You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > เปิดชีวิตนักร้องลูกทุ่งขวัญใจใครหลายคน แม้ดังแค่ไหน ใช้ชีวิตแบบบ้าน ๆ

เปิดชีวิตนักร้องลูกทุ่งขวัญใจใครหลายคน แม้ดังแค่ไหน ใช้ชีวิตแบบบ้าน ๆ

ในปัจจุบันนั้นในเรื่องของเงินทองการใช้ทรัพย์สินนั้นก็เป็นปัจจัยหลักในการที่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ของผู้คนรวม ถึงนักร้องดาราหลายๆ คนแต่ไม่ใช่ กับนักร้องลูกทุ่งหลายๆคน ที่โด่งดังมาก แค่ไหนก็ยังใช้ชีวิตแบบพอเพียง ไม่ยึดติดกับวัตถุหรือของแบรนด์เนม เลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติให้เหมือนคนธรรมดาติดดินมากที่สุด โดยนักร้องเหล่านี้นั้นจะมีใครบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

1. ไมค์ พิรมย์พร

เป็นคนที่ไม่ใช้ชีวิตหรูหราที่ดินอยู่กับธรรมชาติทำสวนทำไร่ทำนาเป็นคนอยู่ง่ายกินง่ายโดยในแต่ละมื้อกินแค่น้ำพริกกับผักต้มก็อยู่ได้มีทั้งเสียงเพลงของเข้านั้นยังสามารถส่งเสียให้ลูกสามารถเรียนจบเมืองนอกได้อีกด้วย

2. ก้อง ห้วยไร่

เจ้าของเพลงฮิตอย่างเพลงไสว่าสิบ่ถิ่มกัน ซึ่งประสบความสำเร็จในวงการเพลงเป็นอย่างมาก แต่ตัวเขานั้นก็ยังใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายอยู่บ้านก็แต่งตัวสบายๆทานข้าวแบบง่ายๆ และไม่ลืมหน้าที่ของการเป็นลูกที่ดี

3.ไผ่ พงศธร

นอกจากความสามารถในการร้องเพลงที่ได้รับการยอมรับแล้วนอกจากนี้ตัวเขาก็ยังเป็นที่รักเพราะว่ามีความเรียบง่ายและเป็นกันเองเป็นอย่างมากโดยใช้ชีวิตติดดินแบบสุดๆโดยเฉพาะภาพถ่ายที่ถูกใจกันมากที่สุดคือภาพของไผ่พงศธรกำลังนั่งทานข้าวกับคุณแม่บนศาลาริมถนนในต่างจังหวัดซึ่งถือเป็นภาพที่ใครหลายคนเห็นแล้วก็รู้สึกอิ่มใจไปตามๆกัน

4. เบิ้ล ปทุมราช

นักร้องขวัญใจลูกเล็กเด็กแดงที่ใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นทั่วไปแม้ตอนนี้จะมีชื่อเสียงมีผลงานแต่ก็วางตัวได้เป็นอย่างดีและหลังต้องนะตัวเขาก็เป็นหนุ่มนิสัยดีอยู่ง่ายกินง่าย

5. ต่ายอรทัย

เจ้าของฉายาราชินีดอกไม้เป็นศิลปินที่ใครๆหลายคนก็ยกเป็นแบบอย่างทั้งเรื่องของการร้องเพลงและการวางตัวรวมถึงเรื่องการใช้ชีวิตที่เป็นอีกคนนึงแม้จะโด่งดังมากแค่ไหนแต่ก็ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายและติดดีอยู่เสมอและความเสมอต้นเสมอปลายนี้ก็ทำให้มีแฟนคลับนั้นรักเธออย่างมากมายและครองใจแฟนคลับมาอย่างยาวนาน

Loading...

Similar Articles

Top