เปิดใจทั้งน้ำตา เจนนี่ เจ้าของเพลง ลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว หลังเจอดราม่า

กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่คนไทยนั้นพูดถึงเป็นอย่างมากหลังจาก เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุหรือเจนนี่เจ้าของเพลงได้หมดถ้าสดชื่น หรือวลีฮิตติดหู เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ที่ตอนนี้มียอดวิวถึง 300 วิว โดยตัวเธอนั้นถูกผลกระทบจากผู้หญิงคนหนึ่งที่อ้างตัวว่าเป็นป้าของเธอมาแฉว่าเธอนั้นไม่ใยดีต่อพ่อแท้ๆของเธอเลย

โดยในล่าสุดสาวน้อยคนนี้ก็ได้ออกมาเปิดใจในรายการคุยแซ่บโชว์ผ่านทางช่อง One 31 พูดถึงสภาพจิตใจที่ยังแย่อยู่ในขณะนี้หลังจากที่ได้เห็นพ่อโพสต์ก็รู้สึกดีขึ้น แต่มันก็แย่เพราะเขามันออกไปแล้วและเมื่อคืนเจนนี่ก็รู้สึกเสียใจและร้องไห้ทั้งคืนขนาดขึ้นเวทียังต้องปั่นน้ำตา และรู้สึกแย่เป็นอย่างมากนอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่าเธอจะต้องผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้

โดยเธอยังบอกอีกว่า พ่อของเธอแยกกันไปตั้งแต่เด็ก และหลังจากที่ได้เห็นข่าวเธอก็ไม่ได้เห็นเป็นคนแรกทุกคนต่างมองเหมือนมีอะไรเกิดขึ้นซึ่งเด็กแดนเซอร์ทุกคนนั้นนิ่งหมดรวมถึงแม่ที่ขอแสดงความใส่ใจมากกว่าปกติ โดยแม่เคยบอกว่าให้ถอนตัวตั้งแต่แรก แต่เธอนั้นดื้อไม่ฟังและรู้สึกอยากจะคุยกับพ่อมาโดยตลอดจึงได้ติดต่อกับพ่อ ซึ่งแม่ก็เคยเตือนเรื่องนี้กับเจนนี่แล้ว ไม่ใช่ว่าแม่ห้าม แต่เหมือนแม่มีเซ้นในแบบของแม่และเตือนเจนนี่ตลอดว่าถอยมาบ้านเถอะลูก

หลังจากนั้นน้องสาวนั้นก็คอยให้กำลังใจพี่สาวคนนี้อยู่ไม่ห่าง โดยน้องสาวบอกว่ารู้เหตุการณ์นี้ก่อนพี่จะรู้และเก็บอาการ โดยบอกให้แม่คอยอยู่เคียงข้างพี่เยอะๆพอขึ้นรถแม่ก็บอกว่าอยากร้องไห้ นอกจากนี้น้องลิลลี่ ก็ยังบอกอีกว่าจะขอเคลียร์ประเด็นที่หลายคนมองว่าหนูมองเป็นพ่อของทาง เพราะหนูนั้นไม่ได้สนิทกับพ่อแล้วก็ไม่เคยมองว่าพ่อเป็นขอทานเลยในส่วนที่ให้เงินเดือนนั้นเจนี่ก็ให้เงินเดือนตามปกติแต่ในส่วนของค่าแต่งเพลงก็ได้คุยกันแล้วว่าถ้าลูกจ้างลูกค้าแจ้งมาก็จะให้เป็นค่าแต่งเพลงไป