น้ำตาไหล! เชษฐ์ สไมล์บัพฯ จัดกิจกรรมวิ่งรับบุญแทน หลวงพ่ออลงกต วัดพระบาทน้ำพุ คนแห่ร่วมบุญเกินคาด

กลายเป็นอีกหนึ่งคนที่อุทิศแรงกายแรงใจให้กับสังคมอย่างแน่แท้ ให้กับสังคมที่ไม่ว่าที่ไหนเมื่อมีผู้ตกยากวรเชษฐ์เอมเปียหรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ก็จะเป็นอีกหนึ่งคนที่คอยช่วยเหลือประชาชนและในครั้งก่อนก็เคยรวมพลคนไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดอุบลราชธานีมาแล้วซึ่งได้มีการลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องทางภาคอีสานยังไม่หยุดพักเหมือนกับจิตอาสาหลายๆคนนี้

และไม่นานมานี้บุคคลนี้ก็ได้มีการสร้างบุญสร้างกุศลครั้งหนึ่งได้มีการร่วมโครงการวิ่งรับบุญแทนเจ้าอาวาสกดจากจังหวัดชลบุรีจนถึงลพบุรีเพื่อวัดพระบาทน้ำพุและได้เสร็จสิ้นไปเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมานี้โดยโครงการนี้ก็สามารถสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีและล่าสุดมิได้มีเพจ Facebook ที่มีชื่อว่ากระปุกฝันได้มีการโพสต์พร้อมระบุข้อความว่า

นี่เป็นครั้งแรกที่ Admin ได้ยินพี่ชายคนนี้ร้องไห้ได้เห็นน้ำตาแห่งความภาคปฏิบัติความสุขซึ่งทำสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยและตั้งใจจะทำโครงการดีๆแบบนี้ต่อไปโดยนักวิ่งพลังบุญคนไหนกล้าปลุกฝันเพื่อวัดพระบาทน้ำพุก็สามารถติดตามกันได้

และล่าสุดนี้คุณเชษฐ์สไมล์บัฟฟาโล่ได้มีการเปิดใจผ่านทาง facebook ส่วนตัวของตัวเองว่าด้วยระหว่างทางในแต่ละวันลงไปด้วยอารมณ์ความสุขและความทุกข์และความร้อนถึงแม้จะเจ็บทั้งกายปะทะกับความอ่อนล้าความทรมานแต่ทุกคนนั้นก็ให้กำลังใจกันและกันอาจจะมีทะเลาะกันเองบ้างก็เป็นเรื่องธรรมดาแต่พอถึงเป้าหมายน้ำตาของทุกคนมันก็ไหลออกมาความเหนื่อยล้าก็หายไปอย่างหมดสิ้นลืมทุกอย่างในเวลานั้นขอบพระคุณทุกๆท่านที่ร่วมบุญกันร่วมเป็นกำลังใจให้กับพวกเราในวันนี้

โครงการวิ่งรับส่งบุญแทนท่านเจ้าคุณอลงกตเพื่อวัดบาทน้ำพุโดยมีระยะทางวิ่งจากชลบุรีจนถึงไปยังวัดพระบาทน้ำพุใช้ระยะเวลา 5 วันตั้งแต่วันที่ 25 ถึง 29 พฤศจิกายน 2562 มียอดเงินบริจาคทั้งหมด 3,826,759 บาท โดยสามารถร่วมบริจาคกันอยู่ได้เรื่อยๆ