พ่อหนุ่มแว่น เปิดใจหลังคลิปลูกชายว่อนเน็ต บอกคนไทยไร้น้ำใจ ไร้วินัย

กลายเป็นข่าวดังสุดๆ จรเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจาร์ณ บนโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก..หลังจากที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งที่มีชื่อว่าโต้ เจ็ทโด้ ได้มีการโพสต์คลิปพร้อมเผยแพร่ข้อความบอกเล่าเหตุการณ์ที่เกืดขึ้นไว้ว่า กลับรถไม่ดูรถทางตรงเลยนะเสี่ย ลงมาก็ด่ายับเลยนะไม่ตะ…หน้าให้ก็บุญแล้ว

โดยภาพเหตุการณืเผยภาพของหนุ่มแว่นใจร้อนที่ออกมาแสดงอารมณ์รุนแรงต่อเจ้าของเฟซบล็อคไลน์นี้พร้อมกับเอ่ยคำพูดหยาบคายและด่าว่าเกลียดคนไทยดูหมิ่นคนไทยอีกทั้งยังดูหมิ่นสถาบันพระมหากษัตริย์โดยเหตุการณ์ดังกล่าวนี้เกิดขึ้นในของวันช่วงเช้าวันที่ 23 ตุลาคมในบริเวณถนนพุทธมณฑลสาย 4 โดยได้มีรถยนต์ honda civic สีบรอนซ์ป้ายแดงชนกับรถกระบะสีขาวแต่เพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น

แต่นั่นก็กลายเป็นการจุดประเด็นให้ทางฝ่ายรถเก๋งมีการต่อว่าด่าทออย่างรุนแรงและเมื่อตำรวจไปถึงจุดเกิดเหตุทั้งสองฝ่ายก็มีการตกลงกันแล้วและที่มีการเรียกประกันมาตกลงค่าเสียหายกันเองเป็นที่เรียบร้อย เพราะไม่ได้มีคนเจ็บแต่อย่างใดก่อนที่จะแยกย้ายกลับไปตามทางของแต่ละคน

แต่ในกรณีที่ทางฝ่ายเจ้าของรถเก๋งซีวิคได้ดูหมิ่นนั้นทางฝ่ายกระบะนั้นก็ไม่ได้ออกมาแจ้งความทุกข์ร้อนแต่อย่างใดอย่างไรก็ตามก็ได้มีการให้สั่งการทางการตำรวจเร่งตรวจสอบข้อมูลทั้งสองฝ่ายและมีการเชิญตัวให้มาข้อมูลว่ามีอะไรติดใจประเด็นไหนหรือไม่หากไม่ติดใจก็ว่ากันไปตามขั้นตอนต่อไป

ส่วนทางด้านพ่อของหนุ่มแว่นเจ้าของรถ civic นั้นก็ได้มีการบอกว่าลูกชายเสียดายรถเพราะเป็นป้ายแดงลูกโมโหบอกคนไทยขับรถป่าเถื่อนสังคมไทยทำไมไม่มีเหตุผลไม่มีน้ำใจเพราะลูกเพิ่งกลับมาจากเมืองนอกเพราะสังคมที่เขาเจอมานั้นไม่ค่อยมีคนขับรถประมาทมีระเบียบวินัยเป็นอย่างมากส่วนทางด้านแม่นั้นก็บอกว่าลูกกินยาอยู่แต่พ่อบอกนะไม่ได้ป่วยแต่อย่างใดส่วนเรื่องโดนลาออกจากงานคิดว่ามันไม่เป็นธรรม

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าว