เผย กำลังจะแต่งงานในเดือนนี้ แต่รอดตัวเพราะข่าวดังขึ้นมาก่อน นอกจากนี้ เหยื่ออีก 30 รายพร้อมภรรยาเตรียมรวมตัวแจ้งความกองปราบ

จากกรณีที่มีข่าวนางสาวพร (นามสมมติ) ได้หลอกชายหนุ่มแต่งงานแล้วเชิดสินสอดมูลค่าหลายแสนหนีไป ซึ่งเรื่องดังกล่าวมีผู้เสียหายจำนวนหลายรายมาก โดยล่าสุดมีผู้เสียหายมาแสดงตน ระบุว่า ยอมกู้เงินแต่งงานริมทะเล พอแต่ง 4 วันกลับถูกเชิดหนี

ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2560 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า นางสาวสุวิมล กล้าหาญ ภรรยาของนายประสาร เทียมแย้ม ผู้เสียหาย ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า หลังจากที่เกิดเรื่องนางสาวพร ในปีถัดมา นายประสารก็ได้คบหากับตน แล้วเล่าเรื่องน้องพรให้ฟัง ตนจึงได้เข้าไปสืบดูจนรู้ว่า นางสาวพรนั้นได้ไปหลอกเหยื่อคนอื่น ๆ ด้วย ดังนั้นจึงได้รวมตัวกับผู้เสียหาย ภรรยาใหม่ของผู้เสียหาย ผู้เสียหายจากธุรกิจ รวมแล้วประมาณ 30 คน เตรียมเข้าแจ้งความในวันที่ 3 กันยายนนี้ที่กองปราบปราม

นอกจากนี้ รายการทุบโต๊ะข่าว ยังนำเสนอเพิ่มเติมด้วยว่า ได้มีเหยื่อรายใหม่เข้ามาแสดงตนต่อทีมข่าว ชื่อ นายแมน (นามสมมติ) โดยนายแมนนั้น กำลังจะแต่งงานกับนางสาวพรในเดือนนี้ แต่เรื่องของนางสาวพรตกเป็นข่าวเสียก่อน นายแมนจึงไลน์เข้าไปถามถึงเรื่องดังกล่าว จนทราบว่าตอนนี้นางสาวพรได้หลบหนีอยู่ที่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

ชมคลิป

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

 

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.