โดดสะพานฆ่าตัว!จะเอาจยย.สุดรักไปด้วย กู้ภัยมาเจอคว้าได้แต่รถ กระเป๋า คนตกน้ำจมหาย(คลิป)

โดดสะพานฆ่าตัว!จะเอาจยย.สุดรักไปด้วย กู้ภัยมาเจอคว้าได้แต่รถ กระเป๋า คนตกน้ำจมหาย(คลิป)

เมื่อวันที่ 25 ส.ค. ที่บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำป่าสัก บ้านโค้งสุพรรณ หมู่ 5 บ้านโค้งสุพรรณ ต.สามแยก อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ทีมชุดประดาน้ำหน่วยกู้ภัยสว่างเพชรบูรณ์ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู และมูลนิธิอื่นๆจากจ.นครสวรรค์ และ จ.ลพบุรี ยังคงออกค้นหาร่าง นายธีระ แสนประทีป อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67 หมู่ 10 บ้านเนินสง่า ต.ยางสาว อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ หลังกระโดดลงไปในแม่น้ำป่าสักเมื่อช่วงเย็นวันที่ 24 ส.ค.ที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสน้ำไหลเชี่ยว โดยมีครอบครัวมาเฝ้าดูการค้นหาและจุดธูปไหว้เจ้าที่ขอให้เจอร่างนายธีระ

นายอำนวยพร ยอดแก้ว เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู จุดสามแยกวิเชียรบุรี เปิดเผยว่า เมื่อช่วง 5 โมงเย็นวานนี้ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มบนสะพานบ้านโค้งสุพรรณ จึงรีบเดินทางมาที่เกิดเหตุพบนายธีระบาดแผลเจ็บมีแผลที่ใบหน้า และกำลังพยายามจะดันรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีขาว ทะเบียน 1 กจ 4533 เพชรบูรณ์ลงไปในแม่น้ำ ตนจึงรีบเข้าเยื้อยุดดึงรถไว้ได้ ส่วนนายธีระกระโดดลงไปในแม่น้ำซึ่งตนพยายามจะคว้าตัวไว้แต่ไม่ทันคว้าได้แค่กระเป๋าเป้ จากนั้นนายธีระก็ถูกกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยวกรากพัดพาจมหายไป ตนจึงวิทยุเรียกเพื่อนอาสากู้ภัยนำเรือมาช่วยค้นหาตั้งแต่หลังเกิดเหตุแต่ก็ยังไม่พบร่าง

ขณะที่ญาติของนายธีระ เปิดเผยว่า นายธีระยังไม่มีครอบครัวและเคยป่วยอาการทางจิตแต่ได้รักษาจนหายแล้ว จากนั้นไปทำงานอยู่กรุงเทพฯนานๆจะกลับมาบ้านสักที คราวนี้กลับมาได้ 15 วันและยังไม่รู้สาเหตุที่ทำไมมากระโดดน้ำฆ่าตัวตาย ส่วนรถจักรยานยนต์ที่จะทิ้งลงน้ำไปด้วยนั้นเพราะว่าเป็นรถที่เขารักและหวงมากเนื่องจากซื้อมาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง แต่คงไม่มีแรงจะดึงลงน้ำเพราะมีผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า ตอนที่กำลังจะเข้าไปช่วยนายธีระนั้นเห็นว่ามีน้ำลายฟูมปากและมีเศษอาเจียนติดอยู่กับกระเป๋าเป้เหมือนคนกินยาอะไรมาสักอย่าง

โดยตลอดทั้งวันนี้ทีมนักประดาค้นหาร่างนายธระอยู่ทั้งวันก็ยังไม่พบ ประกอบกับมีฝนตกลงมาอย่างหนักตลอดทั้งวันจึงยุติการค้นในช่วงเย็น ก่อนวางแผนออกค้นหาใหม่อีกครั้งหากพบศพจะได้ให้ญาติรับกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด

Leave a Comment

(0 Comments)

Your email address will not be published.