ขอแสดงความเสียใจ! ต่าย เพ็ญพักตร์ สุดอาลัย สูญเสียลูกชายคนเดียว

โดยในล่าสุดนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียใจเป็นอย่างมากหลังจากที่มีดาราหญิงรุ่นใหญ่อย่างต่ายเพ็ญพักตร์ศิริกุลได้ออกมาโพสต์ภาพเศร้าในงาน งานฌาปนกิจ และได้มีการเขียนโพสไว้ว่า ”ทุกสิ่งทุกอย่างตั้งอยู่และดับไปแบบไม่มีคำว่าตลอดไปในโลกนี้ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ค่ะ” โดยเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่คุณต่ายเพ็ญพักได้มีการสูญเสียลูกชายคนเดียวอย่าง โตน– รามบุตร บริบูรณ์เวช ในวัย 39 ปี หลังจากที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งรักษาตัวมาแล้วระยะหนึ่ง

โดยทางด้านชาคริต แย้มนาม ซึ่งมีความสนิทสนมกับต่ายเพ็ญพักตร์ได้มีการเปิดเผยว่า ” ตัวผมเองก็เพิ่งทราบเรื่องนี้อย่างกะทันหันซึ่งก็ไม่ได้ไปร่วมงานเพราะผมมายังจังหวัดจันทบุรีนะตอนนี้ยังอยู่ที่นี่แต่ก็ได้คุยกับพี่ต่ายและแสดงความเสียใจเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งเรื่องนี้ผมไม่เคยสร้างมาก่อนมาทราบอีกทีก็ตอนที่เสียไปแล้วซึ่งงานศพก็ถูกจัดขึ้นเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ”

โดยก่อนหน้านี้ ลูกชายของคุณต่าย ป่วยด้วยเป็นโรคมะเร็งซึ่งกว่าจะรักษาตัวก็ รู้เมื่อตอนเข้าขั้นที่ 4 ไปแล้วโดยตลอดระยะเวลาในการรักษาตัวคุณต่ายเพ็ญพักก็ทำหน้าที่ในการดูแลลูกชายคนเดียวของเธออย่างใกล้ชิดมาโดยตลอดเพราะในชีวิตนี้มีแต่เพียงแค่สองแม่ลูกเท่านั้นโดยตัวเธอเองก็ใช้ชีวิตโสดมานานกว่า 10 ปีตราบจนสิ้นลมหายใจสุดท้ายของลูกชายเธอนั้นก็ยังทำหน้าที่แม่ได้อย่างเต็มที่และเข้มแข็งเป็นอย่างมาก

คุณต่ายเองก็เคยให้สัมภาษณ์ว่าลูกชายคนนี้นะเลี้ยงแบบเพื่อนตีแต่ไม่ตีพร่ำเพรื่อคุยเปิดออกกันและเขามีเรื่องอะไรก็จะปรึกษาทุกเรื่องไม่ว่าจะเรื่องความรักหรือเรื่องอะไรก็จะมีมุมให้เขามองอยู่ตลอดและสอนให้เขาเป็นคนดีให้เกียรติผู้หญิงโดยลูกชายนั้นไม่ชอบเปิดเผยตัวไม่ชอบให้ใครรู้ว่าเป็นลูกของต่ายเพ็ญพักตร์เพราะจะโดนมองอยู่ตลอดเวลาและไม่เป็นตัวของตัวเอง