สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ ’12 ราศี’ ควรบูชา เป็นศิริมงคล หนุนชีวิตให้เจริญรุ่งเรือง

โดยในวันนี้เราจะขอรวบรวมสิ่งของบูชาสำหรับคน 12 ราศีที่จะทำให้รู้ว่าถ้าหากเรานั้นอยู่ในราศีอะไรจะเสียสละสิทธิ์อะไรที่ให้ความสมดุลกับราศีตัวเองได้บ้างและเพิ่มความสิริมงคลให้กับตัวเองซึ่งเรื่องนี้เป็นความเชื่อของแต่ละบุคคลจะศรัทธาหรือไม่ศรัทธาก็ได้โดยเฉพาะมีอะไรบ้างนั้นลองมาดูกันเลย

ราศีมังกร

จะต้องรู้จักควบคุมอารมณ์ให้ดีมีหลายเรื่องหลายคิดเข้ามาให้ตัดสินใจอย่างต่อเนื่องมีหน้าที่การงานมากมายมีโอกาสที่จะได้แสดงฝีมือความสามารถต่างๆมีผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริมบารมีมีโชคมีลาภจากเพื่อนเรียกว่าเป็นราศีที่มีเรื่องงานดีโดยตลอด โดยชาวราศีนี้จะอารมณ์เสียหงุดหงิดง่ายและอยากจะเข้าไปอยู่ในพื้นที่ส่วนตัวไม่ค่อยฟังใครซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้เรานั้นพลาดโอกาสทางการเงินฉันนั้นควรจะใจเย็นๆ เข้าไว้ และคนชาวราศีนี้มีโอกาสที่คนรักเก่าจะกลับคืนมาฉะนั้นง่ายๆคนละสีนี้จะต้องมีการบริหารความคิดและการตัดสินใจให้ดีถ้ามีการลงทุนควบคุมอารมณ์จิตใจให้เย็นเข้าไว้เพราะปีนี้ถือเป็นปีที่ดีสำหรับท่าน

วัตถุเสริมมงคล คือ ท้าวเวสสุวัณ เน้น การเงินเรียกทรัพย์

ราศีกุมภ์

สำหรับคนชาวราศีนี้จะมีความโดดเด่นทางด้านการเงินเป็นพิเศษมีโอกาสได้เงินเพิ่มมากขึ้นมีโอกาสได้เดินทางไกลลงทุนไกลถึงต่างแดนและให้ผลตอบรับดีมีโอกาสที่ทำบุญมากยิ่งขึ้นแต่จะมีบุคลิกพี่จะชอบเป็นคนกวนๆฉะนั้นควรจะมีความใจเย็นอย่าไปกวนใครเขามากแล้วจะได้ทรัพย์สินเป็นที่ดินอสังหาริมทรัพย์ส่วนเรื่องความรักมีโอกาสที่จะโดนความรักที่หลอกลวงซึ่งกว่าจะรู้ตัวก็สายไปเสียแล้ว และคนที่เกิดราศีนี้มีโอกาสที่จะขยับขยายเพิ่มมากยิ่งขึ้นถือเป็นปีที่ดีอีกราศีนึง

วัตถุเสริมมงคล คือ ท้าวเวสสุวัณ เน้น การเงินเรียกทรัพย์

ราศีมีน

เป็นราศีที่เกิดความท้าทายมากสำหรับราศีนี้เลยก็ว่าได้มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานและการใช้ชีวิตวิธีคิดและวิธีการทำงานและจะต้องมีโอกาสไปอยู่ในงานที่จะคอยเป็นของการช่วยและช่วยเหลือเป็นที่ปรึกษาควบคุมการวางแผนต่างๆมีงานใหม่ท้าทายมาอยู่ตลอดเวลาซึ่งจะมีข้างที่ซับซ้อนแต่ก็สามารถผ่านไปได้เราจะได้รับเงินก้อนใหญ่ซึ่งเงินก้อนใหญ่ที่ว่านี้สามารถเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตเลยก็ว่าได้จุดเด่นในเรื่องของเงินก้อนงานที่ได้รับความสำเร็จแต่อาจจะมีความซับซ้อนนิดหน่อยแค่นั้น

วัตถุเสริมมงคล คือ หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เน้น การเงินเรียกทรัพย์

ราศีเมษ

ถือเป็นอีกหนึ่งราศีที่เปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆอย่างมีโอกาสที่จะได้ความรักที่ดีได้มีคนดีๆมีฐานะโอกาสความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นมีโอกาสได้ตำแหน่งหรืออะไรใหม่ๆมากยิ่งขึ้นมีโอกาสที่จะเป็นเจ้าคนนายคนนะช่วงนี้หากใครกำลังศึกษาควรวางแผนดีดีเพราะอาจจะมีปัญหานิดหน่อย แต่ก็จะมีโอกาสพี่ได้งานที่ถูกใจหรือเกี่ยวข้องกับต่างประเทศมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยบ้างเล็กน้อยเพราะทำงานหนักโดยเฉพาะในเรื่องของความเครียดและความกังวล

วัตถุเสริมมงคล คือ ท้าวเวสสุวรรณ

ราศีพฤษภ

ถือเป็นปีแห่งการเริ่มต้นชีวิตใหม่ใครวะอาจจะมีเรื่องของความรักเรื่องหุ้นส่วนเรื่องคนรอบข้างที่จะทำให้เบื่อหน่ายแต่ก็จะมีโอกาสได้เจอคนดีๆ และเป็นปีที่จะต้องพัฒนาตัวเองอยู่เสมอควรระมัด ระวังการวางตัวกับผู้หลักผู้ใหญ่สักหน่อยซึ่งถ้าหากเรารู้จักทำก็จะมีงานวิ่งเข้ามาหาเราอย่างเรื่อยๆหาก ทำงานกันเป็นทีมก็จะเป็นทีมเล็กๆแต่ก็จะมีงานเข้ามาให้เราทำมากขึ้นมีโอกาสที่จะได้พัฒนาฝีมือของตัวเองควรไปอบรมลงคอร์สเรียนระยะสั้นอะไรเพิ่มเติมก็ได้ทำให้เรานะสามารถมีพัฒนาทางการงานที่มากขึ้นโดยเฉพาะการฝึกภาษาใหม่ๆหรือว่าจำเป็นอย่างมากสำหรับในยุคปัจจุบัน

วัตถุเสริมมงคล คือ แหวนพญานาค เน้น การเงินเรียกทรัพย์ใส่นิ้ว

ราศีเมถุน

จะต้องรู้จักการวางแผนควบคุมใจให้ดีๆสำหรับคนดวงนี้มีโอกาสที่จะใช้เงินเยอะเป็นพิเศษในการซื้อบ้านซื้ออสังหาริมทรัพย์ระวังเรื่องค่าใช้จ่ายบานหรือถูกชวนการลงทุนในรูปแบบแปลกๆควรระมัดระวังให้ดีควรจะใจเย็นๆอย่าทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่เมื่อเกิดปัญหาส่วนชีวิตคู่ก็พยายามชวนไปเที่ยวหาสถานที่ใหม่ๆเพิ่มความหวานส่วนทางด้านการงานก็จะโดดเด่นมีโอกาสการทำงานมากยิ่งขึ้นมีโปรเจคใหม่ๆมีการพัฒนาอย่างเห็นได้ชัดในเรื่องสุขภาพควรดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีอาจจะมีปัญหาในเรื่องของระบบช่องท้องถ้าหากปวดท้องหรือเป็นอะไรก็ควรรีบไปหาหมอในทันที

วัตถุเสริมมงคล คือ หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เน้น การเงินเรียกทรัพย์

ราศีกรกฎ

สำหรับชาวราศีนี้ถือเป็นคนที่ติดบ้านและรักครอบครัวเป็นอย่างมากให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นพิเศษชอบช่วยเหลือชอบบริการเป็นพวกมีจินตนาการสูงและเป็นราศีที่เอาแน่เอานอนกับอารมณ์ไม่ได้รูปลงอะไรง่ายๆแต่เป็นคนรักเพื่อนขี้งอนโกรธง่ายหายเร็วขี้สงสารใจอ่อนอยู่เสมอเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ในเรื่องของความรักนั้นมักจะได้คู่ครองที่แก่กว่ามีนิสัยโบราณแชร์จนคนหมั่นไส้แต่ก็เป็นคนที่มีความอดทนสูงเตือนไว้ว่าอย่าหลงอะไรง่ายๆ

วัตถุเสริมมงคล คือ หลวงปูทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เน้น การเงินเรียกทรัพย์ ป้องกันภัย

ราศีสิงห์

เป็นปีแห่งการพัฒนาการเปลี่ยนแปลงไปสู่แนวทางที่ดีมีโอกาสที่จะได้เจอสังคมใหม่ๆพัฒนาเรื่องโครงการต่างๆมีโอกาสที่พัฒนาไปได้อย่างด้วยดีเรื่องความรักใครโสดก็ต้องดูยาวๆหน่อยมีความรักแต่ก็ไม่อาจจะเปิดเผยได้โดยเรื่องเด่นๆก็คือความสำเร็จความสุขของคนในบ้านและคนในครอบครัว

วัตถุเสริมมงคล คือ หลวงปูทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เน้น การเงินเรียกทรัพย์ ป้องกันภัย

ราศีกันย์

สำหรับราศีนี้ที่ยังมีความโชคดีเป็นอย่างมากในเรื่องของการงานมีโอกาสที่จะหาเงินได้มากขึ้นมีโอกาสที่จะได้ลงทุนอะไรใหม่ๆมีโอกาสที่จะได้พัฒนาการงานพัฒนาความสัมพันธ์การใช้ชีวิตกับเราได้มากยิ่งขึ้นคนโสดมีโอกาสที่จะได้เจอกับเนื้อคู่ที่มีคนใจดีมีโอกาสที่จะได้รากสร้างรากฐานให้มั่นคงมากยิ่งขึ้นเด็กๆๆๆว่าจะมีแต่รวยกับรวยมีความรักดีมีเงินที่เรียกว่าเป็นปีตกสุขุมวิททรัพย์เลยก็ว่าได้

วัตถุเสริมมงคล คือ พระปิดตาทรงนาคราช “มะรุมมะลักษ์”

ราศีตุลย์

เป็นปีที่เกิดเรื่องราวดีๆโดยเฉพาะเรื่องของการลงทุนกับชีวิตเรื่องการเงินมีโอกาสที่จะได้ลงทุนอะไรใหม่ๆมีโอกาสที่เราจะได้แก้ไขปัญหาบางอย่าง ส่วนความรักถ้าหากใครกำลังโสดก็มีโอกาสที่จะได้เจอเนื้อคู่อย่างฉับพลันจะมีเรื่องของการเงินที่ดีๆและควรพัฒนาตัวเองส่วนเรื่องความรักควรระมัดระวังอาจจะเกิดขึ้นอย่างไม่ทันตัว

วัตถุเสริมมงคล คือ ท้าวเวสสุวัณ

ราศีพิจิก

สำหรับราศีนี้จะเสียหายในเรื่องของความรักความสัมพันธ์ในอาชีพการงานต่างๆเรียกว่าวุ่นวายพอสมควรจะเป็นราศีที่จำเป็นจะต้องเรียนรู้อะไรใหม่ๆเข้าใจโลกเข้าใจชีวิตมากยิ่งขึ้นลองไปฝึกอบรมเรียนรู้อะไรต่างๆเพิ่มมากขึ้นเพื่อจะทำให้เรานั้นสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้นมีโอกาสที่ได้ทำเกี่ยวกับต่างแดนค้าขายกับประเทศต่างๆในเรื่องของความรักก็ค่อยๆคบหาดูใจกันใครมีครอบครัวอยู่แล้วก็จะมีความสัมพันธ์ที่แนบแน่นเช่นเดิม

วัตถุเสริมมงคล คือ หลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เน้น การเงินเรียกทรัพย์

ราศีธนู

สำหรับราศีนี้แล้วนั้นจะต้องระมัดระวังในเรื่องของสุขภาพในเรื่องของการปวดหัวหรือกระดูกหรือฟันคุดต่างๆเป็นอย่างดีแต่การเงินการงานจะกลับมาดีมีเงินมีผู้หลักผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุนมากยิ่งขึ้นแต่ควรระมัดระวังในเรื่องของอารมณ์และความคิดของตัวเองอย่าตามใจมากเกินไปแต่จะได้พบเจอสังคมใหม่ๆมากยิ่งขึ้นเพื่อนที่ไม่ได้พบกันมานานก็จะได้พบเจอกันอีกครั้งหนึ่งส่วนหน้าที่การงานก็จะดีมากยิ่งขึ้นถ้าหากไม่หมดไฟไปเสียก่อน

วัตถุเสริมมงคล คือ บูชาท้าวเวสสุวัณองค์ทอง เน้น การเงินเรียกทรัพย์