แฟน “ลำไย ไหทองคำ” เผยชีวิตก่อนดัง นอนห้องเช่า กัดฟันสู้มาด้วยกันจนมีทุกวันนี้

เรียกว่าคบกันมานานถึง 4 ปีหลังจากที่เปิดตัวกันมากับแฟนของลําไย ไหทองคํานั่นก็คือคุณ “ปุ้ย” นักร้องนำวง Lกฮ แต่ว่าก็กลับเจอดราม่าจู่โจมเลยว่าชีวิตก่อนหน้านี้ลำบากมาด้วยกันเพราะเคยอาศัยอยู่ในห้องเช่าเล็กๆซึ่งแน่นอนว่าหลังจากข่าวเปิดตัวนี้ออกไปก็ทำให้ผู้คนต่างตกใจไม่น้อยเมื่อนักร้องวง Lกฮ ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความเปิดตัวแฟนสาวลูกทุ่งหมอลำชื่อดังอย่างลำไยไหทองคำที่แอบคบกันมานานถึง 4 ปีตั้งแต่สมัยที่ทั้งคู่นั้นยังไม่โด่งดัง

แต่แล้วก็ถูกชาวเน็ตบางคนเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อยแต่คราวนี้แฟนหนุ่มนั้นก็ออกมาบอกว่าตนและแฟนสางนั้นไม่ยอม และพร้อมที่จะดำเนินคดีทางกฎหมายอย่างจริงจังกับคนที่กล่าวหาว่าร้าย และล่าสุดของปุ๋ย ก็ได้มีการเล่าเรื่องราวความเป็นอยู่อย่างยากลำบากกับลำไย ไหทองคำที่อดทนกัดฟันสู้กันมาอยู่ตั้งแต่ในห้องเช่าขนาดเล็กจนมีกินทุกวันนี้และมีการเปิดเผยทุกมุมมองความรักของทั้งคู่อีกด้วย

โดยคุณปุ้ยได้กล่าวไว้ว่าเราตกลงเป็นแฟนกันครั้งแรกในห้องเช่ารายวันแคบหลังเล็กๆที่เจอกันเราไม่มีห้องนอนที่ตกแต่งกันเป็นล้านเหมือนทุกๆวันนี้เขาก็ยังไปนั่งรถแท็กซี่อยู่ตอนนั้นไม่มีรถอะไรเหมือนทุกวันนี้ไม่มีเงินก้อนในตัวเขายังมีการบอกอีกว่าผมจะบอกทุกคนว่าจำผมไว้ความรักนั้นต้องให้เป็นก่อนแล้วทุกอย่างก็จะตามมาเงินหรืออะไรอะไรทุกอย่างก็จะตามมาหลังจากที่คุณรักกันเป็นแล้วถ้าคุณเห็นเงินหรือสิ่งของมาก่อนความรักเงินคุณก็จะหมดความรักก็จะหมดไปแต่ถ้าคุณรักกันให้เป็นเงินของคุณหมดคุณก็จะเหลือความรักดีๆต่อกัน

ผมอยู่กับเขามานานถึงวางเฉยไม่ตื่นเต้นไม่เชื่อเราสองคนเชื่อกันเอง 2 คนแค่นั้นและผมก็ห้ามแฟนผมมาโดยตลอดว่าไม่ต้องปฏิเสธหรือยอมรับไม่ต้องเคลื่อนไหวใดๆผมบอกเขาเสมอว่าปุ้ยทนได้ ถ้าผมเป็นคนโลภมากตั้งใจจะมัดเขาผมควรบงการชีวิตเขาไปนานแล้วเพราะคุณน่าจะเข้าใจว่าคำว่าแฟนไม่มีอิทธิพลต่อชีวิตของคนเรามากแค่ไหนผมและเขาเคยผ่านเรื่องราวเลวร้ายด้วยกันมาหลายอย่างวันนี้ผมไม่รู้ว่าลึกๆแล้วเขาจะรู้สึกยังไงแต่ผมรู้สึกว่าผมโชคดีที่ได้รักกับเขา

และสิ่งที่จะตามมาหลังจากที่เรารักกันก็ไม่ว่าจะเป็นเงินทองชื่อเสียงมันก็เป็นผลพลอยได้ที่ตามกันมาขอบคุณ ขอบคุณ อ.ประจักษ์ ไหทองคำ ที่ให้โอกาส ขอบคุณพี่เทพมอร์แกน ที่สอนและแนะนำผมมาตลอดในห้องเช่า