You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ญาติเศร้า “น้ำฝน”สาววัย 26 กรีดแขน-ผูกคอตายทั้งกลม เขียนจดหมายเลือด ขู่อาฆาตแฟนหนุ่ม

ญาติเศร้า “น้ำฝน”สาววัย 26 กรีดแขน-ผูกคอตายทั้งกลม เขียนจดหมายเลือด ขู่อาฆาตแฟนหนุ่ม

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 25 ส.ค. 2560 ร.ต.ท.รักเกียรติ โชติศักดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายในบ้านเลขที่ 129/38 ซอยบุญพาสันติ 7 ชุมชนบุญพาสันติ ถนนไตรภูมิ-สะพานยาว ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย นพ.สมพร สหจารุพัฒน์ แพทย์ เวร รพ.มหาราช และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยประชาร่วมใจ รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ โดยพบว่าห้องที่เกิดเหตุล็อคประตูด้านในอย่างแน่นหนา เจ้าหน้าที่พยามมองลอดช่องเข้าไปตรวจสอบภายในห้องพบว่าที่ประตูนอกจากจะลงกลอนแล้วยังมีการตะปูกว่า 10 ตัวตอกซ้ำอย่างแน่นหนา เจ้าหน้าที่ต้องใช้เหล็กงัดประตูจนสามารถเปิดออกได้อย่างทุลักทุเล
ภายในห้องนอนพบศพ น.ส.ยุพาพร อินนุพัฒน์ หรือ “น้องฝน” อายุ 26 ปี ใช้ผ้าขนหนูผูกคอกับขอบหน้าต่าง เสียชีวิตในลักษณะยืนหลังพิงผนังห้องนอน สวมเสื้อผ้าฝ้ายบาง ๆ สีขาวแขนยาง นุ่งกางเกงขายาวรัดรูปสีดำ โดยมีผ้าขาวบาง ๆ ผืนหนึ่งที่เปื้อนเลือดและเขียนข้อความด้วยเลือดและปากกาสีน้ำเงินผูกติดกับผ้าขนหนูที่ใช้ผูกคอตายด้วย สภาพศพใบหน้าและลำคอเขียวคล้ำ ที่แขนทั้งสองข้างมีรอยกรีดด้วยมีดคัดเตอร์เป็นแผลฉีดขาดยับเยิน มีคราบเลือดเปรอะเปื้อน และมีดคัตเตอร์ขนาดเล็กเปื้อนเลือดวางอยู่ 1 เล่ม คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-10 ชม.

นอกจากนี้ยังพบจดหมายเขียนในกระดาษอีก 2 แผ่นติดไว้ข้างขวาฝาผนังห้องและมีภาพถ่ายของ น.ส.ยุพาพร ผู้ตาย พร้อมภาพญาติ ๆ สนิทและชายหนุ่มหนาตาดีแปะติดอยู่ที่ผนังห้องพร้อมเขียนข้อความต่าง ๆ ไว้เป็นจำนวนมาก แต่ยังพบใบแสดงผลการตรวจการตั้งครรภ์และใบนัดแพทย์พร้อมยาบำรุงและยาอีกหลายชนิดวางอยู่ในห้อง แพทย์ระบุเบื้องต้นว่า น.ส.ยุพาพร ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 3-4 เดือน อย่างไรก็ตามทางญาติ ๆ ไม่ติดใจการตายของ น.ส.ยุพาพร และขอรับศพนำกลับไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเดิมใน อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช

 

 

จากการสอบสวนญาติ ๆ ของ น.ส.ยุพาพร หรือน้องฝน ได้ความว่าน้องฝน ผู้ตายเป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างหน้าตาสวยและน่ารัก จึงมีบรรดาชายหนุ่มมาติดพันหลายคน แต่น้องฝน ได้ตัดสินใจคบหากับชายหนุ่มรูปหล่อคนหนึ่งและมีความสัมพันธ์กันอย่างลึกซึ้ง จนในที่สุดน้องน้ำในตั้งครรภ์ ทางญาติ ๆ ทั้งสองฝ่ายจึงเจรจาตกกันกันว่าจะให้ญาติ ๆ ทางฝ่ายผู้ชายมาสู่ขอตามประเพณีในวันนี้ (25 ส.ค.) แต่เมื่อใกล้ถึงวันที่นัดมาสู่ขอน้องฝนก็มีเรื่องทะเลาะกับแฟนหนุ่มอย่างรุนแรงและเก็บตัวเงียบภายในห้อง จนกระทั้งเมื่อคืนที่ผ่านมาน้องในก็เข้าห้องนอนตามปกติ จนกระทั้งรุ่งเช้าญาติๆ ไปเคาะประตูเรียกให้ตื่นเพื่อเตรียมตัวต้อนรับแฟนหนุ่มและญาติ ๆ ที่จะมาสู่ขอ แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบ จึงมองลอดช่องรอบแตกประตูเข้าไปตรวจภายในห้อง ก็พบน้องฝนผูกคอตายกับขอบหน้าต่างเสียชีวิตในท่ายืนพิงผนังห้อง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจชันสูตรพลิกศพ และแจ้งญาติ ๆ ทางฝ่ายแฟนหนุ่มที่จะมาสู่ขอให้ทราบและยกเลิกการเดินทางมาสู่ขอดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจและญาติ ๆ ได้ตรวจสอบข้อความในจดหมายทั้งที่เขียนด้วยเลือดและปากกาสีน้ำเงินบนผ้าขาว รวมทั้งเขียนในกระดาษอีก 2 แผ่น พบข้อความในลักษณะอาฆาตมาดร้ายกับคนที่ทำร้ายจิตใจตัวเอง โดยระบุว่าวิญญาณ 2 ดวง ทั้งของกูและลูกจะตามจองเวร และให้ร้ายกับมึงและครอบครัวมึงตลอดไป เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ทางญาติ ๆ ยังระบุว่าน้องในได้เล่าให้ฟังว่ามีเรื่องทะเลาะกับแฟนหนุ่มอย่างรุนแรง และมีอาการเคร่งเครียดอย่างหนัก และเคยพูดว่าจะฆ่าตัวตายหนีปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งหมด ซึ่งญาติ ๆ พยายามปลอมประโลมและไม่คิดว้าองในจะตัดสินใจผูกคอตายเพราะถึงจะทะเลาะกับแฟนหนุ่มแต่ทางแฟนหนุ่มและญาติ ๆ จะมาสู่ขอตามประเพณีในวันนี้ (25 ส.ค.) และเชื่อว่าน้องในตั้งใจฆ่าตัวตายโดยการผูกคอตายเอง และเจาะจงจะผูกคอตายในวันที่ 25 ส.ค.2560 ซึ่งเป็นวันนัดกับทางญาติ ๆ ของฝ่ายแฟนหนุ่มให้มาสู่ขอ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าหลังจากน้องฝน ปิดประตูห้องนอนได้ใช้มีดคัดเตอร์กรีดแขนตัวเองเพื่อเอาเลือดมาเขียนจดหมายทั้งบนผ้าขาวและกระดาษ แต่เนื่องจากข้อความที่จะเขียนจำนวนมาก จึงหันมาใช้ปากกาสีน้ำเงินเขียนแทน ก่อนจะนำจดหมายที่เขียนด้วยกระดาษไปแปะติดข้างขวาง ส่วนจดหมายที่.เขียนบนผ้าขาวนำขึ้นไปผูกกับขอบหน้าต่างและใช้ผ้าขนหนูผูกคอตัวเองจนเสียชีวิตสุดอนาถดังกล่าว

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล : tnews.co.th

Loading...

Similar Articles

Leave a Reply

Top