You are here
หน้าแรก > ประเด็นร้อน > ‘ปู’ จัดวันเกิด ‘แม้ว-เยาวภา’ คนใหล้ชิด พร้อมหน้า ร่วมบินไปอวยพร

‘ปู’ จัดวันเกิด ‘แม้ว-เยาวภา’ คนใหล้ชิด พร้อมหน้า ร่วมบินไปอวยพร

อดีตนายกรัฐมนตรี นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร โพสต์ Facebook เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุ 52 ปี ระบุว่าตัวเองไม่เคยท้อ เเม้จะเผชิญกับปัญหามากมายในอดีต ทั้งกล่าวว่า อา ยุ เป็นเพียงแค่ตัวเลข มีบุคคลในครอบครัว คนใกล้ชิดเดินทางไปร่วมงานอย่างมากมาย

เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของนายทักษิณ และน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ ช่วงวันเกิดของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ในวันที่ 21 มิ.ย.ว่า ทั้งนายทักษิณและ น.ส.ยิ่งลักษณ์เลือกพักผ่อนอยู่ที่ประเทศอังกฤษ โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์จะฉลองวันคล้ายวันเกิดครบ 52 ปีอย่างเรียบง่ายกับครอบครัวและคนใกล้ชิด อาทิ นายทักษิณ นางเยาวภา น.ส.แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวนายทักษิณ นายปิฎก สุขสวัสดิ์ หลานเขย ที่บินไปหาตั้งแต่ช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยังมีนักการเมืองคนสนิทที่บินไปพบ อาทิ ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช อดีตหัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) นายวรวัจน์ เอื้ออภิญกุล อดีตรัฐมนตรี และอดีตแกนนำทษช. นายต้น ณ ระนอง นายคณาพจน์ โจมฤทธิ์ อดีตรองเลขาธิการ พรรค ทษช.

ขณะที่นักการเมืองส่วนเพื่อไทย (พท.) อาทิ นายจักรพล ตั้งสุทธิธรรม ส.ส.เชียงใหม่ น.ส.ธีรรัตน์ สําเร็จวาณิชย์ นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ส.ส.กทม. โดยจัดเลี้ยงอาหารพื้นเมืองของประเทศอังกฤษอย่างง่ายๆ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น อย่างไรก็ตาม ปีนี้ นายศุภเสกข์ อมรฉัตร บุตรชาย ไม่ได้บินไปฉลองวันเกิดกับแม่แต่อย่างใด แต่ได้ส่งของขวัญและอวยพรเป็นการส่วนตัวกับแม่เท่านั้น

ทั้งนี้ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้อวยพร น.ส.ยิ่งลักษณ์ ว่า “ขอให้น้องมีสุขภาพกาย สุขภาพจิตที่ดี เข้มแข็งที่จะยืนอยู่บนชีวิตใหม่ของเรา และขอให้น้องประสบแต่ความสำเร็จในสิ่งท้าทายใหม่ข้างหน้า ไม่ว่าจะเป็นทางธุรกิจหรือเป็นสิ่งที่จะต้องทำเพื่อการกุศลเพื่อมวลมนุษยชาติ ทั้งในไทยและต่างประเทศ ขอให้น้องเข้มแข็ง และทำให้ได้ ขอเป็นกำลังใจ Happy Birthday จ้ะ”

Loading...

Similar Articles

แขวงทางหลวงชนบท (ทช.) สมุทรสาคร เร่งซ่อมถนนที่เป็นหลุมลึกกว่า 1.5 เมตร จนท.เผยเตรียมราดยางมะตอยแล้ว

กรมการจัดหางาน เปิดรับสมัครคนไทยไปทำงานที่ “บริษัท Sands China Limited มาเก๊า” รายได้ 45,000-48,400 บ./เดือน ตั้งแต่ตอนนี้ – 19 ก.ค. 62

ผกก.สภ.เมืองอุตรดิตถ์ โพสต์ภาพ เลื่อนยศให้ “จ่าเฉย” ตอบแทนปฏิบัติงานไม่เคยบ่นเลย

สั่งย้ายแล้ว! 7 ตร. ซ้อมผู้ต้องหา พร้อมตั้งทีมสอบ ลั่น! ไม่ปกป้องลูกน้องอย่างเด็ดขาด

ฤดูหาเห็ดถอบเริ่มแล้ว ! ชาวบ้านก้มหน้าถือไม้เขี่ยดิน เก็บเห็ดถอบ ออกขายโกยรายได้เป็นกอบเป็นกำ

หญิงหน่อย แขวะ! รธน.ปราบโกง ข้าวมื้อละล้าน มีเจ็ทใช้ส่วนตัว 1,000 ล้าน

Top