ฉาวสนั่นโซเชียล!!เกิดอะไรขึ้นสังคมไทย ด.ญ.ตัวน้อยลุกขึ้นมาอัดคลิปทวงเงินพ่อ หยิบยืมไปแต่งงานกับสาวคนใหม่ งานนี้เม้นต์ถล่มด่ายับแชร์ไม่หยุด??

ฉาวสนั่นโซเชียล!!เกิดอะไรขึ้นสังคมไทย ด.ญ.ตัวน้อยลุกขึ้นมาอัดคลิปทวงเงินพ่อ หยิบยืมไปแต่งงานกับสาวคนใหม่ งานนี้เม้นต์ถล่มด่ายับแชร์ไม่หยุด??

ถือเป็นอีกหนึ่งรอยแผลทางสังคมที่เกิดขึ้นจากปัญหาในครอบครัว ที่ต้องรอฟังความทุกด้าน แต่สิ่งปรากฎให้เห็นแล้วก็คือความน่าสงสารของเด็กคนหนึ่งที่ออกมาปรากฎตัวในโลกโซเชียลเรียกร้องให้คนเป็นพ่อเมตตาสงสารคนเป็นแม่ผ่านเรื่องราว เกี่ยวโยงกับการที่ถูกระบุว่าคนเป็นพ่อหรือปาป๊ามีการแจ้งความดำเนินคดีกับผู้เป็นแม่ จนทำให้ฝ่ายหญิงต้องลำบากมาก ๆ มิหนำซ้ำยังมีข้อความบางช่วงบางตอนสะท้อนให้เห็นพฤติกรรมของฝ่ายชายที่ทำให้ชาวโซเชียลเห็นว่าถ้าเป็นเรื่องจริงก็ไม่เป็นธรรมกับชีวิตครอบครัว โดยเฉพาะกับตัวลูกสาวที่ยังเด็กและอาจเป็นรอยแผลในจิตใจที่เจ็บปวดกับความทรงจำกับคนเป็นพ่อไปในวันข้างหน้า

โดยเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) ได้โพสต์คลิปวีดีโอและข้อความระบุว่า “น้องโพสต์ทั้งน้ำตา พ่อไปมีเมียใหม่ #ยืมเงินเมียเก่ากับลูกไป พอโดนทวงนี้แจ้งความจับ! #ข้อหา_ทวงเงินหน้าเฟซ..!!!!!!!ทั้งนี้_โปรดใช้วิจารณญาณ #ยังไม่รู้เรื่องจริงกี่% @แฟร้งค์ เกรน บี เล่าว่า.. สามีเก่าไปมีเมียใหม่แต่ยืมเงินเมียเก่ากับลูกไปพอโดนทวงนี้แจ้งความจับเมียเก่าข้อหาทวงเงินหน้าเฟซให้อาย แล้วให้เอาหลักฐานไปแจ้งความถ้าอยากได้เงินคืน
จนเด็กขอเป็นหลักฐานแทนได้มั้ย เพราะมันเงินของหนู”

 

ขณะที่ในเนื้อหาของคลิปที่เด็กหญิงพูดถึงคนเป็นพ่อ หรือปาป๊า ระบุใจความ โดยสรุปว่า ที่ผ่านมามีการแจ้งความจากปาป๊าให้ตำรวจมาจับแม่หรือหม่ามี๊ เพียงเพราะหม่ามี๊ไปทวงเงินที่ยืมจากลูกสาวไปจำนวนสองแสนบาท รวมถึงเอกสารสำคัญอีกหลายชิ้น ทำให้หม่ามี๊ได้รับความลำบากมาก มิหนำซ้ำปาป๊ายังท้าให้หม่ามี๊ไปหาหลักฐานไปแจ้งความ ทั้งที่เงินจำนวนดังกล่าวเป็นที่หมามี๊กและลูกสาวช่วยกันเก็บไว้เรียนตอนโต ??

จากนั้นได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งต่อว่าพ่อของเด็กที่ทำเรื่องไม่เหมาะสม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ยังไม่ทราบเรื่องจากอีกฝ่าย ก็เลยมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ด้วยว่า ปัญหาของผู้ใหญ่ไม่ควรให้เด็กต้องมารับรู้ เพราะอาจจะสร้างปมร้าวที่เกิดขึ้นจากปัญหาครอบครัวในใจให้กับเด็กได้

อย่างไรก็ตามเมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กโพสต์คลิปและข้อความว่า “ให้ไปหาหลักฐานเอกสารไม่มีหรอกคะ แต่เด็กตาดำๆเนี้ย ไม่โกหกหรอกนะคะ #ขอโทษด้วยคะทุกอย่างมันสุดทางแล้วจริงๆ” ก็มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามรายละเอียดข้อเท็จจริงทั้งหมดนี้ คงต้องรอฟังทางด้านฝ่ายชายที่กลายเป็นผู้ถูกกล่าวหาจากลูกสาวตัวเอง ว่าจะมีคำอธิบายในเรื่องนี้อย่างไรด้วย เนื่องจากในคลิปภาพคล้ายกับเด็กหญิงตัวน้อยได้อ่านข้อความที่มีการเขียนไว้ก่อนหน้าเพื่อให้อ่านตาม!!!

ความเห็นชาวเน็ต

ชมคลิป

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : YouLike (คลิปเด็ด) , มิ้ง กี้

ขอบคุณข้อมูลจาก TNEWS

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.