ดีกรีไม่ธรรมดา ลูกสาว 3 ใบเถาที่ทั้งสวยและเก่งของ ‘ไมค์ ภิรมย์พร’

ทุกคนก็จะรู้จักกันดีสำหรับนักร้องขวัญใจคนใช้แรงงานกับไมค์ภิรมย์พรในสังกัดแกรมมี่โกลด์ซึ่งตอนนี้ทุกคนก็จะรู้กันดีว่าเขานั้นมีลูกสาวคนสวยสามใบเถาที่ทั้งสวยทั้งเก่ง 3 คนอย่าง “น้องเมย์” น.ส.เมย์วดี พินทะปะกัง , “น้องแกรมมี่” น.ส. กาญจนา พินทะปะกัง และ “น้องมิ้ว” ด.ญ.พรพิมล พินทะปะกัง

เธอบอกว่าน้องเมย์และน้องแกรมมี่ ลูกสาวคนโตและลูกสาวคนรอง ของเขานั้นทั้งสวยทั้งเก่งแถมยังใช้ชีวิตแบบสู้ชีวิตเหมือนพ่อของเขาที่ผ่านจากลูกจ้างขายแรงงานสารพัดก่อนเข้ามาเป็นนักร้อง superstar ด้วยการทำงานเป็นลูกจ้างเสิร์ฟอาหารและยาล้างจานเพื่อส่งตัวเองเรียนในมหาวิทยาลัยแคนาดาทำให้ผู้เป็นพ่อนั้นรู้สึกภาคภูมิใจในตัวลูกสาวของเขาเป็นอย่างมาก

โดยลูกสาวทั้งสองคนโตและคนรองของคุณไมค์ได้ขอพ่อไปเรียนต่อประเทศแคนนาดา หลังจากที่เรียนจบ โดยอาสาทำงานหาเงินเลี้ยงตัว เอง ซึ่งแน่นอนความเป็นพ่อ ก็เสนอจะ่ายให้แต่ลูกก็ปฏิเสธก็ขอสู้เองและไม่เคยแบมือขอเงินแม้ต่บาทเดียวจนกระทั้งเรียนจบ โดยค่าใช้จ่ายกินอยู่ลูกทั้งสองไม่เคยขอ มีเพียงค่าเทอมที่ส่งไปให้ลูกเท่านั้น เป็นห่วงแต่ก็ดีใจและภูมิใจที่ลูกสู้จนประสบความสำเร็จ และความรู้ถือเป็นทรัพย์สมบัติที่ล้ำค่าคือลูก ร่ำเรียนมีความรู้กลับมาทำงาน สร้างประโยชน์ให้กับสังคมให้กับประเทศชาติ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี

เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลยก็ว่าได้หน้าภาคภูมิใจ แทนคุณพ่อจริงๆที่มีลูกสาวสวยเก่งอย่างนี้