หญิงลีคนเดิมกลับมาแล้ว!!! หลังรักษาตัวกว่า 6 เดือน เผยความในใจทั้งน้ำตา ชีวิตเหมือนตายแล้วเกิดใหม่

หญิงลีคนเดิมกลับมาแล้ว!!! หลังรักษาตัวกว่า 6 เดือน เผยความในใจทั้งน้ำตา ชีวิตเหมือนตายแล้วเกิดใหม่

กลับมาสวยอีกครั้งแล้วจ้า หลังจากฝ่าฟันมรสุมอาการป่วยหนัก พักรักษาตัวมานานถึง 6 เดือนเต็ม เรียกว่าผ่านช่วงเวลาร้ายๆไปด้วยหัวใจที่เข้มแข็งจริงๆสำหรับนักร้องสาว “หญิงลี ศรีจุมพล” ที่ก่อนหน้านี้ป่วยด้วยโรคไทรอยด์และกล้ามเนื้ออ่อนแรง จึงส่งผลให้มีอาการใบหน้าบวมและรูปร่างค่อนข้างเปลี่ยนไป จนต้องตัดสินใจต้องพักงานชั่วคราวเพื่อรักษาตัว โดยทาง “หญิงลี” ได้อัพเดตอาการป่วย โดยโพสต์ภาพลงไอจีส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า…

“หญิงดีใจ และคิดว่า รูปร่างและหน้าตา #หญิงลี ใกล้กลับมาเหมือนเดิมแล้ว คุณคิดอย่างไรคะ?”

โดยล่าสุด หญิงลี ควงคุณแม่ เปิดใจหลังจาก ผ่านพ้นช่วงวิกฤติของชีวิตที่คุณแม่ล้มป่วย แล้วตัวเองก็มาล้มป่วยอีกคน จนต้องพักงาน ขาดรายได้ไปนาน เรื่องกิจการรีสอร์ท มีแพลนว่าจะเปิดช่วงหลังถวายพระเพลิงพระบรมศพในหลวง ร.9 หรือก่อนปีใหม่ และฟิตเนสที่ลงทุนไปหลายล้าน อยู่ที่บ้าน ที่บริษัทลั้ลลากรุ๊ป สุขาภิบาล 5 ตอนนี้มีเปิดให้ลองให้ลูกค้าใช้บริการก่อน แต่ยังไม่เปิดอย่างเป็นทางการ และหญิงก็กำลังขอจดทะเบียนให้ถูกต้องตามกฎหมายเพื่อเสียภาษี

หลายคนถามว่าทำไมหญิงลีมีเงินเป็นร้อยล้าน หญิงลีตอบว่า อาจจะมีเงินถึงก็จริง แต่มันก็นำไปใช้จ่ายในหลายอย่าง ให้กับบริษัท นักดนตรี ทีมงานแดนเซอร์ ปัจจุบันตอนนี้เหลืออยู่ 50 ล้าน แต่ไม่ใช่เงินสด ตอนนี้ไม่ถึงร้อยล้าน ถ้ามีขนาดนั้นก็ไม่รู้จะอยู่ยังไง อยู่ไม่เป็น

ตอนนี้เรียกความมั่นใจ กลับมารับงานได้เหมือนเดิมแล้ว แฟนๆ ทางบ้าน เขาก็บอกว่าหญิงลีสวยเหมือนเดิม หญิงลี
กลับมาแล้ว เวลาร้องเพลงสดๆ เสียงก็กลับมาแล้ว ตอนนี้มีงานติดต่อเข้ามา 8 งานแล้ว เพราะโพสต์อัพเดตในเฟซบุ๊กไอจีเรื่อยๆ ว่าแข็งแรงแล้ว เล่นคอนเสิร์ตได้

ซึ่งพอมีงานเข้ามาก็งงเหมือนกันว่าเพราะอะไร เพราะดวงหรือเพราะอัพเดตข้อมูลดีๆ ออกไป และหญิงลียังกล่าวอีกว่า “ขอบคุณสำหรับเจ้าภาพทุกงานที่จ้างเหมาหลายๆ คิว หญิงจะมีโชว์ใหม่ๆ พร้อมทั้งลีลาเด็ดๆ มุกสนุกสนาน และรักษาวัฒนธรรม ทำให้น้องๆ หนูๆ ที่มองหญิงลีเป็นไอดอล”.

ช่วงการสัมภาษณ์

หญิงลี หายป่วย ยิ้มได้แล้ว

กลับมารับงานได้เหมือนเดิม

ชมคลิป

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.