สุดอนาถ…สาวถูกคนในครอบครัวข่มขืน 3 คน บอกถือเสียว่าตอบแทนบุญคุณ !!(คลิป)

เปิดเรื่องราวสุดอนาถ สาวถูกคนในครอบครัวบุญธรรม 3 คน ลวนลาม-ข่มขืนตั้งแต่เด็ก เจ้าตัวคิดเพียงว่าเป็นการตอบแทนบุญคุณ !!!

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2560 รายการเลขอวดกรรม ทางช่องเวิร์คพอยท์ ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวสุดอนาถของหญิงสาวท่านหนึ่ง ที่ออกมาเล่าเรื่องราวที่ถูกคนในครอบครัวข่มขืนถึง 3 คน โดยชีวิตเริ่มต้นมากับการที่ไม่ได้อยู่กับพ่อและแม่ เพราะพ่อและแม่แยกทางกัน โดยมีเพื่อนของแม่ได้ขอรับตนเองไปอุปถัมภ์ จนมาอายุ 7 ขวบ ถูกญาติในครอบครัวบุญธรรมที่ตนเองนับถือเป็นปู่ที่เลี้ยงดูมาตั้งต่เด็ก ๆ ลวนลาม โดยปู่เป็นคนที่ชอบดื่มเหล้าและก็มักจะมีเรื่องทะเลาะกับย่าอยู่บ่อยครั้ง บางครั้งก็ทะเลาะกันหนักจนย่าต้องหนีออกจากบ้านไป ปล่อยตนเองยู่กับปู่ในบ้านตามลำพัง 2 คน จนเกิดการถูกลวนลามตลอดมา

 

 


ทั้งนี้ เจ้าตัวเผยว่า ในตอนนั้นตนเองก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไรกันแน่ ในวัยเพียง 7 ขวบ เข้าใจเพียงว่านี่เป็นการแสดงออกถึงความรักที่ปู่มีให้หลาน ตนก็จึงยอมมาโดยตลอด และทุกครั้งที่ปู่เมาเหล้ามาก็จะเข้ามาลวนลามลักษณะนี้ทุกครั้ง

ต่อมา เจ้าตัวก็ได้เอาเรื่องนี้ไปบอกกับแม่บุญธรรมแต่กลับไม่มีใครเชื่อ กล่าวหาว่าโกหก จนมาอายุ 12 ปี ก็ถูกจับย้ายมาอยู่อีกบ้านที่ต่างจังหวัด ก็กลับมาถูกลูกพี่ลูกน้องวัย 17 ปี และน้าวัย 30 ปี ข่มขืนซ้ำอีก

 

 

 

“ก็ไม่รู้จะคิดอะไรแล้ว เพราะชีวิตเราเหมือนว่ามาอยู่บ้านนี้ อยากให้ตอบแทนบุญคุณก็ทำไป อยากคิดอะไรกับเราก็คิดไป คุณมีความสุขคุณก็ทำไป เหมือนเราทดแทนบุญคุณ คือผ่านไปก็จบ แล้วเราก็ต่างคนต่างแยกย้ายกันไปมีครอบครัว มาเจอกันเราก็ไม่มีความรู้สึกอะไร”

 

 

ที่มา : Kapook.com

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.