วิธีสมัคร 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย จองที่พัก ซื้อตั๋วเครื่องบิน แค่ 100 บาท

ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทยซึ่งถือว่าเป็นนโยบายที่เอาใจเด็กวัยรุ่นกำลังจะถูกเขียนออกมาให้กับคนไทยที่ชอบเที่ยวเข้าร่วมโครงการเอาเงินไปใช้ในช่วงปลายปีเพื่อต่อยอดกับโครงการช้อปชิมใช้ โดยในวันนี้ทางทีมงานนั้นก็จะเอารายละเอียดของร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทยว่าจะสมัครอย่างไรเริ่มที่ไหนและใช้อย่างไรไปดูกันเลยดีกว่า

สำหรับโครงการร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทยนั้นจะมีโปรโมชั่นสุดคุ้มอะไรบ้างมาดูกันเลย..
มีรายการสินค้าท่องเที่ยวตั้งแต่ตั๋วเครื่องบินโรงแรมที่พักซาปาร้านอาหารในราคา 100 บาทต่อ 1 รายการย้ำว่า 100 บาทเท่านั้น รวมแล้วประมาณ 400000 รายการ โดยมีการอธิบายชัดๆว่านี่ไม่ใช่แพคเกจทัวร์ในการเดินทางที่พักและอาหาร โดยแต่ละรายการแยกจะเป็นอย่างเช่นตั๋วเครื่องบินค่า – โรงแรมก็จะแยกเป็นราคา 100 บาท โดยโครงการนี้จะเริ่มในเดือนพฤศจิกายนจนถึงธันวาคมนี้โดยแต่ละคนจะมีสิทธิ์คนละ 1 รายการเท่านั้น โดยสายการบินที่จะเข้าร่วมนั้นก็จะมีไทยแอร์เอเชีย นกแอร์และไทยสไมล์

โดยจะขายผ่านทาง http://www.tourismthailand.org เท่านั้นแล้วมีสิทธิ์คนละ 1 รายการเท่านั้น เปิดทั้งหมด 4 รอบ / รอบละ 10000 รายการ รวมและ 40000 รายการ และเมื่อคนที่ได้รับสิทธิ์นั้นจะต้องเดินทางท่องเที่ยวภายในเดือนธันวาคม โดยในตอนนี้ยังหาข้อสรุปไม่ได้อาจจะคิดว่าเป็นวันที่ 10 ถึง 20 ที่มีการเปิดขายหรือว่าที่ 15 และ 20 5 หรือวันที่ 1-15 ก็ยังไม่ได้ข้อสรุปแต่อย่างใดต้องไปหารือกันก่อน

และยังงมีโครงการ วันธรรมดาราคาช็อกโลกโปรโมชั่นมันก็มีดังนี้

โดยสินค้าที่จะนำมาจำหน่ายนั้นจะเป็นสินค้าท่องเที่ยวระดับ luxury หรือร้ายทางที่พักโรงแรมสายการบินและสปาโรงพยาบาลร้านอาหารต่างๆและสวนสนุกมาลดราคาสูงสุดใน 70% เพียงแค่ต้นใช้บริการในวันธรรมดาเท่านั้น ส่วนรายละเอียดการสมัครนั้นตอนนี้ยังไม่ได้ข้อสรุปเป็นอย่างไรจะต้องติดตามกันต่อไป

สำหรับในโครงการตอนนี้ก็ได้มีนางสาว ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำนายกรัฐมนตรีได้มีการเปิดเผยว่าหลังจากที่มีการประชุมคณะรัฐมนตรีออกมาก็ได้มีข้อสรุปว่าในตอนนี้ทางคณะรัฐมนตรีมีการอนุมัติงบตามจำนวน 116 ล้านบาท ในโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยแบ่งออกเป็น 2 มาตรการดังกล่าวนั้นก็คือ

1. มาตรการร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย

2.มาตรการเที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก

โดยได้มีการระบุไว้ว่า 2 มาตรการเสริมนี้จะเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวของประเทศ จะเป็นความร่วมมือระหว่างทางภาครัฐและภาคเอกชน ที่มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อให้มีการกระตุ้นช่วงท่องเที่ยวในช่วงปลายปี ให้เกิดความคึกคักมากยิ่งขึ้น โดยจะเป็นมาตรการที่ออกมาเสริมช็อปซิมใช้ที่ออกมาก่อนหน้านี้โดยเฉพาะโครงการร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทยจัดเป็นโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะในปี 2562 ครอบคลุมวันที่ 10 เดือน 10, วันที่ 11 เดือน 11, วันที่ 12 เดือน 12 หรือ อาจขยายไปถึงวันที่ 1 เดือน 1