สร้างบ้านสไตล์ลอฟท์ ข้างในตกแต่งสวยงามมาก จบด้วยงบ 260,000 บาท

โดยในตอนนี้ถ้าหากใครกำลังมีงบจำกัดแต่อยากจะสร้างบ้านเราก็อยากจะพาทุกคนมาดูบ้านหลังนี้กันโดยบ้านหลังที่เราจะพาชมกันต่อไปนี้เป็นบ้านสไตล์ลอฟท์ซึ่งเป็นบ้านขนาดกะทัดรัดสามารถก่อสร้างได้บนพื้นที่ดินที่จำกัดโดยออกแบบเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมเรียบง่ายและมีการตกแต่งสวยงามด้วยปูนเปลือยน้ำมีพื้นที่ใช้สอยตอบสนองการใช้ชีวิตประจำวันอย่างครบครัน พร้อมเฉลี่ยพักผ่อนนอกบ้านเหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น โดยจะเป็นอย่างไรเรามาดูกันเลย

โดยบ้านหลังนี้เป็นผลงานก่อสร้างของคุณ ช่างรุจ คนสร้างบ้าน โดยตัวบ้านได้มีการดีไซน์ปูนขนาดกะทัดรัดและมียกสูงแต่งด้วยกระเบื้องหินทรายสีธรรมชาติตกแต่งด้วยปูนเปลือยขัดมันบริเวณภายนอกบ้านตัดกับผนังไม้สีเขียวบริเวณใต้หลังคาและมุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงนให้ออกแนวสไตล์โมเดิร์นซึ่งรับสอดคล้องกับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

ในส่วนของทางเข้าหน้าบ้านก็มีเฉลียงแนวยาวปูกระเบื้องตลอดพร้อมกับหลังคากันสาดปกป้องกันฝนสาดเข้าตัวบ้างและมีการกล่องมานั่งไว้รอบๆเพื่อให้มีพื้นที่สำหรับการนั่งเล่นนอนเล่นบริเวณรอบบ้าน

ถัดมาข้างในซึ่งข้างในก็ยังคงความเป็นลอฟท์ ได้เป็นอย่างดี โดยการตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย และติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสเอาไว้เปิดปิดและถ่ายเทอากาศได้อย่างทั่วถึง

ในส่วนของห้องน้ำมีการตกแต่งง่ายด้วยกระเบื้องสีขาวแซมด้วยกระเบื้องสีเทาลวดลายและจัดแบ่งพื้นที่ใช้จ่ายออกเป็นส่วนส่วนเพื่อความคล่องตัวในการใช้งาน

โดยบ้านหลังนี้มันเป็นบ้านสไตล์ลอฟท์ขนาดกะทัดรัดใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 2 จุด 6 แสนบาทไม่รวมที่ดินประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำและสิ่งนอกบ้านซึ่งเป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับคนที่อยากมีบ้านหลังเล็กๆไว้อยู่ได้ดีเลย