สู้เพื่อลูก! ท้อแต่ถอยไม่ได้ ‘แอนนี่ บรู๊ค’ เพิ่งเปิดร้านขายบิงซู ยอดขายน้อยมาก

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่สุดสตรองเป็นอย่างมากสำหรับแอนนี่ บรูดถึงไม่ได้ตอนนี้การงานในวงการจะไม่ค่อยมีเท่าไหร่แต่เธอก็เดินหน้าลุยไม่ยั้งกับการเดินหน้า จะทำธุรกิจเป็นของตัวเองเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการย้ายบ้านเดือนมาอยู่บ้านเช่าจนทำให้สามารถประหยัดรายจ่ายไปได้เพราะยังต้องดูแลลูกชายน้องฑีฆายุอีกทั้งส่งเรียนหนังสือและดูแลคุณแม่ที่กำลังป่วย

โดยแอนนี่ บรูด ถ้ามีการสร้างธุรกิจเป็นแม่ค้าร้านขายน้ำแข็งบิงซู Home Sweet Home Bingsu By Annie โดยใช้บ้านที่เธอเช่าเป็นพื้นที่ร้านอาหารซึ่งเงินที่ได้แต่ละวันนะเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้นโดยเจ้าตัวนั้นได้เปิดเผยว่า ..

เมื่อก่อนมีรายการโกดังมหาสนุกแต่ว่าพ่อแม่ล้มและด้วยระยะทางที่ไกลคือถ่ายที่หนองแขมก็เลยบอกพี่เขาว่าไม่สามารถไปได้เนื่องจากใช้เวลายาวนานในการเดินทางรู้สึกเสียดายเป็นอย่างมากในส่วนของละครก็ไม่มีเลยตอนนี้ก็เลยมาทำบิงซูอยู่ที่หน้าบ้านก็จะเป็นการขายขนมหวานมีขนมปังปิ้งมีชานมไข่มุกโดยในตอนนี้ก็เป็นแม่ค้าทั่วไปมีงานรีวิวสินค้าบ้างเล็กๆน้อยๆแล้วแต่การที่จะเข้ามาบ้าง

รายได้ในตอนนี้หลักๆก็มาจากการที่รีวิวสินค้า จะถามว่าได้เยอะมากไหมมันก็ไม่ได้เยอะมาก แล้วจากการที่ไม่ได้อยู่นิ่งทุกวันนี้ก็ขายบิงซู มันก็ไม่ได้มากมาย ถึงขนาดวันนึงเป็นหลักหมื่นหลักพัน บางวันก็แค่หลักร้อยแต่ถ้าเราประหยัดเราสู้ยังไงมันก็อยู่ได้ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้นะทุกคนไม่อยากใช้จ่ายเงินกันทั้งนั้น โดยคุณแอนนี่นั้นเน้นการประหยัดหมดทุกอย่างตัดออกหมดทุกอย่างทั้งเสื้อผ้าหน้าผมไม่ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายก็สามารถพออยู่กันได้โดยตอนนี้อาศัยอยู่กันแม่ลูก 3 คนเท่านั้นและตอนนี้คุณแม่ก็อาการดีขึ้นเรื่อยๆและอยากจะกลับไปที่บ้านต่างจังหวัดบ้างก็จะมีญาติๆคอยช่วยกันดูแล

สำหรับการหารายได้อยู่คนเดียวนั้นมันก็เหนื่อยมากเหนื่อยมาทั้งชีวิตแล้วเพราะตอนนี้น้องฑีฆายุก็อายุ 10 ปีแล้วก็ยังจะต้องทำแบบนี้เพื่อเลี้ยงลูกต่อไปและลูกนั้นก็เป็นกำลังใจที่ดีที่สุดทั้งปฏิกิริยาทางท่าทางที่คอยเอาใจใส่คุณแม่อีกครั้งค่อยอ้อนคุณแม่เพราะน้องรู้เสมอว่าคุณแม่นะเหนื่อยขนาดไหนความมากอดมาหอมอยู่ตลอดเวลาเรียกว่าน้องฑีฆายุนั้นเป็นกำลังแรงใจที่ดีที่สุดสำหรับคุณแม่

โดยตอนนี้คุณแม่ของคุณแอนนี่นะมีแค่โรคประจำตัวอย่างเช่นพวกเบาหวานความดันทั่วไปแต่ในเรื่องข้อไขในกระดูกในก็ยังไม่มีปัญหามากนักแต่ก็ต้องออกกำลังกายบ้างด้วยการเดินและในตอนนี้ก็สามารถช่วยเหลือตัวเองได้