แชร์ว่อนภาพ “หลวงพี่สายเปย์” ใช้ชีวิตอู้ฟู่ กินหรู -ช็อปแบรนด์เนม!! โซเชียลถล่มยับ- ถามอยู่วัดไหน ?

แชร์ว่อนภาพ “หลวงพี่สายเปย์” ใช้ชีวิตอู้ฟู่ กินหรู -ช็อปแบรนด์เนม!! โซเชียลถล่มยับ- ถามอยู่วัดไหน ?

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาชาวเน็ตแทบทุกเพศ ทุกวัยที่ได้เห็นเรื่องนี้ หลังจากเมื่อวันที่ 31 ส.ค. 2560 สมาชิกโลกออนไลน์ต่างพากันแชร์ภาพชายคนหนึ่ง ที่แต่งกายคล้ายพระภิกษุสงฆ์ คือโกนหัว นุ่งห่มเหลือง แต่ดูจากไลฟ์สไตล์แล้ว ขอบอกว่า อู้ฟู่หรูหราเกินคำว่า “สมณเพศ” มาก…


หลวงพี่สายเปย์ ! ตัวจริง ! ไฮโซเดินห้าง ใช้ iPhone / MacBook และของแบรนด์เนมต่าง ๆ กินแต่ของหรู กุฏิหลังใหญ่โต แถมมีรั้วกั้นอย่างกับคฤหาสน์ ราคาหลายล้านบาท
มีแถมได้ข่าวว่า พระรูปนี้อายุประมาณ 21 – 23 ปี เป็นเกย์ ชอบเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดและต่างประเทศ มักจะโดยสารด้วยเครื่องบินเป็นบ่อยครั้ง และมีรถเบนซ์ รุ่น CLS 250d และรถตู้โฟล์คสวาเกน รุ่น T6 2.0 Tdi และรถตู้รุ่นอื่น ๆ อีกเพียบ ส่วนกิจนิมินต์ก็เช่นกัน รับแต่งานคนรวยมีฐานะเงินทอง ส่วนงานคนจนหมดสิทธิ์ เพราะหลวงพี่เขาไม่รับ
ปล. #วัดอยู่ทางจังหวัดภาคอีสานตอนบน
โปรด กรุณาดูครบทุกรูป
แล้วท่านจะถึงบางอ้อนะครับ
ว่าพระรูปนนี้ สายเปย์ สายหรูจริง ๆ

 

ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพเซลฟี่กับโทรศัพท์ไอโฟน ถ่ายภาพตัวเองชูสองนิ้ว และนอนในสถานที่คล้ายโรงแรม ถ่ายภาพตัวเองกับอาหารหรูๆ หน้าตาน่ารับประทาน กุญแจรถยนต์ ช็อปปิ้งรองเท้าในช็อปห้างสรรพสินค้า ฯลฯ แน่นอนว่าพฤติกรรมดังกล่าวทำเอาบรรดาชาวเน็ตหลายคน ถล่มคอมเม้นต์เรื่องความไม่เหมาะสม แห่มาเจริญพรกันเป็นแถว… เชิญพิสูจน์ได้ด้วยตา .. ดี ชั่วแค่ไหน ถามใจญาติโยมแต่ละคนเลยจ้าาา!!

 

ขอบคุณข้อมูลจาก News-Lifestyle

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.