วิชาโบราณ! นวดคลายเส้นอัมพฤกษ์ อัมพาต ค่าครู 6 บาท แห่รักษาแน่นทุกวัน

โดยในวันนี้ถ้าหากใครนะมีอาการปวดเมื่อยตามเส้นเราก็อยากจะพาทุกคนไปแนะนำกับหมอนวดคลายเส้นอัมพฤกษ์อัมพาตพี่บอกเลยว่ามีค่าครูเพียงแค่ 6 บาทเท่านั้นโดยหมอนวดรายนี้นะก็คือ นายบุญเลิศ อนันต์ อายุ 54 ปี อยู่ที่ตำบลวังน้ำเย็น อำเภอแสวงหาจังหวัดอ่างทองโดยตัวขาวเป็นหมอนวดจับเส้นมานานกว่า 30 ปีมีการรักษานวดคลายเส้น จับเส้นอาการปวดเมื่อยกระดูกทับเส้นประสาท รักษาอัมพฤกษ์อัมพาตและปวดเมื่อยตามร่างกาย ช่วยทำให้แขนขาอ่อนแรงกลับมาแข็งแรงโดยมีการจ่ายค่าครูเพียง 56 บาทเท่านั้น

ซึ่งทำให้มีประชาชนนั้นต่างเข้ามาสนใจและรอเข้าคิวกันอย่างตั้งแต่เช้ามีทั้งคนในและนอกต่างจังหวัดโดยจะทำการรักษาทุกวันตั้งแต่เช้าจรดเย็นและจะหยุดเฉพาะในวันพระวันโกนเท่านั้น

โดยทั้งด้านของนายบุญเลิศ ก็ได้มีการกล่าวว่าตัวเองนั้นได้เรียนวิชานวดคลายเส้นอัมพฤกษ์อัมพาตจากพระครู อินทพัฒนกิจ (หลวงพ่อเกียง) อดีตเจ้าอาวาสวัดวังน้ำเย็น จากนั้นก็นำความรู้ที่ได้มาใช้รักษาประชาชนโดยคิดค่าครูพิเศษ 6 บาทปัจจุบันมีประชาชนเข้ารักษาตั้งแต่เช้าจนต้องทำบัตรคิวให้กับประชาชนและยังได้สอบวิชานวดคลายเส้นให้กับลูกหลานให้ทำการช่วยเหลือและทำการรักษาประชาชนที่เข้ามาเป็นการบริการส่วนเงิน 6 บาทนั้นก็ได้มีการนำมารวบรวมให้เป็นเงินจำนวนหนึ่งและนำไปทำบุญผ้ากฐินผ้าป่าและบริจาคช่วยเหลือผู้ยากไร้

โดยทางด้านของนางอุไร วิจารย์ปรีชา อายุ 60 ปี ชาวจังหวัดสิงห์บุรีได้มีการกล่าวว่าตัวเองนั้นเป็นโรคกระดูกทับเส้นไม่สามารถลบเลือนได้และทางญาติได้พามารักษากับหมอบุญเลิศปัจจุบันอาการดีมากขึ้นและสามารถเดินได้ และช่วยเหลือตัวเองได้