You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ญาติเชิญวิญญาณสาวศรีสะเกษ หลังถูกสามีฆ่าฝังดินจนเหลือแค่โครงกระดูก

ญาติเชิญวิญญาณสาวศรีสะเกษ หลังถูกสามีฆ่าฝังดินจนเหลือแค่โครงกระดูก

ญาติสาวศรีสะเกษ ถูกสามีฆ่าฝังดิน นิมนต์พระทำพิธีเชิญวิญญาณ หลังพบดีเอ็นเอตรงกัน น้องชายเผย ดีใจที่ยังมีกระดูกกลับไปบ้าน

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 26 ก.ค. 60 ภายหลังตำรวจ สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมชุดสืบสวน หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุพบชิ้นส่วนกระดูกมนุษย์บริเวณใต้สะพานคลองอ้อม ต.บางปะกง สถานที่อยู่ระหว่างปรับพื้นที่ทำสวนสาธารณะ โดยจุดที่พบเป็นรถแบ็กโฮกำลังปรับหน้าดิน กระทั่งพบกะโหลกมนุษย์ จึงขุดหาจนไปพบชิ้นส่วนกระดูกอีก 7 ชิ้น และกางเกงขาสั้นสีฟ้า กางเกงชั้นใน จึงรวบรวมนำมาตรวจสอบก่อนจะนำส่งนิติเวชเพื่อตรวจสอบว่าผู้ตายเป็นใคร

จากการสอบถาม นายประสิทธิ์ เพิ่มสมบัติ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 12 ต.บางปะกง ให้การว่า ชิ้นส่วนที่พบน่าจะเป็น นางพิน ศิริโท อายุ 52 ปี สาวศรีสะเกษ ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว โดยก่อนหน้าทะเลาะกับสามีอย่างรุนแรง จากนั้นไม่มีใครพบอีกเลย ซึ่งชาวบ้านเคยช่วยกันออกตามหาบริเวณดังกล่าว แต่ก็ไม่พบ จึงเชื่อว่าน่าจะเป็น นางพิน ล่าสุด นายสมปอง ศิริโท อายุ 38 ปี น้องชายนางพิน พร้อมญาติ เดินทางมาจุดที่พบกระดูก หลังมีการประสานกับผู้ใหญ่บ้านว่า ผลตรวจดีเอ็นเอของตนตรงกับกระดูกที่พบ จึงนิมนต์พระมาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณพี่สาวกลับบ้าน

 

 

นายสมปอง เผยว่า พี่สาวได้หายออกจากบ้านที่ จ.ศรีสะเกษ มาหลายสิบปีแล้ว คนที่บ้านก็พยายามตามหาแต่ไม่พบ สุดท้ายมีการติดต่อจากตำรวจว่าพบโครงกระดูกพี่สาวในจุดดังกล่าว จึงให้ไปตรวจดีเอ็นเอ ตอนแรกรู้สึกตกใจและไม่เชื่อว่าจะเป็นพี่สาว แต่ผลออกมาตรงกันก็ดีใจ แม้จะไม่มีชีวิตอยู่แล้ว แต่ก็ยังมีกระดูกให้กลับไปทำพิธีที่บ้าน โดยไม่ติดใจเรื่องการตายของพี่สาว

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ตำรวจได้มีการจับกุมสามีของนางพิน ซึ่งก่อนหน้านั้นมีผู้ถูกวิญญาณนางพินเข้าสิงบอกว่าถูกสามีฆ่า และหลังถูกจับกุมได้พาตัวสามีมาสาบาน ซึ่งเจ้าตัวยืนกรานว่าไม่ได้ฆ่า ถ้าทำขอให้ตายใน 3 วัน 7 วัน กระทั่งวันที่ 7 เจ้าตัวก็ถูกรถชนเสียชีวิต

 

 

 

ที่มา : ไทยรัฐ

Loading...

Similar Articles

รับซื้อไม่อั้น! ”ปลูกถั่วลิสง ส่งโรงงานโก๋แก่” ลงทุนต่ำ กำไรดีมาก มีเท่าไหร่รับซื้อหมด

ชีวิตดีขึ้นแน่นอน!! 12 สิ่งที่คุณควรละทิ้ง แล้วจะทำให้ชีวิตดีขึ้นแน่นอน

รปภ.เฮง! ถูกลอตเตอรี่89ใบ หลังเสี่ยงเซียมซีได้เลขเด็ดที่อาศรมฤๅษีเณร

หวั่นอาถรรพ์! ห้ามตัดไม้ชะโนดยืนต้นตาย เชื่อบารมีปู่ศรีสุทโธจะคุ้มครองเอง

เตรียมรวยกันถ้วนหน้า!! ส่องเลขเด็ด 2 ตัวตรงๆ หลังงูจงอางนอนซุกรถชาวบ้านสุราษฏร์ฯ งวดนี้ห้ามพลาด..คอหวยแห่ซื้อเกลี้ยงแผง!? (มีคลิป)

ศาลอนุมัติหมายจับ “เสก โลโซ” แล้ว! ยิงปืนขึ้นฟ้าในวัด ตร.เร่งตามจับ

Leave a Reply

Top