เปิดชีวิต ‘ป๋อง สุพรรณ’ จากคนปั่นสามล้อ สู่เศรษฐีเซียนพระ 100 ล้าน

โดยในวันนี้เราจะพาทุกคนนั้นมาพบกับอีกบุคคลหนึ่งนั่นก็คือคุณป๋องสุพรรณจากคนที่จบเพียงแค่ชั้นป 6 มีอาชีพขับสามล้อรับจ้างในสมัยก่อนแล้วไปเป็นกู้ภัยจากนั้นก็ผ่านตัวเองมาเป็นขับรถให้กับยาหาผู้ใหญ่ในวงการเครื่องพระและมีโอกาสได้เรียนรู้เกี่ยวกับวงการเครื่องพระแบบครูพักลักจำ จนชีวิตนั้นพลิกผันกลายเป็นเศรษฐีเซียนพระชื่อดังที่ทำให้ใครหลายคนรู้จักเขาในวันนี้. ..

คุณป๋องนั้นได้มีการเปิดบ้านให้กับรายการตีท้ายครัวเข้าไปชมในบ้านราคาหลักหลายล้านบาทที่มีความสวยงามร่มรื่น บอกเลยว่ามีทรัพย์สินมูลค่าหลักหลายล้านบาทรวมถึงต้นไม้ด้วยเช่นกันและมีการบอกว่าพื้นที่ตรงนี้เป็นเจ้าที่แรงจนต้องตั้งศาลพระภูมิ เพราะเคยมีคนงานมาเจอคนนั่งบนอยู่ต้นไม้ บ้างก็บอกว่าตรงนี้เป็นจุดวังพญานาคแต่ก่อนเป็นบ่อสุดท้ายก็มีคนมาถมที่

และเขาก็ได้มีการเปิดตัวภรรยาที่เคยอยู่อาศัยด้วยกันมาอย่างยาวนาน เคยอาศัยอยู่ตามช่วงเวลาที่เคยลำบากจนถึงขั้นเก็บผักที่เขาทิ้งมากินทุกวันนี้คิดว่าที่มีดีได้ เพราะเป็นโชคและการทำดี หลังจากที่ชีวิตเปลี่ยนเพราะมีเงิน ก็ให้ภรรยาให้หยุดทำงานพร้อมกับให้เงินเดือนเดือนละ 50,000 บาทโดยให้มากสุดถึง 5 ล้านบาทแล้วก็มีเพราะเคยเห็นภรรยาลำบากมามากแล้ว